Lời thú tội của kẻ giết người hàng loạt: Sát hại hơn 50 mạng người với thủ đoạn gây án dựng tóc gáy

J.D, Theo Báo dân sinh 00:10 01/08/2020

Tên sát nhân Devender Sharma đã sa lưới pháp luật sau 6 tháng bỏ trốn khỏi tù giam. Lần này, y đã có lời thú tội chấn động hơn về những lỗi lầm đã gây ra trong quá khứ.

CNN đưa tin, mới đây cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ thành công tên sát nhân hàng loạt khét tiếng tại đất nước 1,3 tỉ dân. Và trong lần bắt giữ này, y đã có những lời thú nhận gây chấn động dư luận.

Trong giai đoạn 2002 - 2004, tên sát nhân mang tên Devender Sharma đã bị kết tội sát hại ít nhất 7 tài xế taxi và phải chịu án tù chung thân tại thành phố Jaipur, thuộc bang Rajasthan. Sau khi thụ án được 16 năm, tên sát nhân (lúc này đã 62 tuổi) được ân xá 20 ngày để về thăm gia đình vào tháng 1/2020. Tuy nhiên, cảnh sát Ấn Độ cho biết khi hết, y đã không quay trở lại nhà tù.

Lời thú tội của kẻ giết người hàng loạt: Sát hại hơn 50 mạng người, thủ đoạn gây án khiến người nghe dựng tóc gáy - Ảnh 1.

Devender Sharma đã bỏ trốn trong thời gian được ân xá kéo dài 20 ngày

Sau khoảng 6 tháng lẩn trốn ngoài vòng pháp luật, cảnh sát đã bắt được Sharma tại thành phố Delhi. Trong thời gian bỏ trốn, y đã kịp kết hôn của một góa phụ và đang chung sống cùng bà.

Và với lần bắt giữ mới nhất, Sharma đã thú nhận chi tiết hơn về những tội ác gã phạm phải trong quá khứ.

Tên sát nhân máu lạnh

Sharma có bằng cử nhân y dược cổ truyền tại Ấn Độ, và từng mở một phòng khám tại bệnh viện thành phố Rajasthan suốt 11 năm kể từ 1984.

Sau khi bị vướng phải một vụ lừa đảo khiến gã mất sạch tiền, Sharma tham gia vào một đường dây bán bình gas giả. Ngoài ra, gã còn liên quan đến các vụ lừa cấy ghép thận bất hợp pháp, rồi sa lưới cảnh sát vào năm 2004. Theo báo cáo điều tra, gã thừa nhận tham gia vào 125 ca ghép thận, mỗi ca mang lại khoản thu từ $6680 đến $9350 (tương đương hơn 154 triệu đồng đến hơn 210 triệu đồng tiền Việt).

Lời thú tội của kẻ giết người hàng loạt: Sát hại hơn 50 mạng người, thủ đoạn gây án khiến người nghe dựng tóc gáy - Ảnh 2.

Sharma khai rằng y cùng các đồng phạm còn tham gia vào một đường dây phạm tội chấn động khác tại bang Uttar Pradesh. Cụ thể, băng nhóm này đã tiến hành bắt taxi rồi sát hại tài xế, sau đó vứt xác xuống hồ hoặc kênh chứa đầy cá sấu. Với cách thức này, không có cách nào thu hồi được thi thể cả.

Sau khi vứt xác nạn nhân, Sharma sẽ bán chiếc xe - nguyên chiếc hoặc rã thành từng bộ phận, thu khoảng 270 USD cho mỗi vụ (hơn 6,2 triệu đồng).

Theo lời thú nhận của Sharma, y là người chủ mưu sát hại hơn 50 tài xế taxi trong suốt những năm tháng "hành nghề". Tuy nhiên theo báo cáo điều tra, y chỉ bị kết tội 1 phần nhỏ trong số đó mà thôi.

Nguồn: CNN
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm