Hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: 10 năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ còn được đánh giá cao hơn nữa!

Super J, Theo Helino 13:15 11/09/2019

Để có được nhan sắc như hiện tại, Lưu Đê Ly chắc chắn đã tốn rất nhiều tiền bạc và công sức.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly mới đây đã khiến dân tình choáng váng toàn tập khi công khai toàn bộ quá trình "đập mặt đi xây lại" của mình ở Hàn Quốc. Chưa bàn đến chuyện đẹp hay không thì phải công nhận cô nàng quá dũng cảm khi dám trải qua tận 6 cuộc phẫu thuật mà ai nghĩ thôi cũng thấy đau giùm.

Từ khi được biết đến vào năm 2010 đến nay, Lưu Đê Ly đã có một hành trình nhan sắc gây tranh cãi không kém gì scandal "giật chồng" và làm "tuesday". Với xuất phát điểm là một khuôn mặt đã khá xinh xắn nhưng hơi thiếu ấn tượng,  nữ chính của bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" chắc chắn đã phải tốn không ít công sức, tiền bạc để hoàn thiện vẻ bề ngoài rồi "chốt hạ" hẳn bằng một cuộc đại phẫu.

Cùng xem lại hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly:

Ngoại hình mộc mạc của nữ diễn viên thuở mới vào nghề.

Hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: 10 năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ còn được đánh giá cao hơn nữa! - Ảnh 1.

Năm 2010, nhan sắc của Lưu Đê Ly trong phim Moja krew chưa được đánh giá cao với khuôn mặt không góc cạnh, mũi khá to

Hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: 10 năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ còn được đánh giá cao hơn nữa! - Ảnh 3.


Dẫu vậy, vẻ tươi tắn với đôi mắt biết cười vẫn giúp Lưu Đê Ly nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. 


Khi tham gia đóng MV của Khắc Việt, nụ cười rạng rỡ của Lưu Đê Ly khiến nhiều người ấn tượng. 


Hình ảnh Lưu Đê Ly trong một MV của ca sĩ Khánh Trung.

Hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: 10 năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ còn được đánh giá cao hơn nữa! - Ảnh 9.

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Lưu Đê Ly đã cải thiện nhan sắc đáng kể. Ngoại hình lúc này của Lưu Đê Ly khá ưa nhìn. Tuy nhiên so với những mỹ nhân cùng thời thì cô có phần nhạt nhòa, không nổi bật.

Hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: 10 năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ còn được đánh giá cao hơn nữa! - Ảnh 11.

Gu thời trang màu mè, sến sẩm lúc bấy giờ cũng "dìm hàng" nhan sắc của Lưu Đê Ly kha khá.


Bẵng đi một thời gian, nữ diễn viên trở lại với nhan sắc mặn mà, sắc sảo hơn hẳn. Nhiều người cho rằng cô đã nâng mũi để khuôn mặt trông thanh thoát và cân đối hơn.


Nhan sắc của bà mẹ 1 con lúc này nhận được nhiều lời khen ngợi vì rất duyên dáng, mặn mà và tự nhiên, hài hoà.

Hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: 10 năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ còn được đánh giá cao hơn nữa! - Ảnh 17.

Phong cách của cô nàng cũng được F5 đáng kể trở nên sang trọng và nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: 10 năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ còn được đánh giá cao hơn nữa! - Ảnh 19.

Tham gia các bộ phim đình đám như "Người phán xử" hay "chạy trốn thanh xuân", Lưu Đê Ly để lại được dấu ấn khá lớn. Tuy nhiên, scandal "giật chồng" và "tuesday" làm cô mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.


Mới đây, Lưu Đê Ly đã công khai quá trình "đại phẫu" ở Hàn khiến dân tình vô cùng choáng váng. Nữ diễn viên đã quyết định "đập mặt xây lại" để có được ngoại hình như ý


Hình ảnh của Lưu Đê Ly sau 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần... phẫu thuật.


Bạn thấy nhan sắc sau 2 tháng của Lưu Đê Ly thế nào?

Hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: 10 năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ còn được đánh giá cao hơn nữa! - Ảnh 27.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm