Tập 2 show hẹn hò của VJ Dustin: Misoa hết hồn khi gặp lại người cũ từng "đá" mình ngay dịp Valentine

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:56 24/06/2019

Đi hẹn hò giấu mặt, chắc Misoa không ngờ mình lại tái ngộ người cũ một cách tình cờ đến vậy.

Sau tập 1 đầy ấn tượng với cô gái bắn tiếng Việt chêm tiếng Anh, talkshow hẹn hò giấu mặt của VJ Dustin Nguyễn - "Love is Blind" chính thức ra mắt tập 2. Nhân vật chính của tập này là 2 gương mặt khá quen thuộc với khán giả: hot girl Misoa và "chàng thơ" team Noo Phước Thịnh tại "Giọng hát Việt 2018" - Samuel An.

Sau khi trải qua những câu hỏi tìm hiểu và thử thách mà Dustin Nguyễn đưa ra, Misoa và Samuel An được lựa chọn xem có muốn gặp mặt trực diện đối phương trong 10 giây hay không. Misoa đã chia sẻ câu chuyện của mình trước khi đưa ra quyết định.

Love Is Blind: Misoa gặp lại chàng trai từng "đá" mình ngay dịp Valentine

Tập 2 show hẹn hò của VJ Dustin: Misoa hết hồn khi gặp lại người cũ từng đá mình ngay dịp Valentine - Ảnh 2.
Tập 2 show hẹn hò của VJ Dustin: Misoa hết hồn khi gặp lại người cũ từng đá mình ngay dịp Valentine - Ảnh 3.
Tập 2 show hẹn hò của VJ Dustin: Misoa hết hồn khi gặp lại người cũ từng đá mình ngay dịp Valentine - Ảnh 4.

Cô nàng từng hẹn hò với 2 chàng trai kém tuổi. Với chàng trai đầu tiên chỉ quen được vài tháng ngắn ngủi thì đã chia tay nên Misoa cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Và trong lúc cô nàng đang buồn như vậy thì chàng trai thứ 2 xuất hiện và cả 2 bắt đầu tìm hiểu nhau. Misoa thú nhận mình cũng đã về nhà anh này nhưng cả 2 hoàn toàn không làm gì quá giới hạn mà chỉ đàn hát cho nhau nghe.

Và ngay dịp Valentine năm nay, Misoa có hẹn gặp chàng trai thứ 2 ở quán rượu thì anh này vừa đi công tác về, hôm sau lại phải bay đi nữa nên mới quyết định nói chuyện rõ ràng với Misoa. Hóa ra Misoa chỉ là người đến sau, anh này đã có tình cảm với người khác trước đó nhưng vì chưa chắc chắn nên khi Misoa xuất hiện thì đã ngả vào vòng tay của nàng hot girl.

Chính vì vậy, chàng trai quyết định nói rõ mọi chuyện cho Misoa hiểu ngay đúng dịp Valentine để cả 2 dừng lại mối quan hệ, còn anh thì đi bày tỏ với người mà mình có cảm tình trước đó. Khi nhắc lại câu chuyện này, Misoa vô cùng xúc động và phải kìm nén nước mắt khá nhiều.

Tập 2 show hẹn hò của VJ Dustin: Misoa hết hồn khi gặp lại người cũ từng đá mình ngay dịp Valentine - Ảnh 5.
Tập 2 show hẹn hò của VJ Dustin: Misoa hết hồn khi gặp lại người cũ từng đá mình ngay dịp Valentine - Ảnh 6.
Tập 2 show hẹn hò của VJ Dustin: Misoa hết hồn khi gặp lại người cũ từng đá mình ngay dịp Valentine - Ảnh 7.

Samuel An

Thực ra, Misoa và Samuel An đã nhận ra nhau ngay từ câu nói đầu tiên cũng như mùi hương trên cơ thể đối phương. Thế là từ việc đi tìm tình yêu mới, cả 2 lại gặp phải người cũ đã từng chia tay ngay dịp Valentine.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm