Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị "bóc phốt", nhưng bất ngờ là pha "dằn mặt" của bạn thân Mèo Sao Hỏa

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 22/03/2021

Sau drama tình ái cùng hot TikToker Mèo Sao Hỏa, Long Men đã lên tiếng thừa nhận toàn bộ sự việc cũng như gửi lời xin lỗi bạn gái cũ và những người có liên quan.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam đã được phen "dậy sóng" với drama giữa 2 hot TikToker là Mèo Sao Hỏa và Long Men. Sau khi bị cô bạn Rainy Tran và chính người yêu cũ phanh phui vì thái độ và lời lẽ tệ bạc, đến ngày 22/3, Long Men đã chính thức lên tiếng thừa nhận toàn bộ sai lầm của bản thân trên Facebook kèm lời xin lỗi.

Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị bóc phốt, nhưng bất ngờ là pha dằn mặt của bạn thân Mèo Sao Hỏa - Ảnh 1.

Nam TikToker đã cho biết thông tin Mèo Sao Hỏa đưa ra đều là sự thật, không quên gửi lời xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến bạn gái cũ và những người có liên quan. Anh chàng cũng hy vọng đây sẽ là bài học xương máu sẽ giúp TikToker này trưởng thành hơn tình cảm và công việc.

Bài viết sau khi được đăng tải đã thu hút hàng nghìn bình luận từ người hâm mộ:

- "Biết sai rồi sửa là tốt, đứng lên làm lại từ đầu thôi ông."

- "Anh tệ lắm!"

- "Cuối cùng anh cũng hiểu ra vấn đề!"

Nhiều TikToker cũng vào bình luận:

Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị bóc phốt, nhưng bất ngờ là pha dằn mặt của bạn thân Mèo Sao Hỏa - Ảnh 2.
Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị bóc phốt, nhưng bất ngờ là pha dằn mặt của bạn thân Mèo Sao Hỏa - Ảnh 3.
Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị bóc phốt, nhưng bất ngờ là pha dằn mặt của bạn thân Mèo Sao Hỏa - Ảnh 4.

Trong đó, bạn thân Mèo Sao Hỏa cũng đã để lại lời nhắn rất gắt!

Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị bóc phốt, nhưng bất ngờ là pha dằn mặt của bạn thân Mèo Sao Hỏa - Ảnh 5.
Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị bóc phốt, nhưng bất ngờ là pha dằn mặt của bạn thân Mèo Sao Hỏa - Ảnh 7.
Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị bóc phốt, nhưng bất ngờ là pha dằn mặt của bạn thân Mèo Sao Hỏa - Ảnh 8.
Long Men lên tiếng thừa nhận sự thật sau drama bị bóc phốt, nhưng bất ngờ là pha dằn mặt của bạn thân Mèo Sao Hỏa - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm