Louis Vuitton vừa cho ra mắt dòng sản phẩm XS hoàn toàn mới gồm những chi tiết hoạt hình vui tươi và đầy màu sắc

Nam Vu, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 10/12/2020

Với kích thước nhỏ gọn cùng những chi tiết tươi vui, chiếc túi này được thiết kế đủ lớn để chỉ đựng những thứ cần thiết của bạn.

Louis Vuitton vừa ra mắt dòng túi xách mang tính biểu tượng mang tên XS. Với kích thước nhỏ gọn cùng những chi tiết tươi vui, chiếc túi này được thiết kế đủ lớn để chỉ đựng những thứ cần thiết của bạn, chẳng hạn như một chiếc điện thoại, bóp tiền hoặc thỏi son.

Bản cập nhật Mini XS cho thấy túi Keepall và Steamer trong cả 2 chất liệu vải Monogram Macassar hoặc Distorted Damier. Với việc bao gồm tay cầm và dây đeo có thể tháo rời, mỗi chiếc túi mới đều đại diện cho một khái niệm du lịch nhẹ nhàng và ít gây phiền nhiễu.

Distorted Damier mang đến sự tương phản hoàn toàn để bổ sung cho khung màu đen và được lấy cảm hứng từ âm nhạc Ska của người Jamaica những năm 1950. Monogram Macassar cũng tương tự với việc sử dụng một chữ LV màu cam nhưng bao gồm các yếu tố vui tươi hơn như linh vật bằng dệt kim - "Adventures of Zoom with Friends".

Nguồn ảnh: Louis Vuitton

Louis Vuitton vừa cho ra mắt dòng sản phẩm XS hoàn toàn mới gồm những chi tiết hoạt hình vui tươi và đầy màu sắc - Ảnh 5.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm