Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay!

Bảo Anh, Theo Helino 08:14 17/06/2019

Sau khi xem những khoảnh khắc tình tứ trong Chị Trợ Lý Của Anh, khán giả đã dành hết lời khen ngợi cho cặp đôi chính. Thế nhưng ai mà đoán được phải thực sự có tình ý, cả hai mới diễn đạt được đến như vậy!

Vào năm 2010, Mỹ Tâm từng tham gia bộ phim truyền hình Cho Một Tình Yêu nhưng không tạo được tiếng vang lớn, diễn xuất ở thời điểm đó cũng chưa để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Thế nhưng đến Chị Trợ Lý Của Anh, "họa mi tóc nâu" thực sự khiến khán giả sốc vì diễn xuất quá nhập tâm. Hơn thế, màn "tung hứng tình cảm" với ngôi sao mới Mai Tài Phến cũng là một điểm nhấn tạo nên thành công cho dự án điện ảnh đầu tay của cô. Tuy đã từng đóng cặp với nhiều diễn viên, ca sĩ khác, thế nhưng phải khi sắm vai Phúc Nam thì Mai Tài Phến mới thực sự chiếm trọn con tim của khán giả.

Trong Chị Trợ Lý Của Anh, cặp đôi màn ảnh này đã đưa khán giả đi qua hết các cung bậc cảm xúc từ hỷ - nộ - ái - ố một cách rất tự nhiên. Những khoảnh khắc tình bể bình này thật khó có thể quên được!

Trailer phim Chị Trợ Lý Của Anh

1. "Nữ cường" bỗng biến mất khi chạm mặt "crush"

Ở những phút giây đầu trong Chị Trợ Lý Của Anh, Khả Doanh (vai diễn của Mỹ Tâm) khiến khán giả phải đổ gục vì sự mạnh mẽ và cứng rắn khi sống giữa sóng gió thương trường. Một người con gái uống bia thay nước lọc, lúc nào cũng vui cười để mặc mối lo tuổi tác và yêu đương chính là hình tượng nữ cường mà triệu triệu cô gái mong ước. Rồi khi mới vào làm tại công ty của Phúc Nam (Mai Tài Phến), thần thái ngút trời của Khả Doanh khiến cho biết bao anh chị em cùng công ty phải trầm trồ.

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 2.

Thế nhưng tất cả những sự thông thái và lạnh lùng đó chợt bay biến sau câu hỏi mà Khả Doanh hỏi em trai "Thường thì thích ai, biểu hiện sao?". Thay vào đó là những cái liếc mắt vờ như không quan tâm nhưng thực ra rất quan tâm. Là những cái nhìn lén lút khi đang làm việc. Là điệu bộ phớt lờ nhưng thực ra trong bụng như mở cờ vì nhận được món quà từ Phúc Nam.

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 3.
Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 4.
Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 5.

Nếu không có tình cảm, Khả Doanh đã không phải ngại ngùng gì sau khi ôm Phúc Nam như vậy

Một trong những chi tiết mà khán giả không thể quên trong Chị Trợ Lý Của Anh, đó là khi Khả Doanh theo thói quen đợi điện thoại của Phúc Nam, rồi tự cáu gắt vì đợi mãi không thấy. Thế nhưng chỉ một tiếng bấm chuông thì "con hổ đang cáu gắt" bỗng hoá "mèo cưng", lật đật chạy ra mở cửa.

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 6.

Một giây trước...

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 7.

Và một giây sau...

Và cuối cùng là chi tiết trong quán bar, khi cả công ty cùng nhau đi liên hoan. Mặc dù tỏ ra là người từng trải, hiểu sâu sắc tình trường, thậm chí không quan tâm đến đàn ông, nhưng Khả Doanh lại ngại thấy rõ khi chạm vào Phúc Nam. Đôi bàn tay chỉ đạo công việc linh hoạt giờ trơ ra đầy thừa thãi, chính là bởi chưa được nắm đúng tay đối tượng cần đó mà!

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 8.

2. Ghen nhưng vẫn phải giữ giá

Còn nhớ, khi phát hiện ra bản thân cũng đã có tình cảm với Phúc Nam nhưng vì lý do riêng, Khả Doanh không thể tiến xa hơn được, cô đã tự đẩy Phúc Nam ra xa bản thân. Để rồi lại phải tự ghen một mình khi thấy anh quan tâm đến cô nàng người mẫu đóng TVC. Gương mặt hậm hực của Khả Doanh khiến khán giả phải phì cười vì giống đời thường đến lạ!

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 9.
Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 10.

3. Khi tình yêu lên tiếng, người ta thật khó chối từ

Sau rất nhiều biến cố, cuối cùng Khả Doanh quyết định ra đi. Cô cảm thấy bản thân không còn mặt mũi nào nhìn Phúc Nam sau khi kế hoạch bại lộ. Còn Phúc Nam, anh cũng không sung sướng gì hơn. Khoảnh khắc gương mặt trầm ngâm trong công việc được thay thế bằng ánh mắt lo lắng sẽ tuột mất thứ quý nhất đời mình của Phúc Nam chắc chắn đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 11.
Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 12.

4. Nụ hôn hạ gục mọi trái tim sắt đá

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 13.

Nhìn biểu cảm khi về ra mắt gia đình như vậy đủ hiểu Phúc Nam đợi giây phút được yêu Khả Doanh tới thế nào

Khoảnh khắc cuối cùng, cũng là khoảnh khắc đắt nhất Chị Trợ Lý Của Anh – đó là cảnh hôn của Phúc Nam và Khả Doanh. Trong suy nghĩ của nhiều khán giả, họ rất mong chờ một nụ hôn, nhưng lại không dám cá cược nhiều hy vọng vì thật khó để Mỹ Tâm làm được chuyện này. Ấy thế mà không những làm được, "hoạ mi tóc nâu" và người tình màn ảnh còn làm một cách chỉn chu và vô cùng xuất sắc.

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay! - Ảnh 14.

Nụ hôn màn ảnh của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong phim

Trong hậu trường lại "lầy lội".

Với từng ấy khoảnh khắc, từng ấy biểu cảm chân thực, chuyện phim giả tình thật là có căn cứ quá ấy chứ!

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Mỹ Tâm đang hẹn hò với Mai Tài Phến?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm