Long An: Không xảy ra vụ bắt cóc như lan truyền trên mạng xã hội

Vinh Quang, Theo VOV 17:22 26/07/2020

Công an địa phương đang tập trung làm rõ động cơ của 3 thanh niên và hành động hô hoán “bị bắt cóc” của cô gái đi cùng.

Liên quan đến thông tin xảy ra vụ bắt cóc tại huyện Đức Hòa, trưa nay (26/7), Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An khẳng định, không có chuyện bắt cóc như thông tin lan truyền trên mạng xã hội facebook vào đêm 25/7. 

Long An: Không xảy ra vụ bắt cóc như lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Không xảy ra vụ bắt cóc như lan truyền trên mạng xã hội

Theo Đại tá Phạm Thanh Tâm, bước đầu Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã xác định đây chỉ là một vụ dàn cảnh trong việc nợ tiền. Cụ thể 3 thanh niên cùng cô gái N.T.B.T (sinh năm 2004) xuất hiện trong đoạn clip trên mạng xã hội có quen biết với nhau. T. đang là nhân viên phục vụ tại quán karaoke ở thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, Long An. Công an địa phương đang tập trung làm rõ động cơ của 3 thanh niên và hành động hô hoán “bị bắt cóc” của cô gái đi cùng.

Trước đó, chiều tối 25/7, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện hình ảnh, clip ghi lại cảnh người dân bắt giữ 3 thanh niên và 1 cô gái tại thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nhóm người này đi trên xe tải nhỏ, khi dừng lại đổ xăng tại cây xăng thuộc thị trấn Đức Hòa thì bất ngờ cô gái trên ô tô nhảy xuống xe hô hoán ‘bị bắt cóc’. Thấy vậy, nhiều người đã xông vào vây đánh và khống chế 3 thanh niên này và báo công an địa phương. Nhận được thông tin Công an huyện Đức Hòa có mặt hiện trường đưa nhóm người trên cùng phương tiện về trụ sở công an huyện để lấy lời khai. Đồng thời giải tán đám đông đang tụ tập nơi đây.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, xác minh làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày