Lương Minh Trang chính thức lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, nói luôn thái độ hậu ly hôn

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 29/07/2021

Không im lặng cho qua trước những thông tin tiêu cực, Lương Minh Trang đã có phản hồi chính thức liên quan đến nguyên nhân ly hôn Vinh Râu.

Hôm qua (ngày 28/7), cõi mạng rần rần khi Lương Minh Trang xác nhận đã ly hôn Vinh Râu sau 6 năm gắn bó. Từng là cặp đôi phát "cẩu lương" từ mạng xã hội đến trên sóng truyền hình, cả hai tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối và tìm hiểu nguyên nhân đằng sau. Đáng nói, 1 dân mạng đã soi bằng chứng nữ ca sĩ đeo đồng hồ đôi với bạn khác giới và nghi ngờ cô "cắm sừng" Vinh Râu nên cả hai mới "toang".

Không chịu ngồi im để những tin đồn tiêu cực làm ảnh hưởng đến danh dự, trưa 29/7, Lương Minh Trang chính thức lên tiếng phân trần và tỏ thái độ bức xúc. Trên Facebook cá nhân, cô viết: "Hôm qua là 1 đêm trắng đêm ngồi đọc bình luận xong cười sặc sụa vì những lý do chia tay hoang đường mà một số bạn nghĩ ra. Tôi ngay lập tức chỉ muốn thả Haha vào những bình luận đó".

Động thái của vợ cũ Vinh Râu đã ngầm phủ nhận những tin đồn tiêu cực của cộng đồng mạng. Đồng thời, Lương Minh Trang cũng thể hiện cô đã rất thoải mái khi nhắc về cuộc hôn nhân 6 năm vừa tan vỡ. Trước đó, nữ ca sĩ cũng cho biết cô chỉ mang đồng hồ đôi với bạn thân chứ không phải với "tình mới" như lời dân mạng suy đoán.

Lương Minh Trang chính thức lên tiếng trước nghi vấn cắm sừng Vinh Râu, nói luôn thái độ hậu ly hôn - Ảnh 2.

Lương Minh Trang chính thức lên tiếng khi bị đồn ngoại tình dẫn đến ly hôn với Vinh Râu

Lương Minh Trang chính thức lên tiếng trước nghi vấn cắm sừng Vinh Râu, nói luôn thái độ hậu ly hôn - Ảnh 3.

Trước đó, cô cũng giải đáp trực tiếp khi bị dân mạng soi bằng chứng khoe đồ đôi với 1 người con trai vào 1 tháng trước khi công bố thông tin toang với Vinh Râu

Trong tâm thư được Vinh Râu chia sẻ, anh tâm sự rằng cả hai quyết định kết thúc hôn nhân trong hoà bình và nhận được sự đồng thuận từ cả 2 phía cũng như người thân trong gia đình. Thành viên nhóm Fap Tv mong dân mạng đừng cố soi mói lý do mà hãy tôn trọng quyết định của người trong cuộc.

Về phía Lương Minh Trang cô khẳng định cả hai không thể tiếp tục chung sống với nhau là do hết duyên nợ.

Lương Minh Trang chính thức lên tiếng trước nghi vấn cắm sừng Vinh Râu, nói luôn thái độ hậu ly hôn - Ảnh 4.

Lương Minh Trang và Vinh Râu đều đồng loạt chia sẻ cả hai đồng thuận kết thúc hôn nhân vì không còn duyên nợ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm