Lùng lại tiết mục Lynk Lee giả gái hóa Mỹ Tâm và Chi Pu hát "Đóa Hoa Hồng", "Người hãy quên em đi" đầy tự tin, cư dân mạng gật gù "hóa ra hồi ấy đã rất thuyết phục!"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 03/02/2020

Đoạn clip Lynk Lee giả gái hóa thân vào Mỹ Tâm, Chi Pu khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý.

Vừa qua, việc Lynk Lee bất ngờ thay đổi hình tượng 180 độ khiến cho cộng đồng mạng không khỏi quan tâm. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là chủ đề "nóng" được nhiều người bàn tán trên mạng xã hội. Những đoạn clip Lynk Lee giả gái cũng từ đó bất ngờ được "khai quật" lại. Mới đây, một đoạn clip nam ca sĩ tham gia gameshow truyền hình vào cuối năm 2018 tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Theo đó, trong chương trình này, Lynk Lee là thí sinh tham gia chương trình. Anh hoá thân vào một cô gái bị người yêu phản bội thể hiện hai ca khúc của Mỹ Tâm - Chi Pu là "Người Hãy Quên Em Đi" và "Đoá Hoa Hồng". Màn trình diễn xuyên suốt 5 phút này được các khán giả có mặt vỗ tay không ngớt bởi chẳng những thể hiện được giọng ca của mình, Lynk Lee còn trổ tài nhảy vũ đạo được xem là chẳng thua kém gì Mỹ Tâm hay Chi Pu.

Clip Lynk Lee giả gái trình diễn "Người Hãy Quên Em Đi" và "Đoá Hoa Hồng"

Lynk Lee nhảy vũ đạo say rượu trong "Người Hãy Quên Em đi"...

... và "quẩy tung" với "Đoá Hoa Hồng".

Lùng lại tiết mục Lynk Lee giả gái hóa Mỹ Tâm và Chi Pu hát Đóa Hoa Hồng, Người hãy quên em đi đầy tự tin, cư dân mạng gật gù hóa ra hồi ấy đã rất thuyết phục! - Ảnh 4.

Một số bình luận của cộng đồng mạng dưới đoạn clip

Lùng lại tiết mục Lynk Lee giả gái hóa Mỹ Tâm và Chi Pu hát Đóa Hoa Hồng, Người hãy quên em đi đầy tự tin, cư dân mạng gật gù hóa ra hồi ấy đã rất thuyết phục! - Ảnh 5.

Trước đó ngay đầu năm 2020, khán giả đã không khỏi "há hốc" khi Lynk Lee thay đổi ngoại hình khi phẫu thuật, để tóc dài và trở nên vô cùng nữ tính. Nam ca sĩ khẳng định, anh đang vô cùng thoải mái khi sống đúng với bản thân mình. Lynk Lee cũng không ngại ngần tiết lộ anh đã chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018. Trên trang cá nhân, Lynk Lee cũng đã cập nhật profile thành nữ để có thể sống đúng với bản thân nhất có thể.

Một số hình ảnh mới nhất của Lynk Lee.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm