Đi ngoại tình nhưng lại giãy nảy khi vợ "ăn nem", Tae Oh của Thế Giới Hôn Nhân cũng lạ lắm à nghen!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 13/04/2020

Bản thân đi ngoại tình vì "tình yêu không có lỗi" nhưng Tae Oh lại cấm vợ mình qua lại với người đàn ông khác trong Thế Giới Hôn Nhân.

Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) dù mới chỉ lên sóng tới tập 6 nhưng đã đạt mức rating cao thứ hai trong lịch đài jTBC. Ban đầu sức hút của bộ phim chủ yếu đến từ chị đại Kim Hee Ae nhưng ở thời điểm hiện tại, Park Hae Joon - người đảm nhận vai anh chồng đốn mạt Tae Oh cũng được chú ý không kém phần. Trong những diễn biến mới nhất, mọi bí mật của Tae Oh đã vỡ lở và gã cũng biết luôn chuyện vợ mình, Sun Woo (Kim Hee Ae) đã lên giường cùng Son Je Hyuk (Kim Young Min).

Tae Oh xứng danh gã chồng tồi của năm

Là kẻ ngoại tình, làm chuyện sai trái với vợ mình nhưng Tae Oh luôn cho rằng mình đúng bởi "tình yêu không có lỗi" và gã thì "yêu cả hai người". Thế nên Tae Oh lại càng ích kỷ và yêu cầu những người phụ nữ bên cạnh mình phải nhất mực chung thủy, một lòng một dạ với kẻ tệ bạc như gã. Sau khi công khai bóc phốt chuyện ngoại tình của chồng, Sun Woo thừa nhận luôn việc mình đã lên giường với Je Hyuk - bạn thân của Tae Oh, điều này khiến Tae Oh dường như phát điên. 

Sun Woo đã thừa nhận mình cũng cắm sừng Tae Oh

Và biểu cảm của Tae Oh thì như thể mình là người bị hại

"Sao em có thể làm vậy với anh chứ? Em mất trí rồi à? Sao em có thể lên giường với người đàn ông khác chứ?" - đây là những lời mà Tae Oh dùng để nạt nộ khi biết rằng mình cũng kẻ mọc sừng. Đương nhiên chuyện Sun Woo lên giường với Je Hyuk là không đúng nhưng rõ ràng trong trường hợp này, Tae Oh cũng chẳng thanh cao gì mà bày đặt ghen tuông. Từ khi bắt đầu chuyện ngoại tình cách đây 2 năm, gã đã không còn quyền được ghen hay kiểm soát vợ mình, ấy vậy mà Tae Oh vẫn làm như thể mình là người bị hại, bị vợ làm cho tổn thương. Như vậy là kì cục lắm à nghen anh gì ơi!

"Sao em có thể làm vậy với anh chứ? Em mất trí nhớ rồi à? Sao em có thể lên giường với người đàn ông khác chứ?"

Là để anh nếm mùi bị phản bội đấy Tae Oh à

Sau tất cả những gì anh đã làm, anh vẫn nghĩ mình có quyền được ghen sao Tae Oh?

Bộ phim Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 giờ Việt trên JTBC mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm