Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn: Sao bóng đá bỗng "đỏ như tôm luộc" khi đi du lịch chỉ vì quên bôi loại kem quen thuộc trong ngày nắng của các chị em

AB, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 05/08/2020

Tiền vệ Xherdan Shaqiri đã bị cháy nắng trong lúc đi du lịch cùng các chiến hữu.

Sau khi mùa giải 2019/2020 khép lại, tiền vệ Xherdan Shaqiri đã tự thưởng cho mình chuyến du lịch trên một chiếc du thuyền tại bờ biển Địa Trung Hải. Tuy nhiên, không may cho cầu thủ người Thụy Sỹ bởi anh đã bị cháy nắng toàn bộ phần trên. Những bức ảnh được chụp lại cho thấy người của chân sút 28 tuổi đã "đỏ như tôm luộc", mất đi vẻ trắng trẻo thường ngày.

Theo truyền thông Anh, nguyên nhân là bởi Shaqiri đã quên bôi kem chống nắng trước khi bước ra ngoài. Một người bạn có lẽ cũng lơ đễnh như Shaqiri và nhanh chóng bị nhuộm đỏ.

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn: Sao bóng đá bỗng đỏ như tôm luộc khi đi du lịch chỉ vì quên bôi loại kem quen thuộc trong ngày nắng của các chị em - Ảnh 1.
Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn: Sao bóng đá bỗng đỏ như tôm luộc khi đi du lịch chỉ vì quên bôi loại kem quen thuộc trong ngày nắng của các chị em - Ảnh 2.

Cơ thể đỏ rực do bị cháy nắng của Shaqiri.

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn: Sao bóng đá bỗng đỏ như tôm luộc khi đi du lịch chỉ vì quên bôi loại kem quen thuộc trong ngày nắng của các chị em - Ảnh 3.

Hãy vào trong đi Shaqiri, ngoài trời nóng lắm!

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn: Sao bóng đá bỗng đỏ như tôm luộc khi đi du lịch chỉ vì quên bôi loại kem quen thuộc trong ngày nắng của các chị em - Ảnh 4.

Shaqiri có lẽ cũng nhận ra anh đang bị cháy nắng.

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn: Sao bóng đá bỗng đỏ như tôm luộc khi đi du lịch chỉ vì quên bôi loại kem quen thuộc trong ngày nắng của các chị em - Ảnh 5.

Một người bạn của Shaqiri (ngoài cùng, bên trái) nhiều khả năng cũng đã quên bôi kem chống nắng.

Sau kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ trên, bên cạnh vấn đề chăm sóc da, Shaqiri chắc chắn sẽ còn nhiều vấn đề khác phải lo. Mùa giải qua, cầu thủ sinh năm 1991 chỉ có vỏn vẹn 7 lần ra sân cho Liverpool tại giải Ngoại hạng Anh và gần như không có đóng góp gì vào chiến tích vô địch của đội nhà.

Do không còn được HLV Jurgen Klopp trọng dụng, Shaqiri có lẽ nên tính tới phương án tìm cho mình một đội bóng mới. Lúc này, một số CLB tại châu Âu đã đánh tiếng muốn sở hữu cựu chân sút của Bayern nhưng Liverpool vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm