8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: "Ngoại tình sai nhưng tôi chân thành với cả hai người!"

Lệ - Thiết kế: Thủy Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 13/04/2020

Đâu chỉ có những hành động trái đạo đức, Tae Oh của Thế Giới Hôn Nhân còn bỏ túi cho mình một bộ sưu tập những lời thoại nghe xong lập tức phát tiết.

Không sở hữu dàn diễn viên trẻ đình đám hiện nay nhưng Thế Giới Hôn Nhân (The World Of The Married) vẫn gây sốt ngay từ khi lên sóng tập đầu tiên với mức rating kỉ lục. Hiện tại, phim mới chỉ đi đến tập 6 nhưng đã soán ngôi á quân rating của Tầng Lớp Itaewon và lăm le chiếm giữ vị trí đầu bảng của Sky Castle. Có được thành công này không chỉ nhờ những diễn biến kịch tính đến nghẹt thở hay sự thể hiện ấn tượng của chị đại Kim Hee Ae mà còn bởi loạt lời thoại cực đắt mang đậm triết lý ngoại tình của gã chồng tồi Lee Tae Oh (Park Hae Joon) mà khán giả nghe xong chỉ muốn tiễn luôn Tae Oh về hành tinh của mình.

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 1.

1. Trái tim con người không phải chỉ có một cảm xúc, cô không ngừng yêu khi kết hôn đâu. Tình yêu với Sun Woo và với Da Kyung là hai cảm xúc khác nhau. Điều làm tôi phát điên là tôi cùng lúc yêu cả hai người. Trái tim tôi chân thành với cả hai người họ.

Khi được đồng nghiệp của vợ khuyên ngăn rằng hãy sớm chia tay tiểu tam Da Kyung (Han So Hee), Tae Oh đã đưa ra một tràng lý thuyết về chuyện yêu đương mà khán giả nghe xong chỉ còn biết cười nhạt vì khinh bỉ. Gã chưa bao giờ cho rằng chuyện ngoại tình là sai và khẳng định chẳng ai dừng yêu người khác chỉ vì mình đã có gia đình. Đáng ghê tởm hơn nữa là khi Tae Oh nhấn mạnh chuyện mình đang yêu cả hai người và tuyệt đối chân thành với cả bồ lẫn vợ.

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 2.

2. Sao em có thể làm vậy với anh chứ? Em mất trí rồi à? Sao em có thể lên giường với người đàn ông khác? Sun Woo, em là người phụ nữ duy nhất đời anh. Em không biết sao?

Là kẻ cắm sừng vợ nhưng Tae Oh lại giãy nảy khi nghe tin vợ mình lên giường với người đàn ông khác, đã vậy còn nhiều lần khẳng định Sun Woo (Kim Hee Ae) là người phụ nữ duy nhất trên đời của mình. Ích kỷ, gian dối là những từ khóa chính xác nhất để nói về con người này. Dĩ nhiên chẳng ai khuyến khích chuyện Sun Woo qua lại với người khác để trả đũa chồng nhưng rõ ràng Tae Oh chẳng có tư cách gì để xỉa xói vợ trong trường hợp này.

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 3.

3. Khi tôi ở với cô ấy (nhân tình), tôi cảm thấy tràn đầy sức sống. Óc sáng tạo của tôi trỗi dậy, cảm giác như được truyền cảm hứng. Tôi thích thú và trân trọng cô ấy, tôi yêu cô ấy.

Mỗi người đàn ông đi ngoại tình đều tìm ra 1001 lý do cực kỳ thuyết phục để biện mình cho bản thân, Tae Oh cũng vậy, gã cho rằng ở bên Da Kyung, gã tìm được cảm hứng sáng tạo. Dĩ nhiên với một người làm công việc thiên về nghệ thuật như Tae Oh (Tae Oh sản xuất phim), tinh thần sáng tạo là điều cực kỳ cần thiết mà giờ gã đã nói như vậy rồi thì còn ai dám bác bỏ tầm quan trọng của tiểu tam nữa đây.

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 4.

4. Em lúc nào cũng thấp kém vậy sao. Em gây náo loạn như vậy thì vui lắm à? Em hủy hoại mọi thứ thì vui lắm hay sao? Anh công nhận là mình sai lầm, anh không thể cưỡng lại được nhưng anh chưa bao giờ có ý định từ bỏ gia đình.

Khi bị vợ bóc phốt công khai ở ngay tại nhà nhân tình, Tae Oh đã nổi điên với vợ mình, cho rằng hành động của Sun Woo là hoàn toàn sai trái. Là kẻ cắm sừng vợ, hèn nhát không dám thú nhận sự thật khi nhân tình đã ra dấu xin "viện trợ", Tae Oh lẽ ra phải ăn năn, day dứt, quỳ gối xin vợ tha thứ khi mọi chuyện đổ bể. Đằng này, gã cho rằng Sun Woo thấp kém và muốn hủy hoại mọi thứ của gã. Đáng khinh hơn khi Tae Oh còn luôn miệng khẳng định rằng gã đang giải quyết ổn thỏa mọi thứ và dù có ngoại tình đến hai năm đi chăng nữa thì gã cũng không có ý định từ bỏ gia đình.

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 5.

5. Yêu đâu phải một cái tội.

Đây lại là một lời biện minh của Tae Oh khi bị vợ bóc phốt chuyện ngoại tình. Với gã, yêu không phải một cái tội nên việc đã có vợ còn có thêm nhân tình cũng là điều hiển nhiên, dễ hiểu. Đúng, yêu không phải một cái tội, tội ở đây là anh đã có vợ con rồi đấy Tae Oh ơi!

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 6.

6. Chẳng có thằng ngu nào lại đồng ý từ bỏ toàn bộ tiền và con của mình.

Là một kẻ trắng tay, bất tài, nhu nhược, mọi thứ có được đều nhờ công sức của vợ, đã vậy còn dám giữ quỹ đen, dùng tên của vợ con để đi vay tiền,... Tae Oh xứng đáng ra đi tay trắng thế nhưng khi vợ yêu cầu ly hôn, gã lại đòi có nhà, có tiền và có cả quyền nuôi con. Đã vậy gã chồng tồi này còn nhắc đến tiền trước cả con mình, phải chăng thứ quan trọng nhất với gã chẳng phải cậu con trai quý báu kia?

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 7.

7. Anh biết anh đã sai lầm khi ngoại tình nhưng em đã theo dõi và đe dọa người khác, chuyện đó không bình thường chút nào. Sao em có thể mong anh tin tưởng rằng em sẽ chăm sóc tốt cho con khi bản thân em còn không bình thường chứ?

Vì muốn giành quyền nuôi con, Tae Oh đã đến tận bệnh viện của vợ để làm loạn, thậm chí trước mặt các đồng nghiệp của vợ, gã còn diễn một màn kịch cho rằng Sun Woo sẽ giống mẹ mình, có vấn đề về thần kinh nên chẳng thể chăm sóc con. Trong quá khứ, mẹ Sun Woo cũng bị cắm sừng, bà ta đã chở chồng trên một chiếc xe rồi cả hai chết trong vụ tai nạn. Nhiều năm sau, những người quen của Sun Woo vẫn cho rằng vì bị cắm sừng nên mẹ Sun Woo mới cố tình sắp đặt vụ tai nạn đó để chết cùng chồng.

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 8.

8. Cô làm tôi phát ốm lên được, tôi xin lỗi chưa đủ à? Tôi nên quỳ lạy thêm bao nhiêu cái nữa?

Và câu trả lời mà Tae Oh nhận lại từ vợ là một gáo nước lạnh khiến gã tỉnh ngộ: "Anh chưa từng nói xin lỗi tôi." Thật vậy, cách Tae Oh làm luôn là nhiếc móc vợ hoặc nói dối để lấp liếm đi tội lỗi. Mà thực chất từ đầu đến cuối gã chưa từng nghĩ rằng mình sai bởi vậy chưa một lần gã chịu nhún nhường hay xin lỗi vợ.

8 lời thoại chướng tai của gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân: Ngoại tình sai nhưng trái tim tôi chân thành với cả hai người! - Ảnh 9.

Đón xem Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm