Một mỹ nam SM bất ngờ bị gạch tên khỏi mọi hoạt động: Knet hả hê "lượn nhanh cho nước trong"

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/11/2021

Những động thái gần đây của SM đối với NCT khiến netizen chia làm hai phe trước việc Lucas bị đóng băng hoạt động.

Đã hơn hai tháng kể từ khi Lucas (NCT/WayV) dính vào liên hoàn phốt tra nam, nói xấu đồng nghiệp và "đào mỏ" fan, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức về tương lai của nam idol từ phía SM. Mặc dù đã viết thư tay xin lỗi người hâm mộ và tuyên bố tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian, nhưng vụ ồn ào của Lucas vẫn gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến NCT.

Một mỹ nam SM bất ngờ bị gạch tên khỏi mọi hoạt động: Knet hả hê lượn nhanh cho nước trong - Ảnh 1.

Đã hơn hai tháng từ khi bị bóc phốt, Lucas bị đóng băng hoạt động và chưa biết sẽ đi về đâu trong tương lai

Lucas hiện đang đóng băng mọi hoạt động để tự kiểm điểm bản thân. Gần đây, người hâm mộ phát hiện tên của Lucas không xuất hiện trong hoạt động tuyên truyền cũng như các sản phẩm bày bán của nhóm.

Một mỹ nam SM bất ngờ bị gạch tên khỏi mọi hoạt động: Knet hả hê lượn nhanh cho nước trong - Ảnh 2.

Bộ sản phẩm MY ARTIST CARD PACK của NCT hoàn toàn mất hút cái tên Lucas

Một mỹ nam SM bất ngờ bị gạch tên khỏi mọi hoạt động: Knet hả hê lượn nhanh cho nước trong - Ảnh 3.

Sản phẩm này gồm các thẻ photocard ngẫu nhiên của các thành viên, photocard và sticker có tên các thành viên NCT. Tuy nhiên, chỉ có 22 tên của thành viên trong bộ sticker này, không có Lucas

Tương tự, vào ngày 1 tháng 11, SM đã đăng tải những hình ảnh "nhá hàng" bộ Season's Greetings 2022 cho "gà nhà". Nhưng đối với bộ ảnh của WayV, người hâm mộ ngay lập tức nhận ra chỉ có hình ảnh 6 thay vì 7 thành viên như đội hình chính thức. Và đúng như dự đoán, hình ảnh của Lucas hoàn toàn không xuất hiện. Điều này khiến netizen "bán tín bán nghi", liệu SM đã chính thức gạch tên của nam idol ra khỏi đội hình?

Một mỹ nam SM bất ngờ bị gạch tên khỏi mọi hoạt động: Knet hả hê lượn nhanh cho nước trong - Ảnh 4.

SM đăng ảnh teaser của WayV cho bộ ảnh Season Greetings 2022

Một mỹ nam SM bất ngờ bị gạch tên khỏi mọi hoạt động: Knet hả hê lượn nhanh cho nước trong - Ảnh 5.

Nhưng một lần nữa thiếu vắng Lucas trong đội hình

Dù chưa có tuyên bố chính thức, nhưng hành động "bỏ quên" Lucas của SM làm dấy lên nghi vấn nam idol đã bị loại khỏi NCT và WayV. Netizen xứ Trung ngay lập tức chia làm hai phe: một bên ủng hộ hành động cho Lucas dừng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của SM để không bị ảnh hưởng đến nhóm, một bên cho rằng nếu công ty "thẳng tay" như vậy thì cũng hãy ngừng marketing dựa trên tên của Lucas.

Một số phản ứng của cộng đồng mạng:

- Fan im đi thì hơn. Nói linh tinh nó cho hết đường quay lại thật thì hay. Dù sao làm cái gì cũng đều có tính toán cả, mỗi nghệ sĩ là một khoản đầu tư lớn của công ty, là tài sản chứ không phải giỡn chơi gì mà marketing "dựa" trên tên tuổi. Còn "dựa" được là còn kéo dài sự tồn tại được chứ ở đó mà kêu để "yên" là đứt luôn đường về đấy.

- SM từ lúc scandal nổ ra tới giờ có marketing gì dựa trên cậu trai này à? Thôi làm ơn đi SM, đã mang tiếng xấu cho nhóm rồi thì kick thằng bạn tồi này ra khỏi nhóm giùm đi.

- Rồi thử cho vào xem, xem fan 22 anh còn lại có tẩy chay đống goods đấy không. Fan Lucas có cày cuốc đến mấy cũng không bù kịp đâu.

- Nếu SM cho out thì đã out từ đầu rồi, không nói tới thì nghĩa là ở ẩn một thời gian rồi cho lên lại, chỉ là lên theo cách nào thôi.

- Xinh đẹp tuyệt vời, kick ra luôn đi chứ xóa tên nhằm nhò gì.

- Staff của WayV lấy nhầm tài khoản của Lucas để chia sẻ chứ marketing gì liên quan cậu này. Trạm nào bên Trung, fansite quốc tế nào chán thế, mơ tưởng thế. Giá trị thương hiệu của cậu này còn mất hút khỏi mấy bảng châu Á rồi. SM không đuổi cậu ta luôn là thương cho cậu ta đền tiền hợp đồng, còn nhân đạo chán rồi đấy.

- Vì anh xứng đáng.

- Khi nào ghi Lucas có trong đội hình comeback tôi sẽ bất ngờ về lòng dũng cảm của SM.

- Ra hoạt động solo đi cho lành, thấy vẫn nhiều người mù quáng ủng hộ mà.

- Không không làm ơn, anh out nhóm giùm tôi.

Tuy nhiên, SM vẫn chưa hề có tuyên bố chính thức nào về tương lai của Lucas. Về phía người hâm mộ, thứ họ cần là một lời xác nhận liệu Lucas có tiếp tục là thành viên của NCT nữa hay không từ phía công ty càng sớm càng tốt, chứ không phải những động thái "mập mờ" như vậy.

Một mỹ nam SM bất ngờ bị gạch tên khỏi mọi hoạt động: Knet hả hê lượn nhanh cho nước trong - Ảnh 6.

Vẫn chưa thể biết được Lucas có tiếp tục là thành viên NCT hay hoạt động với tư cách là idol nữa hay không. Tất cả những gì fan có thể làm là chờ đợi thông báo chính thức từ phía SM

Nguồn: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm