Lũ sóc điên gây ra khung cảnh máu me như trong phim kinh dị khiến dân Mỹ sợ hãi trốn tịt trong nhà

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 10:15 03/01/2021

Một khu phố ở New York đang bị khủng bố bởi những con sóc hung hãn và sẵn sàng khô máu với bất kì ai lảng vảng quanh địa bàn của chúng.

Không hiểu vì lý do gì nhưng vài ngày gần đây, người dân sống tại khu vực Công viên Rego, quận Queen (Mỹ) liên tục báo cáo tới sở cảnh sát New York rằng họ đang phải đối mặt với một thế lực vô cùng hung hăng và khát máu: Lũ sóc hoang sống ở công viên.

Nghe qua thì thấy hơi sai vì đối với chúng ta, sóc là loài vật vô cùng thân thiện và đáng yêu, làm sao có chuyện đi tấn công người được. Thế nhưng, sự thật thì vô cùng phũ phàng...

Sự kiện gây chấn động cả thành phố New York tuần qua bởi một nhóm sóc siêu đầu gấu

Các cư dân cho biết họ rất sợ hãi khi phải ra ngoài sau hàng loạt vụ tấn công của lũ sóc đầu gấu này, điển hình là cô Micheline Frederick đã bị cắn tới mức chảy máu.

"Tôi cũng nghĩ là sóc nào mà lại cắn người, cho tới khi tôi bị cắn...Chúng lao tới từ trong cơn bão tuyết và cắn chảy máu ngón tay tôi. Cuối cùng, chúng biến mất và để lại một bãi chiến trường đúng nghĩa" - Cô Micheline cho hay.

Lũ sóc điên gây ra khung cảnh máu me như trong phim kinh dị khiến dân Mỹ sợ hãi trốn tịt trong nhà - Ảnh 2.

Micheline Frederick bị cắn tới mức chảy máu

Lũ sóc điên gây ra khung cảnh máu me như trong phim kinh dị khiến dân Mỹ sợ hãi trốn tịt trong nhà - Ảnh 3.

Vết thương sau 2 lần bị tấn công của Vinati Singh

Vinati Singh - hàng xóm sống gần đó, cho biết: "Đầu tiên, chúng cố gắng bò lên túi rác và trèo lên chân nhưng tôi đẩy được hết ra. Lần thứ hai ở ngay cửa ra vào khi tôi đang vào nhà". Ít nhất ba người khác trong khu vực đã báo cáo bị một con sóc tấn công!

Người dân sống tại đây còn phải chế thuốc xịt hơi cay để có thể bảo vệ bản thân và phản công lại lũ sóc mỗi khi ra khỏi nhà. Cục Y tế thành phố New York cũng khuyến cáo người dân rằng việc bị sóc cắn không thể gây bệnh dại, nhưng tránh được thì cứ tránh đi cho lành!

Nguồn: LadBible

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm