Lướt Shopee thả ga với tài khoản Techcombank miễn phí, mở online dùng ngay sau 5 phút

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/07/2021

Ở nhà vẫn không ngừng mua sắm Shopee và nhận hoàn tiền không giới hạn thật đơn giản và dễ dàng với tài khoản Techcombank!

Trong những ngày cả xã hội cùng giãn cách để đẩy lùi tốc độ lây lan của dịch bệnh, giảm đi lại và hạn chế ra ngoài là cách từng công dân có ý thức đang nỗ lực để làm quen với một lịch trình hàng ngày mới. Ở nhà như thế nào để không bị gián đoạn các nhu cầu thiết yếu và không ngừng tận hưởng cuộc sống? Thói quen mua sắm, chi tiêu online đang dần hình thành mạnh mẽ bởi sự hỗ trợ của vô vàn tiện ích kỹ thuật số.

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm online đang không ngừng gia tăng, Techcombank mang tới trải nghiệm mở tài khoản trực tuyến, nhanh chóng qua ứng dụng F@st Mobile chỉ trong vỏn vẹn 5 phút với các ưu đãi "siêu cấp". Thú vị hơn, bạn có thể mở thẻ ngay tại trang TMĐT quen thuộc Shopee.

Chỉ 5 phút có ngay tài khoản Techcombank hoàn toàn miễn phí

Không cần tới quầy giao dịch, tất cả những gì bạn cần chỉ là thoải mái ngồi tại nhà tải ứng dụng F@st mobile trong một nốt nhạc tại đây và chuẩn bị CMND/CCCD trong tay để thực hiện các thao tác với công nghệ định danh điện tử eKYC tiên tiến là có ngay tài khoản để lướt Shopee mua sắm thả ga nhận hoàn tiền rồi! Quá đã!

Lướt Shopee thả ga với tài khoản Techcombank miễn phí, mở online dùng ngay sau 5 phút - Ảnh 1.

Đáng chú ý, bạn sẽ được tặng tới 250.000 đồng vào tài khoản để tận hưởng mua sắm online

Với phương thức này, người dùng có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản và tận hưởng miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch qua ứng dụng F@st Mobile. Tiện lợi hơn, việc chuyển khoản nội bộ trong cùng ngân hàng giờ chỉ cần thông qua bước nhập số điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng, quá tiện lợi phải không nào?

Thanh toán càng nhiều hoàn tiền càng đã

Không chỉ miễn phí giao dịch, chuyển khoản và nạp/rút tiền mặt không cần thẻ, Techcombank còn mang đến ưu đãi hoàn tiền 1% không giới hạn cho mọi giao dịch qua thẻ thanh toán. Mức độ hoàn tiền sẽ tỉ lệ thuận với mức độ chi tiêu của người dùng. Nếu thống kê theo các bước của quy trình mở và sử dụng tài khoản thanh toán online, người dùng không mất một chút chi phí nào mà ngược lại còn được... nhận thêm tiền.

Lướt Shopee thả ga với tài khoản Techcombank miễn phí, mở online dùng ngay sau 5 phút - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, chương trình của Techcombank còn mang đến hành trình săn ưu đãi siêu thú vị khi hoàn thành 3 cột mốc trong vòng 14 ngày

Mốc đầu tiên: Mở Tài khoản và nhận hoàn tiền 100.000 VND khi có tổng giá trị các giao dịch trực tuyến đạt 1.000.000 VND trong vòng 7 ngày đầu.

Mốc thứ hai: Nhận thêm voucher mua sắm trị giá 150.000 VND khi hoàn tất đăng ký mở mới Thẻ thanh toán Techcombank trong vòng 10 ngày đầu.

Mốc thứ ba: Sau 14 ngày, ưu đãi hoàn tiền 1% không giới hạn cho mọi chi tiêu qua thẻ sẽ được áp dụng "ngay tắp lự".

Đặc biệt, nếu là thành viên mới ShopeePay, khi bạn liên kết thẻ Techcombank với ví điện tử ShopeePay để mua sắm trên Shopee, bạn sẽ nhận được combo voucher lên đến 300.000 đồng, bao gồm nhiều ưu đãi giảm giá, 4 mã miễn phí vận chuyển, và 2 mã giảm phí khi nạp điện thoại/mua data hoặc thanh toán hóa đơn từ 0 đồng.

Lướt Shopee thả ga với tài khoản Techcombank miễn phí, mở online dùng ngay sau 5 phút - Ảnh 3.

Truy cập ngay vào Shopee để có thêm thông tin chi tiết về chương trình và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi của tiện ích thanh toán không tiền mặt ngay tại nhà nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm