Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/12/2020

Có tính ứng dụng cao nhưng vẫn sáng tạo, bay bổng, thể hiện được chất riêng của NTK lẫn người mặc, còn chờ gì nữa mà không cập nhật ngay những hot trend thu đông từ sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 (AVIFW) để F5 tủ đồ nhỉ?

Hầu hết chúng ta đều cho rằng, các BST trong show thời trang chỉ dành để biểu diễn, khó ứng dụng vào đời sống, phải không nào? Nếu vậy thì bạn đã hơi… sai sai rồi đấy! Bên cạnh những bộ đồ haute couture, couture tinh xảo, đẳng cấp thì Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 vừa diễn ra đầu tháng 12 vừa qua không thiếu những item, ý tưởng, chi tiết mà chúng mình hoàn toàn có thể ứng dụng vào đời sống, để "lên đời" tủ đồ khi đông về, mùa lễ hội sắp tới như thế này đây:

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 1.

Một thiết kế trong BST "Ả đào phố thị" của NTK Adrian Anh Tuấn với tông "all white" thanh lịch mà bạn hoàn toàn có thể diện khi xuống phố mùa đông

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 2.

Thiết kế áo choàng cape tông đỏ rực rỡ pha với những chi tiết mang đậm nét Á Đông này có thể là một lựa chọn thú vị cho mùa Giáng sinh năm nay!

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 3.

Áo khoác đỏ huyết dụ, chân váy da sành điệu và bốt cao thời thượng từ thương hiệu Mr CRAZY & Lady SEXY là set đồ cực ổn cho bạn khi hẹn hò bạn bè trong ngày đông lạnh giá

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 4.

Mẫu áo khoác mà Thanh Hằng thể hiện cũng có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài sành điệu, hiện đại!

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 5.

Đầm liền dáng ôm kết hợp cùng áo choàng cape tông màu xám, ghi trung tính mang lại sự ấm áp mà vẫn thanh lịch, đẳng cấp

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 6.

Áo da tông màu be của Happy Clothing "trình làng" tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - một gợi ý lý tưởng cho những cô nàng cá tính. Bạn có thể mix item này với áo len bên trong hay váy da đều rất ổn!

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 7.

Bên cạnh các item cho nữ, những BST hướng tới phái mạnh cũng có thể ứng dụng trong đời sống. Điển hình là những mẫu áo khoác trong BST của Hoàng Quang Duy - Sinh viên Học viện Thời trang London (LCDF)

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 8.

Những item này vừa thể hiện sự sáng tạo, cá tính của các tài năng sáng tạo Việt Nam, đồng thời vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao, góp phần đưa thời trang Việt tiếp cận với ngành công nghiệp thời trang thế giới

Lựa ngay 9 item hot hit từ sàn diễn thời trang AVIFW để “lên đời” tủ đồ mùa thu đông nào! - Ảnh 9.

Trong một năm 2020 với bối cảnh đầy biến động, việc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vẫn được tổ chức là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy sự chuyển mình mãnh liệt của dòng chảy thời trang Việt Nam. Để rồi từ đây, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng cho ngành mốt Việt!

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế. Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại Fanpage Aquafina.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm