Đi đua như đi chơi, Đỗ Mỹ Linh lại gây tranh cãi khi để Lê Xuân Tiền gánh team

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 23/07/2019

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự tranh cãi ở tập 3 "Cuộc đua kỳ thú".

Trong các nàng Hậu tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" thì Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đang là gương mặt bị soi nhiều nhất khi tập nào cô nàng cũng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Ở tập 3 mới đây, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục làm dấy nên tranh cãi khi tham gia một chương trình "nặng đô" như thế này mà cứ như đi chơi.

Khi leo dốc lên chùa Lôi Âm, nàng Hoa hậu hồn nhiên chia sẻ mình cứ tưởng đến Hạ Long sẽ được đi biển nhưng vẫn không thoát được núi rừng, thậm chí còn than thở khi quá mệt rằng "Taxi của tôi đâu?". Dễ nhận thấy, đây chỉ là những câu nói đùa để xua tan mệt mỏi của Đỗ Mỹ Linh mà thôi!

Đi đua như đi chơi, Đỗ Mỹ Linh lại gây tranh cãi khi để Lê Xuân Tiền gánh team - Ảnh 1.
Đi đua như đi chơi, Đỗ Mỹ Linh lại gây tranh cãi khi để Lê Xuân Tiền gánh team - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đến khi bước vào thử thách chọn bê đá hay bưng đậu, đáng lẽ đội Xanh dương có thể chọn bưng đậu để tiết kiệm sức như các đội khác nhưng không, một mình Lê Xuân Tiền phải tiếp tục bưng đá lên chùa. Đỗ Mỹ Linh thay vì có thể mang ba lô giùm bạn nhưng cô vẫn để Xuân Tiền tự đeo ba lô của mình.

Đi đua như đi chơi, Đỗ Mỹ Linh lại gây tranh cãi khi để Lê Xuân Tiền gánh team - Ảnh 3.
Đi đua như đi chơi, Đỗ Mỹ Linh lại gây tranh cãi khi để Lê Xuân Tiền gánh team - Ảnh 4.

Cư dân mạng tranh cãi vì Đỗ Mỹ Linh đi thi như đi chơi

Các thử thách trong tập 3 đa số đều thiên về thể lực nên Đỗ Mỹ Linh phải cảm thấy may mắn khi được chung đội với một chàng trai ga lăng, nhiệt tình như Lê Xuân Tiền. Nam người mẫu dành làm hết những phần thi khó, nặng về sức lực như chèo thuyền, leo núi, kéo thùng đựng bao cát... Công việc của Đỗ Mỹ Linh ở chặng này chỉ có mỗi việc cổ vũ, cho cát vào bao rồi ném và chơi giải mật mã.

Tuy nhiên, những tưởng trò giải mật mã sẽ là lợi thế của nàng Hoa hậu nhưng không, phải đến tận lần thứ 5 thì Đỗ Mỹ Linh mới đoán ra được đồng đội muốn nói gì. Vì nhiệm vụ này mà đội Xanh dương đang ở vị trí dẫn đầu thì bỗng nhiên bị tụt hạng.

Đi đua như đi chơi, Đỗ Mỹ Linh lại gây tranh cãi khi để Lê Xuân Tiền gánh team - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh phải mất đến 5 lần mới đoán được ra

Nhiều ý kiến cho rằng với phong thái của Đỗ Mỹ Linh tại "Cuộc đua kỳ thú" năm nay thì phải cho chung đội với một người nóng tính như Lương Gia Huy đội Trắng thì mới bật lên được. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, ngoại trừ thử thách giải mật mã thì những phần thi còn lại đều nặng về tính thể lực, biết đâu Lê Xuân Tiền đã giành làm để cô bạn mình đỡ mệt với đỡ tốn thời gian hơn thì sao?

Khổ thân nàng Hoa hậu, vô tình bị soi từ tập 1 nên dường như từng hành động của cô nàng đều có khả năng gây tranh cãi nhiều hơn hẳn các tay đua khác!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm