Welcome 2 Life (MBC 2019)

“Luật sư" Bi Rain bị bồ cũ “dần” tơi tả ngay cảnh mở màn "Welcome 2 Life"

NT, Theo Helino 19:09 08/08/2019

Những tưởng sẽ bắt đầu thật lãng mạn với cảnh mở màn là cặp đôi chính tặng hoa kỷ niệm hai năm yêu nhau. Nhưng không, bó hoa chính là “hung khí” để bạn gái cho “luật sư” Bi Rain no đòn và hé lộ một chuyện tình chẳng mấy bình yên trong bộ phim Welcome 2 Life.

Welcome 2 Life (tạm dịch: Cuộc Đời Thứ 2) là chuyện về một con người bị vướng vào thế giới song song và buộc phải sống hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau. Ở thế giới thực, Lee Jae Sang (Bi Rain) vốn là một luật sư giỏi giang nhưng lại rất tham lam, sẵn sàng ngụy tạo chứng cứ để thân chủ trắng án.

“Luật sư Bi Rain bị bồ cũ “dần” tơi tả ngay cảnh mở màn Welcome 2 Life - Ảnh 1.

Lee Jae Sang là luật sư khốn nạn trong mắt cảnh sát và công tố viên chân chính

Đến một ngày, anh gặp một tai nạn nghiêm trọng nhưng không chết mà lại rơi vào một cuộc đời song song nơi anh sống gần như đúng hoàn toàn với ước mơ thời trẻ của mình. Lee Jae Sang lúc này là một công tố viên chính trực và có một gia đình hạnh phúc với tình cũ ở hiện tại Ra Si On (Lim Ji Yeon). Từ đây, anh buộc phải sắm trọn vai ở cả hai cuộc đời này và bắt đầu nhận thấy sự thay đổi của chính bản thân mình trong hiện thực.

“Luật sư Bi Rain bị bồ cũ “dần” tơi tả ngay cảnh mở màn Welcome 2 Life - Ảnh 2.

Sau vụ tai nạn định mệnh, anh phải sống một lúc là hai con người hoàn toàn đối lập nhau

Welcome 2 Life ra mắt khá thuận lợi với rating 4,5% và 6,3% trong tập đầu tiên và tăng lên 5.3% và 6.8% ở tập thứ hai, cao nhất trong số những phim ra mắt cùng ngày 5/8. Tuy nhiên, với luật sư Lee Jae Sang do Bi Rain thủ vai thì mọi sự không hề trôi chảy khi anh sống ở cuộc đời thực. Lúc này, anh là luật sư cho một tập đoàn giàu có thường xuyên dùng những thủ đoạn để giúp thân chủ trắng án. Chính vì thế mà sau mỗi lần thắng kiện anh lại nhận được những trận đòn của nữ cảnh sát chính trực nhưng nóng nảy Ra Si On cũng là người yêu của anh trong quá khứ.

Vì lập trường đối lập, Lee Jae Sang từng bị bạn gái đánh ngay ngày kỷ niệm tình yêu

Bị đánh tơi tả vẫn không hiểu chuyện gì đã xảy ra

Thực ra trong quá khứ, hai người có một mối tình đẹp giữa một nữ cánh sát thực tập và sinh viên luật khoa. Si On lúc đó đã miệt mài tìm nhân chứng giúp Jae Sang thoát khỏi một âm mưu lừa tiền của một nhóm người. Nhưng dần dần khi quan điểm nghề nghiệp trái ngược nhau, họ không còn có thể ở bên nhau nữa.

Kể từ đó, mỗi lần thắng kiện là lại bị đánh

Khi cảnh sát Si On nổi giận là chẳng ai cản nổi

Ngay trong cảnh mở màn bộ phim, Ra Si On đã dùng chính bó hoa kỷ niệm hai năm quen nhau của Lee Jae Sang tặng để đánh. Cô vừa đánh, vừa mắng anh "khốn nạn" giữa chốn đông người nhưng Jae Sang tại sao lại thế. Sau khi chia tay nhau, mỗi lần anh thắng kiện là một lần anh bị Si On cho "no đòn".

Lee Jae Sang "ăn" nguyên chiếc búa từ tình cũ sau một lần thắng kiện

Lần khác bị nắm tóc lôi đi và bị đánh giữa chốn đông người

Bộ phim Welcome 2 Life với sự tham gia của Bi Rain, Lim Ji Yeon, Kwak Si Yang… đang phát sóng vào lúc 20:55 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên đài MBC từ ngày 5/8.

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem Welcome 2 Life không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sinh nhật không bánh kem, không người thân của một y sĩ thời Covid-19

    Mới đây, bức ảnh kỉ niệm một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt" trong thời Covid đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm