Luật sư của CLB Thái Lan tuyên bố không thua kiện Văn Lâm, chỉ ra "bằng chứng thép" để đòi tiền

ĐẶNG PHONG, Theo PL&BĐ 18:12 19/10/2021

Luật sư Christoph Laroue tuyên bố CLB Muangthong United không hề thua kiện Văn Lâm và họ thậm chí còn yêu cầu một khoản tiền bồi thường thiệt hại từ CLB Cerezo Osaka.

Vào đầu năm nay, Muangthong và Văn Lâm có xảy ra tranh chấp. Phía Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với đội bóng này và chuyển sang Cerezo Osaka. Lý do được đưa ra là bởi Muangthong nợ lương và tự ý cắt giảm mức lương mà chưa có được sự đồng ý của cầu thủ.

Muangthong sau đó đã tố cáo ngược lại phía Văn Lâm và đưa vụ việc lên FIFA. Theo kết quả mới đây được người đại diện của Văn Lâm - ông Andrey Grushin tiết lộ, FIFA đã từ chối án phạt dành đến cho CLB Cerezo Osaka cũng như thủ môn Đặng Văn Lâm.

 Luật sư của CLB Thái Lan tuyên bố không thua kiện Văn Lâm, chỉ ra bằng chứng thép để đòi tiền - Ảnh 1.

Văn Lâm đã chuyển sang khoác áo Cerezo Osaka sau khi rời Muangthong

Theo những thông tin từ người đại diện của Văn Lâm, có thể thấy Muangthong đã thua kiện thủ thành tuyển Việt Nam. Tuy nhiên theo diễn biến mới nhất, luật sư Christoph Laroue của Muangthong tuyên bố đội bóng Thái Lan không hề thua kiện Văn Lâm.

Cụ thể, Christoph Laroue đã tiết lộ 3 phán quyết của FIFA trong vụ kiện này. Trong đó phán quyết số một có nói: "Phía Văn Lâm yêu cầu được trả số tiền lương còn nợ và chấm dứt hợp đồng với Muangthong - Bị FIFA từ chối". Phán quyết số hai: "Muangthong yêu cầu phía Văn Lâm bồi thường thiệt hại - Bị FIFA từ chối". Còn phán quyết số ba chính là việc FIFA không yêu cầu các bên trả lệ phí.

Luật sư Christoph Laroue chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan: "FIFA từ chối yêu cầu được trả số tiền lương còn nợ và chấm dứt hợp đồng với Muangthong của phía Văn Lâm. Điều này đồng nghĩa việc thủ thành này chuyển đến Cerezo Osaka là sai quy định. Chúng tôi sẽ yêu cầu phía Cerezo Osaka bồi thường thiệt hại cho Muangthong".

Với những diễn biến kể trên, vụ kiện này của Muangthong với Văn Lâm có lẽ chưa thể kết thúc trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm