Văn Hậu đang cách ly vẫn đi cà khịa Hải Quế: "Đâu đến nỗi xấu trai mà lại chụp app nhỉ?"

CHAN SẮC, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 05/08/2020

Đi trêu chọc đàn anh thân thiết có lẽ là cách giết thời gian tốt của Văn Hậu trong thời gian cách ly tập trung.

Mới đây, trung vệ Quế Ngọc Hải đăng hình vừa đi cắt tóc về kèm dòng chia sẻ: "Ngắn nhất trong 27 năm qua!". Thế nhưng, thay vì khen tóc đẹp, Quế Ngọc Hải lại nhận được bình luận đậm chất cà khịa từ cậu em Đoàn Văn Hậu.

Hậu vệ sinh năm 1999 trêu: "Đâu có đến nỗi xấu trai đâu mà lại chụp app nhỉ?". Đáp lại, Quế Ngọc Hải cảm thán: "Giờ thích chê ai chả được".

Quế Ngọc Hải đăng ảnh và màn cà khịa của Văn Hậu. Ảnh: IGNV. 

Số là ở một số bài đăng trước Quế Ngọc Hải thường xuyên trêu Văn Hậu là "Hậu nhiều tiền" hay "giờ nhiều tiền rồi nói gì chẳng được". Những câu này bắt nguồn từ việc Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu và nhận được mức lương ngất ngưởng so với một cầu thủ Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu mới trở về Việt Nam từ ngày 2/8. Anh cách ly tập trung 14 ngày tại Quảng Ninh và dự kiến sẽ hội quân cùng Hà Nội FC vào ngày 17/8.

Văn Hậu đang cách ly vẫn đi cà khịa Hải Quế: Đâu đến nỗi xấu trai mà lại chụp app nhỉ? - Ảnh 2.

Văn Hậu trên máy bay từ Pháp về Việt Nam ngày 1/8. Ảnh: Thành Chung.

Đội bóng thủ đô cũng đã cho các cầu thủ về nhà nghỉ ngơi, tự do đi chơi 14 ngày từ đầu tháng. Khi đội hội quân cũng là thời điểm có sự góp mặt của Văn Hậu.

Với Quế Ngọc Hải, anh cũng được CLB Viettel cho về nhà nghỉ ngơi, đoàn tụ với vợ con ở Nghệ An sau quãng thời gian đi thi đấu liên tục xa nhà. Thời gian qua, trung vệ sinh năm 1993 thường xuyên đăng tải các hình ảnh cho bé Sunny đi chơi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm