Luật Trời (2020)

Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 13/04/2020

Tập 14 của Luật Trời phát triển một mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp" đậm mùi đam mỹ giữa cậu chủ Đức Tiến và chàng nông dân.

Mối quan hệ giữa Đức Tiến (Anh Tài) và chàng nông dân Luật Trời tập 14 miêu tả một cách khá cụ thể và... đầy mùi... "đam mỹ".

Cặp đôi đầy triển vọng đam mỹ trong "Luật Trời"

Chỉ một câu nói của chàng nông dân mà làm thay đổi cả bầu trời nhận thức của công tử giàu có

Tiếp nối tập 13, Tiến bị mọi người hiểu lầm là rình trộm Ngọc Bích (Quỳnh Lam) tắm. Ngay cả Trang (Ngọc Lan) - dì của Tiến cũng chẳng tin anh. Duy chỉ có Được (Huy Khánh) là hiểu và tin lời cậu chủ. 

Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 2.

Ngay cả dì Trang cũng không tin Tiến vô tội.

Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 3.

Nghĩ tức á mấy bạn

Không chỉ bênh vực Tiến, Được còn nhắc lại kỷ niệm ngày xưa, khi Tiến dùng ná bắn người để khẳng định rằng Tiến là người dám làm dám chịu chứ sẽ không chối tội. Cậu chủ nhỏ lúc ấy được bà Trang và ông Được ra sức khuyên rằng hãy chối tội thì sẽ được bình an nhưng chàng thiếu gia nhất quyết cúi đầu nhận tội. Chỉ vì Tiến sợ rằng Tâm sẽ nói cậu là "hèn". Chỉ vì câu nói ấy của Tâm mà cậu công tử ngang ngược, quậy phá cho dù bị cha đánh tơi bời, khóc nước mắt mũi tèm lem cũng phải cúi đầu nhận lỗi. Đủ thấy sức nặng lời nói của Tâm đối với Tiến nhường nào.

Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 4.
Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 5.

Tiến lúc bé thà bị phạt, chứ nhất quyết không muốn bị Tâm gọi là: "Đồ hèn!".

Tâm không ai khác, chính là anh nông dân nghèo hay bị Tiến ức hiếp trong những tập trước. Đây cứ như là một thói quen của cậu ấm nhà giàu, mỗi lần khó chịu trong người là anh đi tìm cậu nông dân xả stress. Tương tự, trong tập 14, khi Tiến bị mọi người hiểu lầm, anh lại vác cái ná thun đi tìm Tâm. Thấy "người ta" đang câu cá, Tiến giơ ná bắn ngay xuống nước để chọc bạn. Người có ác ý, sẵn tiện đang đứng sau lưng, hẳn sẽ bắn vào người Tâm để khiến cậu bị thương, nhưng Tiến chỉ bắn dọa xuống nước. Rõ ràng là chỉ muốn... chọc cho Tâm nổi giận. Phải chăng Tiến mong được cãi nhau với Tâm cho khuây khỏa, ai ngờ Tâm cũng biết chuyện Tiến lén nhìn Ngọc Bích tắm.

Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 6.
Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 7.

Người ta đang câu cá mà Tiến lại kiếm chuyện, gây sự.

Cho đến khi bị Tâm lên tiếng chỉ trích, Tiến vẫn chả quan tâm gì tới lời thiên hạ. Nhưng sau khi nghe những lời gai góc từ chính miệng chàng nông dân, anh công tử mới nổi điên đi trả thù "bánh bèo" ngáng đường - Ngọc Bích.

Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 8.
Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 9.

Bị Tâm "cà khịa" vụ nhìn lén Ngọc Bích, Tiến nổi điên

Cô gái xui xẻo, tự nhiên bị ghét lây cho dù Ngọc Bích là nạn nhân

Như trong tập 13, thực sự là Tiến vô tình bị gài vào trường hợp nhìn thấy Ngọc Bích tắm chứ anh chàng không có dã tâm. Dù sao thì Bích cũng vẫn là một nạn nhân trong hiểu lầm trên. Nhưng sau khi Tiến nghe phải những lời chỉ trích của Tâm, anh quyết tâm phải trả thù cho bằng được Bích. Vậy là từ nạn nhân vô tội, cô gái tội nghiệp đã biến thành kẻ thủ ác trong mắt chàng công tử Đức Tiến.

Anh chàng bày ra đủ trò để hành hạ Bích. Khi bắt gặp Bích ngoài chợ, Tiến cố tình làm bẩn giày, vớ rồi bắt Bích phải lau chùi cho bằng được. Ngay giữa chợ đông đúc và trước mặt bạn bè, Tiến khiến cho Bích phải bẽ mặt nhưng vẫn phải cắn răng, khom lưng cúi mình lau chân cho anh.

Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 10.
Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 11.
Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 12.

Tiến lấy oai cậu chủ, bắt cô hầu phải lau giày cho mình.

Trong bữa cơm ở nhà cũng vậy, Tiến đã gạt chân khiến Bích làm đổ tô canh nóng lên người cha mình. Nhân cơ hội, Tiến mắng cho Bích một trận tơi tả rồi đuổi cô ra khỏi nhà. Cũng may là nhờ có ông Lâm - cha của Tiến rộng lượng, đã thứ lỗi cho Bích, cô mới yên thân.

Luật Trời tập 14 hóa phim đam mỹ trá hình: Công tử Đức Tiến cả ngày chỉ quanh quẩn theo một chàng nông dân, kì à nha! - Ảnh 13.

Tiến cố tình gạt chân, khiến Bích ngã và làm đổ thức ăn lên người ông chủ điền.

Nhân cơ hội, anh chàng chửi Bích tơi bời.

Có thể thấy là mâu thuẫn giữa Bích và Tiến đang ngày càng cao trào. Bích chẳng bận tâm gì đến Tiến, nhưng anh lại đang căm hận cô hơn. Tất cả là do Tiến nghe lời xúi bậy, gièm pha của dì Trang. Vì Trang muốn đuổi cô gái tên Ngọc Bích ra khỏi nhà.

Mục tiêu của Trang rồi có thành hiện thực, liệu Bích và Tiến có hóa giải được hiểu lầm? Quan trọng hơn là liệu giữa Tiến và Tâm thực sự có "tình bạn" đam mỹ nào hay không? Hãy cùng theo dõi Luật Trời khi phim lên sóng mỗi ngày lúc 20h từ thứ 2-7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm