Luôn là người phải mặc xấu nhất Red Velvet, liệu Yeri có đang bị o ép và đối xử bất công?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 08/01/2020

So với các thành viên khác thì Yeri luôn là người phải diện những item dìm dáng.

Red Velvet sau nhiều năm tháng phải chịu kiếp mặc xấu thì dạo gần đây, có lẽ vì mới đổi stylist nên đã được ăn vận tươm tất, xứng tầm visual hơn. Có điều, chỉ mình Yeri là vẫn mãi lạc lối trong những bộ cánh dìm dáng. Điều này khiến fan tự hỏi: liệu stylist có đang ác cảm với em út của Red Velvet quá không?

Trong một bài đăng mới đây trên Pann, có netizen đã thẳng thắn nhận xét rằng:

"Tôi thì không phải fan của nhóm nhưng mỗi lần xem fancam là lại thấy Yeri và Seulgi mặc crop top. Nếu muốn giấu khuyết điểm ở phần eo cho Yeri thì sao lại để em ấy mặc như vậy? Nguyên tắc cơ bản thế mà stylist cũng không biết là sao?

Với những người hạn chế về chiều cao như Irene, Wendy hay Seulgi thì mặc quần/váy cạp cao sẽ cải thiện đáng kể. Nhưng với người có eo bánh mì như Yeri thì chúng có thực sự hợp đâu. Xem fancam thì hẳn nhiều người sẽ so sánh eo của Yeri với Seulgi ngay. Hơn nữa xương vai của Yeri cũng khá to, hay nói cách khác là hơi thô, vậy mà em ấy luôn phải mặc đồ hở vai. Stylist thiếu thiện cảm với em ấy đến vậy à? Vậy thì lại phải sa thải thôi."

Sau bài đăng này, cộng đồng fan Red Velvet lại được dịp dậy sóng. Khá nhiều người đồng tình với "chủ thớt" và cho rằng Yeri đang bị đối xử quá bất công.

[+115, -2] Mỗi lần xem Red Velvet biểu diễn tôi cũng nghĩ như thế đấy. Irene, Seulgi hay Joy đều được mặc đồ vừa vặn, tôn dáng. Duy chỉ mỗi Yeri là luôn gặp vấn đề. Stylist phải chú ý tới tất cả các thành viên chứ.

[+75, -1] Yeri trông lùn vô cùng khi cứ phải mặc như vậy.

[+69, -0] Thế mới thấy ai cũng cần có quan hệ tốt với stylist, nhưng nhỡ đâu chính Yeri cũng thích mặc kiểu vậy nhỉ???

[+61, -38] Chịu khó xem gif khác thì bạn sẽ thấy eo của Yeri không phải quá thô mà có lúc còn thon đẹp nữa. Có điều, tỉ lệ cơ thể của cô ấy lại là kiểu lưng ngắn chân dài, cộng thêm cách "lên đồ" của stylist nên mới nhìn thành thô vậy đó...

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm