Long Bi - bạn thân Linh Ka một thời, giải thích mặt thon mũi nhọn khác lạ là do... dậy thì

C., Theo Trí Thức Trẻ 15:59 19/06/2020

Trước những hoài nghi về vẻ ngoài của mình, Long Bi - thành viên trong nhóm hot teen với Linh Ka trước đây đã lên tiếng giải thích.

Từng là thành viên trong nhóm bạn hot teen của Linh Ka hồi 2017, Long Bi (tên thật là Vũ Đức Long) cũng được dân tình chú ý ít nhiều. Tuy nhiên đến hiện tại, cậu bạn gần như im hơi lặng tiếng, không mấy khi xuất hiện trước truyền thông.

Thời gian gần đây, Long Bi lại khiến nhiều người ngạc nhiên với những bức hình nhan sắc khác lạ. Không còn gương mặt bầu bĩnh như xưa, bây giờ cậu bạn sở hữu chiếc cằm nhọn, sống mũi thẳng tắp, tóc nhuộm sáng màu,...

Long Bi - bạn thân Linh Ka một thời, giải thích mặt thon mũi nhọn khác lạ là do... dậy thì - Ảnh 1.

Sự khác biệt nhan sắc của Long Bi trước đây và bây giờ.

Không nói chắc không nhiều người nhận ra hot teen thuở nào nên phía dưới mỗi bài đăng của Long là rất nhiều bình luận nghi ngờ anh chàng dùng app chỉnh ảnh quá đà, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên lạc với cậu bạn, Long Bi cho biết: "Có lẽ sự thay đổi là thời gian và dậy thì thôi chứ so với 2 - 3 năm trước, mình thấy cũng khác quá nhiều. Còn nếu nói là chỉnh ảnh thì những clip và livestream trên MXH của mình cũng thấy ngay, phải hoàn toàn khác với ảnh".

Một số hình ảnh của Long Bi hiện tại.

Về những bình luận của dân mạng, Long Bi cũng khá thoải mái: "Ngày trước mình đã nghe rất nhiều lời thiếu tích cực về mình rồi nên với thời gian sau này, mình cũng thấy bình thường".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm