Lương Thuỳ Linh hé lộ lý do đặt câu hỏi cho mẹ ruột rồi khóc nghẹn trong màn final walk

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 09:49 18/08/2022

"Mẹ ơi, mẹ có đang tin con là một cô gái đẹp không mẹ?" - câu hỏi của Lương Thuỳ Linh dành cho mẹ ruột trong màn final walk đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 gây chú ý.

Màn final walk trước khi khép lại nhiệm kỳ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động. Không những thế, trong bài phát biểu của mình, nàng hậu còn gây chú ý với những câu nói như: "Đương kim Miss World Vietnam 2022 ơi, bạn nợ Linh một lời cảm ơn nha", "Mẹ ơi mẹ có đang tin con là một cô gái đẹp không mẹ?".

Lương Thuỳ Linh hé lộ lý do đặt câu hỏi cho mẹ ruột rồi khóc nghẹn trong màn final walk - Ảnh 1.
Lương Thuỳ Linh hé lộ lý do đặt câu hỏi cho mẹ ruột rồi khóc nghẹn trong màn final walk - Ảnh 2.
Lương Thuỳ Linh hé lộ lý do đặt câu hỏi cho mẹ ruột rồi khóc nghẹn trong màn final walk - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh đặt câu hỏi cho mẹ ruột rồi khóc nghẹn trong màn final walk

Mới đây, Lương Thuỳ Linh tiếp tục có những chia sẻ và lý giải xoay quanh màn final walk của mình. Lương Thuỳ Linh không khỏi xúc động khi nghĩ lại khoảnh khắc đó: "Khóc trôi cái đêm chung kết. Thực ra, mỗi lần nghĩ tới khoảnh khắc final walk là Linh đều rưng rưng, rất muốn òa lên khóc. Mọi người mà đồng hành với mình là sẽ biết mình khóc tất cả thời gian luôn. Đang trang điểm cũng khóc, đang nghĩ mình nói gì cũng khóc, đi xe cũng khóc, lên thảm đỏ không có vương miện cũng khóc, hay khúc này là đang duyệt kịch bản MC cũng khóc luôn".

Lương Thuỳ Linh hé lộ lý do đặt câu hỏi cho mẹ ruột rồi khóc nghẹn trong màn final walk - Ảnh 4.

Lý giải về câu hỏi đặt ra cho mẹ ruột gây tranh cãi, Lương Thuỳ Linh chia sẻ: "Khúc mà mình gọi mẹ là mình muốn khóc nấc lên rồi, nên anh Khang MC mới mời mẹ đứng lên, giúp mình bình tĩnh lại để nói tiếp và không để chết sân khấu đó. Chưa bao giờ mình nói mà tim mình không đập loạn lên, đầu mình không phải nghĩ bây giờ mình nói cái gì tiếp… Mình cứ nói thôi. Nếu mọi người không hiểu, thì khúc mình hỏi mẹ là vì mẹ chưa bao giờ tin mình đẹp cả. Mình hỏi, như một lần mình muốn mẹ xác nhận trong giây phút cuối cùng của mình thôi".


Trước đó, Lương Thuỳ Linh nhiều lần chia sẻ mẹ cô rất khó tính, muốn con gái làm công việc văn phòng và có một cuộc sống ổn định thay vì hoạt động nghệ thuật.

Nàng hậu từng công khai xin lỗi mẹ khi đăng tải ảnh bikini hay những trang phục kiệm vải lên mạng xã hội. "Mẹ nói bị tổn thọ mỗi khi tôi mặc hở hang" - Lương Thuỳ Linh phân trần.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cho biết cô cũng giải thích với mẹ nhiều lần về vấn đề cần mặc váy áo gợi cảm vì tính chất công việc. Người đẹp 21 tuổi cũng khẳng định không mặc phản cảm, chỉ mặc sexy đúng dịp và khi chụp hình, sau đó, mẹ cô đã thông cảm và hiểu hơn về công việc của con gái.

Nhìn lại chặng đường 3 năm vừa qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Cô trở thành gương mặt được các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang săn đón, đảm nhận vai trò mentor, giám khảo của nhiều chương trình.

Bên cạnh các hoạt động giải trí, Lương Thuỳ Linh còn lấn sân kinh doanh và còn đạt thành tích học tập ấn tượng khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương với tấm bằng xuất sắc. Ngoài ra, thành tích Top 12 Miss World 2019 cũng là dấu ấn khó quên đối với Lương Thuỳ Linh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày