“Lột xác” thành công, chàng dancer thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau 1 năm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 31/08/2020

Chàng dancer 20 tuổi với khuôn mặt méo lệch đã “lột xác” thành nam thần vạn người mê, cuộc sống 1 phút lên tiên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn chàng dancer của Vũ Đoàn Bước Nhảy Trần Minh Hoàng của hiện tại với vẻ ngoài điển trai, ít ai nghĩ rằng anh đã từng phải sống trong mặc cảm vì mặt lệch, miệng méo. Trải qua ca đại phẫu dài 6 tiếng, Minh Hoàng như được sinh ra một lần nữa với "phiên bản" mới đẹp đến từng góc nhìn.

“Lột xác” thành công, chàng dancer thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau 1 năm - Ảnh 1.

Trần Minh Hoàng đã có cuộc "lột xác" vào năm 2019

Nỗ lực với đam mê vũ đạo, là thành viên của nhóm nhảy có tiếng tại Sài Gòn, việc có ngoại hình ấn tượng là điều không thể thiếu để Minh Hoàng phát triển tài năng. Hành trình đi tìm "phiên bản" mới của chàng dancer trẻ liệu có dễ dàng? Sau khi "lột xác" cuộc sống của anh chàng đã thay đổi như thế nào? Cùng lắng nghe những tâm sự từ tận đáy lòng của anh chàng nhé!

Từ chàng dancer nhảy đẹp nhưng mặc cảm bởi mặt méo

Chào Minh Hoàng, bạn có thể kể lại khuyết điểm trước đây của mình và cuộc sống lúc đó của bạn như thế nào không?

Hồi nhỏ mình từng bị tai nạn và di chứng để lại là mặt bị lệch, càng lớn càng thấy rõ. Khi đi khám, bác sĩ có nói mình bị lệch trục mặt cộng thêm khớp cắn lệch. Mặt như thế nên nhiều khi không dám cười luôn, rất là ngại, mình tự tách, không dám tiếp xúc với những người xung quanh.

“Lột xác” thành công, chàng dancer thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau 1 năm - Ảnh 2.

Tự tin với nụ cười luôn nở trên môi

"Hành trình lột xác" của Minh Hoàng diễn ra như thế nào?

Mình đã phải thực hiện nhiều phương pháp chỉnh hàm cùng lúc: chỉnh hàm trên dưới, cấy ghép xương kết hợp trượt cằm để khắc phục hàm móm và khớp cắn lệch. Sau hơn 1 tuần mình dần tự ăn uống mặc dù lúc đó vẫn phải ăn đồ mềm. Sau 10 ngày thì mình tháo nẹp và hơn 1 tháng thì hồi phục và sinh hoạt như bình thường.

Sau khi chỉnh hàm xong, mình làm thêm cắt mí, nâng mũi, cấy mỡ vùng mặt để nhìn tổng thể hài hòa hơn. Vì đã từng trải qua giai đoạn khó khăn nhất nên những phẫu thuật về sau cũng nhẹ nhàng thôi. Bạn nhìn thì chắc giờ không nhận ra nếp mí mình đã cắt nữa đúng không, lúc đầu thì khá sưng, giờ cũng tự nhiên rồi.

“Lột xác” thành công, chàng dancer thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau 1 năm - Ảnh 3.

Khoảng thời gian hậu phẫu không hề dễ dàng

Dũng khí để trải qua tất cả là đam mê

Nghe bạn kể thời gian từ lúc phẫu thuật đến xinh đẹp khá là dài. Lúc đó tâm trạng của bạn thế nào?

Ngay khi tỉnh mê, khuôn mặt quấn băng, mình hầu như không cử động được, lúc đó mừng vì đã xong nhưng lo vì không biết chuyện gì sẽ đến, kiểu không biết cuộc đời sẽ "nở hoa" hay là "bế tắc" ấy.

Lúc đó mình còn sinh hoạt trong nhà chung, có nhiều bạn cũng vì tương lai mà "lột xác" như thế. Chúng mình mỗi ngày tự động viên nhau, có thể do có bạn đồng hành nên thời gian hồi phục cũng thế mà trôi qua nhanh hơn. Trong thời gian này, mình chăm ăn uống, tập luyện đều đặn nên body cũng đẹp hơn, vũ đạo thì không bị mai một. Bây giờ đi show thường xuyên nên mình cũng ốm đi nhiều rồi.

“Lột xác” thành công, chàng dancer thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau 1 năm - Ảnh 4.

Minh Hoàng nhận show khá nhiều sau khi có ngoại hình đẹp

Cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào sau khi có "phiên bản" đẹp như thế này?

Sau khi thay đổi ngoại hình, cuộc sống như bước sang một trang mới. Mình tự tin thể hiện những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu, tham gia nhiều show hơn, đặc biệt là được nhảy tại nhiều show lớn, điều mà trước đây mình chưa từng dám nghĩ. Ngoài công việc đi diễn cùng đội nhóm, mình còn tham gia quay quảng cáo. Với mình đẹp rồi không có nghĩa là xong, có nhiều thứ cần phải làm và mình đang nỗ lực mỗi ngày để phát triển hơn nữa sự nghiệp của bản thân.

Số tiền để "đập đi xây lại" đó có phải là một "vấn đề" lớn với bạn?

Không phải ai cũng có đủ kinh phí để PTTM và với mình đấy là vấn đề lớn. Mình tham gia chương trình Hành Trình Lột Xác mùa 4 và được tài trợ gói thẩm mỹ 500 triệu đồng để tiến hành phẫu thuật. Đây là cơ hội vô cùng quý giá đối với mình.

Bạn nhắn nhủ điều gì với những bạn trẻ chưa đẹp muốn trở nên hoàn hảo hơn?

Khi bạn chưa đẹp thì cũng đừng như mình trước đây, chìm trong tự ti, tự thu hẹp bản thân. Hãy tìm kiếm cơ hội để được thay đổi. Và khi đã đẹp rồi thì hãy trân trọng và sống thật có ý nghĩa nhé!

“Lột xác” thành công, chàng dancer thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau 1 năm - Ảnh 5.

Trần Minh Hoàng trên sân khấu gala Hành Trình Lột Xác


Hành Trình Lột Xác - Show truyền hình thực tế hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam tiếp tục khởi động mùa 5, tìm kiếm những người kém may mắn về ngoại hình, có tài năng và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Từ đó, trao 10 tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí cho 10 thí sinh xứng đáng nhất, tổng giá trị tài trợ lên đến 20 tỷ đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm