Misoa khi gặp lại người cũ trên show hẹn hò: "Samuel vô cùng trong sáng, rủ qua nhà chỉ đàn hát"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:02 25/06/2019

Gặp lại chàng trai từng khiến mình tổn thương, Misoa đã có những chia sẻ gì?

Hot girl Misoa vừa bất ngờ nhận lời trở thành nữ chính trong tập 2 của talkshow hẹn hò giấu mặt "Love is Blind" do VJ Dustin Nguyễn thực hiện. Nhân vật nam được mời để kết đôi với Misoa chính là giọng ca xuất thân từ team Noo Phước Thịnh tại "Giọng hát Việt 2018" - Samuel An.

Sau khi cùng trò chuyện với thực hiện 1 số thử thách, Misoa đã được chạm mặt trực tiếp với Samuel và bất ngờ thay, đây lại chính là chàng trai từng từ chối tình cảm của cô trước đó.

Love Is Blind: Misoa gặp lại chàng trai từng "đá" mình ngay dịp Valentine

Misoa khi gặp lại người cũ trên show hẹn hò: Samuel vô cùng trong sáng, rủ qua nhà chỉ đàn hát - Ảnh 2.
Misoa khi gặp lại người cũ trên show hẹn hò: Samuel vô cùng trong sáng, rủ qua nhà chỉ đàn hát - Ảnh 3.

Misoa có cuộc hội ngộ bất ngờ với "tình cũ" Samuel

Chào Misoa, tiêu chí chọn bạn trai của bạn là người lớn tuổi hơn mình nhưng tại sao 2 mối tình gần nhất đều là người nhỏ tuổi hơn? 

Mình nghĩ cái này là do duyên số rồi. Với Samuel thì trước giờ chỉ mới "say nắng" nhau thôi chứ vẫn chưa bước vào mối quan hệ chính thức nào. Còn bạn trước kia thì nhìn chững chạc lắm, ít tuổi hơn Misoa nhưng nhìn vẻ bề ngoài và cách nói chuyện thì tưởng đâu là 8X không à. 

Điểm gì của Samuel thu hút Misoa nhất? Hai người đã gặp nhau trong hoàn cảnh nào? 

Lần đầu gặp Sam là trong 1 sự kiện, Sam đi cùng một người bạn của mình nữa. Lúc đó, mình không có theo dõi các cuộc thi về âm nhạc nên thành thật mà nói không biết Samuel An là ai cả. 

Ấn tượng đầu tiên về Sam là nhìn dễ ghét lắm, ghét đến mức ngồi ăn chung bàn mà mình không muốn nói chuyện tới luôn. Tại mắt Sam to, mỗi lần nhìn mình là như kiểu trừng trừng, giống như mình đang làm sai lỗi lầm gì vậy. Sau này có duyên gặp lại nhau mấy lần, đi chơi chung trong một hội bạn khác thì cả hai mới có dịp nói chuyện với nhau nhiều hơn. Lúc đó mới thấy Sam... được được hơn chút. 

Bạn nói mình là người đến sau trong cuộc tình với Samuel nhưng phải chăng Samuel cũng chỉ là phương án thay thế khi Misoa vừa đau khổ sau khi chia tay người yêu? 

Lúc đó chỉ mới "crush" nhau thôi, chưa có mối quan hệ nào chính thức hết nên cũng không thể xem Sam là phương án thay thế người cũ. Chỉ là lúc đó Sam rất dễ thương, như kiểu là "cơn nắng lạ", nói chuyện nhỏ nhẹ và đặc biệt là hát toàn những bài mà mình thích từ tiếng Việt qua tiếng Pháp. Sam thì vô cùng trong sáng, rủ qua nhà chơi mà chỉ đàn hát và cả hai ngồi nói chuyện nói tới sáng. Mình thấy ngộ, dễ thương như "gà bông" nên bắt đầu thích. 

Phản ứng của bạn ngay sau khi biết được chuyện mình chỉ là người đến sau?

Lúc đó, mình khóc quá trời khóc nhưng mà không có tức tối hay hận thù gì hết. Khóc vì nghĩ sao số mình xui quá thôi, sau đó xóa hết FaceBook và Instagram để khỏi nhìn thấy nữa. Chừng đâu đó khoảng 1 tuần là mình quên mất tiêu luôn. Mình mà đã vô chế độ quên thì giống như người đó không còn tồn tại trên cõi đời vậy cho tới ngày vô tình quay chung show "Love Is Blind" này.

Trải qua 2 mối tình kém tuổi đều không đi đến kết cục có hậu, bạn có sợ yêu người nhỏ tuổi hơn mình không? 

Mình thấy trước đây có yêu người lớn tuổi hơn cũng vậy, rốt cuộc cũng chia tay hết. Giống như chị Trác Thúy Miêu có tư vấn cho Misoa ở khúc đầu chương trình, do cá tính mình, con gái mà không có cái sự mềm mỏng và quá lý trí nên người ta sợ ở lại bên cạnh mình thôi chứ chẳng phải tuổi tác gì. Còn sợ yêu hay không thì xin cam đoan là mình không hề sợ dù mấy mối tình trước yêu cũng lên bờ xuống ruộng bao nhiêu năm trời. Nhưng với mình thì tình yêu nào cũng luôn đẹp. Mỗi ngày thức dậy vẫn mong thấy mình còn nhiều cảm xúc để biết yêu. 

Misoa khi gặp lại người cũ trên show hẹn hò: Samuel vô cùng trong sáng, rủ qua nhà chỉ đàn hát - Ảnh 4.
Misoa khi gặp lại người cũ trên show hẹn hò: Samuel vô cùng trong sáng, rủ qua nhà chỉ đàn hát - Ảnh 5.

Bạn đã nhận ra Samuel ngay câu mở lời đầu tiên thì cảm xúc của bạn lúc đó như thế nào? Khi được đối diện trực tiếp với Samuel thì bạn có còn giận anh chàng này nữa không? 

Các bạn không thể biết được rằng lúc đó ruột gan mình nó nháo nhào lên kinh khủng cỡ nào đâu. Bình thường mình hay có cái tật nói rất nhanh nhưng nếu các bạn để ý ở đoạn đầu, gần như là mình nói nặn ra từng chữ vì tim đập loạn lên, tay chân bủn rủn hết cả mà vẫn phải cố gắng giữ bình tĩnh vì cả ê-kíp đứng trước mặt không ai biết chuyện gì hết. 

Đến khi gặp Samuel thì mình chỉ thấy mắc cười, chuyện như vậy mà cũng xảy ra được, hàng trăm hồ sơ các ứng viên anh Dustin đang giữ mà cuối cùng trúng ngay người này. Thật sự là có duyên, lúc đó không thể nào thấy giận nổi

Mối quan hệ của bạn với Samuel như thế nào ở thời điểm hiện tại ? 

Hiện tại chúng mình vẫn làm bạn, khá dễ dàng để cả hai bên đưa ra quyết định này vì thật sự giữa tụi mình chưa có bất kỳ điều gì đi quá xa. Mình cũng không phải kiểu người nhớ dai nhớ lâu, chuyện cũ kia thì cũng đã quên rồi. Tới bây giờ, khi cả hai bên có tâm sự gì thì cũng nhắn tin chia sẻ qua lại với nhau. Mối quan hệ hiện tại vui vẻ lắm, đi qua cái ngưỡng đó thì hai bên hiểu nhau nhiều hơn và xem đây là kỷ niệm đẹp, rất đáng để nhớ vì hiếm khi mới có sự nhân duyên lớn như vậy.

Có thể nhiều người không tin lại có sự trùng hợp đến vậy nên thắc mắc không biết bạn có cố tình diễn hay không? 

Đến cả mình còn không tin, chuyện như vậy mà cũng xảy ra được. Cả mình, Samuel và anh Dustin đều rất sợ điều này nhưng thực tế, mình xin cam đoan, có bắt thề độc chắc cũng thề, không một ai trong ban tổ chức chương trình biết chuyện về mối quan hệ giữa Misoa và Sam trước đó. 

Đến ngày ghi hình, anh Dustin cũng phân rõ ràng giờ quay, cách ly khu vực của các nhân vật tham gia để đảm bảo sự bí mật đến phút cuối. Thậm chí đến khi bước vô phim trường, tụi mình cũng còn bị bịt mắt lại mà. Chỉ đến khi cất giọng lên thì mới biết đối phương là ai. Lúc này muộn màng rồi, có xin đổi cũng không được! Nhưng bản thân mình lại thấy thú vị, để xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu.

Misoa khi gặp lại người cũ trên show hẹn hò: Samuel vô cùng trong sáng, rủ qua nhà chỉ đàn hát - Ảnh 6.
Misoa khi gặp lại người cũ trên show hẹn hò: Samuel vô cùng trong sáng, rủ qua nhà chỉ đàn hát - Ảnh 7.

Bạn có lo khán giả phản ứng ngược, cho rằng đem chuyện cá nhân lên để kể lể? 

Thật sự rất sợ. Sợ khán giả nói con nhỏ này màu mè, drama, gây sự chú ý nhưng biết làm sao khác được và chuyện tình cờ trên show này mình cũng đâu hề dự tính được trước. Show truyền hình là để coi giải trí nhưng trong trường hợp của Misoa, mình lại thấy cần cám ơn anh Dustin và ê-kíp, cám ơn sự nhân duyên này đã hóa giải cho một mối quan hệ. 

Nếu không tham gia show được xem là giải trí như thế này thì chắc sẽ không bao giờ mình và Sam nói chuyện lại với nhau, sẽ không có lại một người bạn dễ thương như thế này nữa. Vẫn mong quý khán giả khi đọc những lời này xong sẽ hiểu cho mình. 

Tham gia 2 show hẹn hò đều gặp trúng người quen, bạn có nghĩa mình không phù hợp tìm kiếm người yêu trên show hay không? 

Chắc là không hợp rồi đó haha. Mình không nghĩ mình sẽ nhận lời tham gia nữa đâu. Ban đầu khi anh Dustin gọi thì mình đã vội từ chối rồi. Nhưng sau đó thì anh có thuyết phục, nói về format của chương trình sẽ là những gì thẳng và thật nhất, thoải mái đưa ra quan điểm cá nhân của mình về tình yêu và có chị Trác Thúy Miêu sẽ là chuyên gia tư vấn tình yêu nữa. Thế là mình nhận lời tham gia và đến giờ thì mình vô cùng cám ơn anh Dustin cùng ê-kíp chương trình, nhờ đó mà mới còn một người bạn rất đáng yêu.

Cảm ơn những chia sẻ của Misoa!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm