Lúc nhỏ đáng yêu như "bé Sa", 10 năm sau sao nhí phim kinh dị xứ Nhật hoá cơ bắp hơn cả "Phạm Văn Mách" làm ai cũng sốc

Khánh Huyền, Theo Helino 08:31 26/11/2019

Yuya Ozeki, cựu diễn viên nhí có vẻ ngoài đáng yêu không kém "bé Sa" của bộ phim The Grudge đã có màn “lột xác” ngoại hình sau 10 năm khiến người hâm mộ khó lòng nhận ra.

Yuya Ozeki sinh năm 1996, từng tham gia diễn xuất trong The Grudge (Lời Nguyền), bộ phim kinh dị siêu nhiên do biên kịch Stephen Susco và đạo diễn Takashi Shimizu dàn dựng. Khi tham gia bộ phim, Yuya mới lên 7 tuổi nhưng ngoại hình nổi bật của cậu bé đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với đôi mắt to tròn, má hồng…

Lúc nhỏ đáng yêu như bé Sa, 10 năm sau sao nhí phim kinh dị xứ Nhật hoá cơ bắp hơn cả Phạm Văn Mách làm ai cũng sốc - Ảnh 1.

Hình ảnh thời thơ ấu của Yuya Ozeki. Cậu bé sở hữu vẻ ngoài đáng yêu không kém gì bé Sa của chị Quỳnh Trần JP.

Trong phim, Yuya thường xuất hiện trong bộ dạng cởi trần, mắt đỏ ngầu, da và môi tái nhợt. Lớn lên một chút, anh chàng có tham gia vào một số dự án phim khác như Oyaji No Senaka và Hoteru Konseruju nhưng không gây được tiếng vang và tên tuổi của anh dường chìm vào trong dĩ vãng đối với nhiều khán giả.

Lúc nhỏ đáng yêu như bé Sa, 10 năm sau sao nhí phim kinh dị xứ Nhật hoá cơ bắp hơn cả Phạm Văn Mách làm ai cũng sốc - Ảnh 2.

Tạo hình của Yuya trong The Grudge.

Tuy nhiên, mới đây cựu diễn viên nhí bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân một tấm hình ghép ảnh bản thân hồi còn đóng The Grudge và hình ảnh hiện tại với dòng chú thích: "10 năm thử thách của tôi là cả một hành trình! Hãy giũ bỏ những hình ảnh trong quá khứ với The Grudge và trở thành một người đàn ông trưởng thành ở hiện tại."

Vậy là đã 10 năm trôi qua kể từ khi đóng máy series phim kinh dị hắc ám này, ngoại hình thay đổi 180 độ: cao to vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn, râu ria xồm xoàm… của Yuya trái ngược với vẻ đáng yêu, búng ra sữa lúc nhỏ khiến người hâm mộ khó lòng mà nhận ra.

Lúc nhỏ đáng yêu như bé Sa, 10 năm sau sao nhí phim kinh dị xứ Nhật hoá cơ bắp hơn cả Phạm Văn Mách làm ai cũng sốc - Ảnh 3.

Yuya sau nhiều năm trông trưởng thành và già dặn hơn rất nhiều. Anh chàng rất siêng năng tập thể hình.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ngoại hình của Yuya Ozeki sau 10 năm thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm