Love Is Blind

Love is Blind: Cựu thí sinh Vietnam Idol trải lòng về cộng đồng LGBT khi hẹn hò giấu mặt trai Tây

Ariana, Theo Helino 18:02 23/07/2019

Kendall (Đăng Khoa) đã gặp lại người quen cũ khi tham gia show hẹn hò giấu mặt của VJ Dustin Nguyễn.

Cựu thí sinh "Vietnam Idol 2010" Đăng Khoa hay còn được biết đến với nghệ danh Kendall, hiện đang là giám đốc điều hành vừa trở thành nhân vật chính trong talkshow hẹn hò giấu mặt "Love Is Blind" của VJ Dustin Nguyễn. Kendall tự nhận mình chưa bao giờ come out (công khai giới tính) nhưng mọi người chỉ cần nhìn vào là biết anh như thế nào rồi.

Với câu hỏi "Kích thước hay kỹ năng quan trọng hơn (trong chuyện quan hệ tình dục)", Paul đã chọn "kỹ năng" là điều quan trọng nhất. Còn Kendall cho rằng điều này thuộc vào thị hiếu của mỗi người chứ anh cũng không rõ lắm nhưng Kendall cũng chọn "kỹ năng" vì anh từng hôn một người mà cảm giác... như đang bị chết đuối, "giống hôn một con bạch tuộc" .

Kendall cũng muốn có con vì anh nghĩ mình sẽ là một người bố rất ngầu, nếu có thể thì Kendall muốn thụ tinh nhân tạo vì "ai mà không muốn có một đứa con cho riêng mình chứ".

Phải lựa chọn kích thước hoặc kỹ năng trong chuyện ấy, đây là câu trả lời của cựu thí sinh Vietnam Idol! - Ảnh 1.Pp

Kendall

Phải lựa chọn kích thước hoặc kỹ năng trong chuyện ấy, đây là câu trả lời của cựu thí sinh Vietnam Idol! - Ảnh 2.

Paul

Khi nghe kể về danh tính người mà mình sẽ nói chuyện là "giáo viên người Úc" thì Kendall đã hơi nghi nghi anh chàng Paul là người quen. Đến khi tấm rèm được bỏ xuống thì cả 2 chính thức nhận ra và ôm chầm lấy nhau.

Phải lựa chọn kích thước hoặc kỹ năng trong chuyện ấy, đây là câu trả lời của cựu thí sinh Vietnam Idol! - Ảnh 3.

Hai người đã từng quen nhau trước đó

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm