Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trước khi lộ tin hẹn hò: Lục lại hồ sơ "tương tác" chỗ nào cũng rõ rành rành!

Paul, Theo Helino 07:01 17/06/2019

Sáng 17/6, trước thông tin "chị đẹp" Mỹ Tâm hẹn hò với trai đẹp Mai Tài Phến bị lộ, thì ngồi soi lại những khoảnh khắc giữa hai người bỗng dưng thấy "trùng hợp" làm sao.

Thông tin chị đẹp Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến từ sau phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh ra mắt nổ ra như một tiếng sấm giữa trời quang, làm ai nấy đều hú hồn và bất ngờ. Tuy nhiên nếu bây giờ ngồi soi lại những "hint" giữa hai anh chị trong quá trình đi quảng bá phim chung với nhau, và những khoảnh khắc trên mạng xã hội của cặp này bỗng dưng thấy "hợp lý" lạ lùng.

Từ hậu trường "Chị Trợ Lý Của Anh" 

Ngoài hai bức ảnh trên Instagram, chúng ta cũng có thể soi được một vài khoảnh khắc rất đáng ngờ của Mai Tài Phến và Mỹ Tâm trong quá trình hai người thực hiện phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh. Có lẽ cả hai đều muốn giấu mọi chuyện, thứ nhất là để tập trung vào quá trình làm phim. Thứ hai, chuyện của cả hai là vấn đề riêng tư nên có lẽ cả Mai Tài Phến và Mỹ Tâm đều muốn giữ cho riêng mình. Nên có lẽ, hai người đã quyết định là sẽ "kín tiếng" hơn một chút ở chỗ đông người. Mặc dù vậy, nhưng quả thật là nếu cả hai đã có tình cảm với nhau trong quá trình làm phim, mà muốn giấu là rất khó. Luôn có những khoảnh khắc "hớ hênh" của một trong hai người nhưng có thể thấy, Mai Tài Phến là anh chàng rất biết suy nghĩ, luôn chủ động dừng lại trước khi hai người mất tập trung vào công việc.

Mai Tài Phến "lén" nhìn chị đẹp Mỹ Tâm hai lần, nhưng sau đó nhanh chóng lấy lại tập trung và nhìn ra chỗ khác.

Cả hai suýt chút nữa là có một khoảnh khắc siêu gần gũi trước máy quay, nhưng anh chàng Phúc Nam của "Chị Trợ Lý Của Anh" đã tinh ý và lùi lại một bước trước khi chạm vào Mỹ Tâm.

Đùa giỡn mà hơi gần gũi.

Mỹ Tâm khá vô tư, thoải mái khi ngồi xem màn hình, nhưng Mai Tài Phến đã chú ý được rằng gương mặt của hai người khá gần nhau nên đã chủ động lùi lại.

Có vẻ như anh chàng Mai Tài Phến là người rất chủ động giữ khoảnh cách giữa cả hai người khi trên trường quay. Còn Mỹ Tâm lại khá vô tư, "Chị đẹp" dường như tập trung vào công việc nhiều hơn. Tuy nhiên, có thể thấy là đôi lúc Mai Tài Phến vẫn bị mất kiểm soát, ví dụ như lần anh chàng lỡ thả mình và vô tư đùa giỡn gần gũi với Mỹ Tâm trong hậu trường của Chị Trợ Lý Của Anh.

Đến ngày Mỹ Tâm bạo mồm gợi ý Mai Tài Phến nên lấy vợ... Đà Nẵng

Trong một lần đi cinetour, quảng bá cho phim Chị Trợ Lý Của Anh ở Đà Nẵng, Mai Tài Phến nhiều lần nhấn mạnh rằng anh rất thích thành phố này. Nam diễn viên đã nhiều lần tới thành phố Đà Nẵng và luôn cố gắng dành nhiều thời gian ở đây nhất có thể. Mai Tài Phến chắc là "rất thích" Đà Nẵng, nên đã nhắc đi nhắc lại chuyện này đến ba lần trong cả buổi giao lưu tại rạp phim. Lúc này, "Chị đẹp" Mỹ Tâm đã lên tiếng "chốt" lại vấn đề: "Vậy lấy vợ Đà Nẵng luôn đi!".

Mỹ Tâm khuyên Mai Tài Phến nên lấy vợ Đà Nẵng

Đoán xem cô gái nào là người Đà Nẵng và đứng gần Mai Tài Phến nhất? Chính là Mỹ Tâm chứ ai!

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trước khi lộ tin hẹn hò: Lục lại hồ sơ tương tác chỗ nào cũng rõ rành rành! - Ảnh 6.

Mỹ Tâm là cô gái Đà Nẵng lúc nào cũng bên cạnh Mai Tài Phến đó!

Ngoài ra, giữa Mỹ Tâm - Mai Tài Phến cũng có thể hiện một vài khoảnh khắc tình tứ nhẹ trong cuộc sống hàng ngày.

Những khoảnh khắc lãng mạn giữa Mỹ Tâm - Mai Tài Phến

Nhìn chung thì đây là một cặp đôi... làm việc khá chuyên nghiệp. Cả hai luôn cố gắng tách biệt công việc và đời sống cá nhân. Đến với nhau trong sự kín tiếng, nhưng đối với người được nhiều khán giả yêu mến và... ngóng chờ ngày lấy chồng như "chị đại" Mỹ Tâm, ít nhất chị cũng nên chia sẻ tin mừng của mình cho khán giả cả nước được... yên tâm đi chứ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm