LPL All-Star Weekend 2021: SofM trắng tay ở các hạng mục lớn nhưng vẫn vớt vát MVP giao lưu bằng vị tướng quen thuộc

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 14/12/2021

2021 là năm tương đối không thành công của SofM khi anh chàng đã thất bại trong việc giành tấm vé đến với CKTG.

LPL All-Star Weekend là lễ trao giải thường niên của đấu trường LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc. Đây cũng là dịp để vinh danh những cá nhân và tập thể có đóng góp to lớn cho nền LMHT của đất nước tỷ dân. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, LPL All-Star Weekend 2021 năm nay chứng kiến sự thống trị của Edward Gaming.

Với chiếc cúp CKTG 2021, nhà đương kim vô địch LPL đã mang danh hiệu cao quý nhất của LMHT trở về Trung Quốc và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả nước nhà.

LPL All-Star Weekend 2021: SofM trắng tay ở các hạng mục lớn nhưng vẫn vớt vát MVP giao lưu bằng vị tướng quen thuộc - Ảnh 1.

Các thành viên của EDG đã thi đấu vô cùng quả cảm trước DK, đem về chiến thắng nghẹt thở và vô cùng cảm xúc cho LPL

Trong khi đó, đối với SofM - tuyển thủ người Việt đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam - thì đây có lẽ không phải sân chơi dành cho anh chàng này. Vì không có kết quả tốt trong năm nay, thế nên, SofM chỉ có thể nhìn những người đồng nghiệp của mình chiếm sóng tại lễ trao giải này mà thôi.

Tại các hạng mục dành cho người chơi xuất sắc nhất, đa số những danh hiệu đó đã thuộc về các tuyển thủ của Edward Gaming. Đặc biệt là Scout, gamer này đã giành thêm danh hiệu MVP của năm nhờ màn trình diễn xuất sắc.

LPL All-Star Weekend 2021: SofM trắng tay ở các hạng mục lớn nhưng vẫn vớt vát MVP giao lưu bằng vị tướng quen thuộc - Ảnh 2.

Bảng vàng năm nay hoàn toàn vắng bóng cái tên SofM

LPL All-Star Weekend 2021: SofM trắng tay ở các hạng mục lớn nhưng vẫn vớt vát MVP giao lưu bằng vị tướng quen thuộc - Ảnh 3.

EDG Scout giành danh hiệu MVP của năm tại LPL All-Star Weekend 2021

LPL All-Star Weekend 2021: SofM trắng tay ở các hạng mục lớn nhưng vẫn vớt vát MVP giao lưu bằng vị tướng quen thuộc - Ảnh 4.

Danh sách các hạng mục trao thưởng

Tuy nhiên, SofM đã một quãng thời gian đáng nhớ tại All-Star LPL 2021 khi được tái hợp với những người đồng đội cũ trong màu áo Snake Esports năm nào như Flandre, Zz1tai… Đặc biệt, SofM đã có dịp sử dụng tướng tủ của mình là Lee Sin trong chế độ Huyền Thoại Đối Đầu và đè bẹp đối thủ.

Với lối chơi hoa mỹ kết hợp cùng vị tướng làm nên tên tuổi của mình, SofM cũng ẵm luôn danh hiệu MVP của ván đấu và sau đó team SofM cũng đã có luôn chiến thắng ở chế độ này.

LPL All-Star Weekend 2021: SofM trắng tay ở các hạng mục lớn nhưng vẫn vớt vát MVP giao lưu bằng vị tướng quen thuộc - Ảnh 5.

Giải thưởng MVP của ván đấu giữa Legend Blue và Legend Red thuộc về SofM

LPL All-Star Weekend 2021: SofM trắng tay ở các hạng mục lớn nhưng vẫn vớt vát MVP giao lưu bằng vị tướng quen thuộc - Ảnh 6.

SofM cùng đồng đội đã thi đấu xuất sắc để giành luôn chiếc cúp cho chế độ Huyền Thoại Đối Đầu

Có thể nói, dù đã không có một năm thi đấu thành công song SofM cũng đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi được thi đấu cùng những "huynh đệ" của mình. Nhiều fan còn trêu đùa rằng SofM… đi tham gia cho vui, ai ngờ lại được cả cúp mang về!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm