Cần gì đợi tới lúc giảm cân thành công, Yeri đã tự tin mặc đồ bó sát sexy từ trước đó rất lâu rồi

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 04/12/2019

Qua trường hợp của Yeri, người ta mới thấy được rằng: Gầy hay béo chẳng quan trọng, cái chính là bạn tự tin thì lúc nào cũng có thể mặc sexy!

Đúng là trong nhiều trường hợp, "mi nhon" một chút thì mặc đồ sẽ đẹp hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nếu bạn đang tròn trịa thì phải chịu kiếp xa lánh với mấy món đồ ôm sát. Điều người ta cần nhất, không hẳn là một body 0% mỡ thừa mà chính là sự tự tin. Cứ thừa tự tin thì lúc nào cũng là lúc bạn có thể mặc đồ sexy hết, hoặc chí ít thì hãy nhìn Yeri để lấy ví dụ nhé!

Thời gian gần đây, cô em út nhà Red Velvet liên tục "đốt mắt" cư dân mạng với những bộ đồ ôm sát và khá hở, để lộ body thon gọn bất ngờ. Điều này hẳn đã khiến nhiều người nghĩ rằng chắc Yeri đang tranh thủ sexy sau khi đã giảm cân thành công, mà đúng là dạo này body của Yeri thon gọn hơn thật! 

Nhưng sự thật thì không phải như vậy. Bởi Yeri đã chịu khó mặc đồ ôm sát sexy từ rất lâu rồi chứ không phải đợi đến bây giờ, khi vóc dáng đã "mi nhon" hơn. Trong quá khứ, ngay cả những lúc đầy đặn, mũm mĩm nhất, Yeri vẫn rất tự tin diện kiểu đồ này lên sân khấu cơ mà!

Thậm chí là ngời đời thực, Yeri cũng không thiếu gì những lần diện đồ có phom ôm hay có thiết kế ngắn ngủn cả: nào là váy liền sáng màu, nào là crop top vải thô, nào là áo quây. Tất nhiên, thi thoảng những item vẫn khiến chính chủ lộ nhược điểm vóc dáng nhưng nhìn tổng thể thì vẫn ổn, quan trọng hơn cả là Yeri vẫn luôn tự tin. Đó mới thực sự là yếu tố quan trọng nhất, chứ không phải là số đo hay cân nặng đâu!

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm