Lời khai của người đàn ông dùng súng nhựa doạ 2 người phụ nữ ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 13:45 09/10/2020

Công an đã mời người đàn ông dùng súng doạ 2 người phụ nữ được đăng tải trên mạng tới làm việc. Tuy nhiên, người này khai khẩu súng là súng nhựa đồ chơi và chỉ đi tới đi lui trước căn nhà này.

Ngày 9/10, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho hay, đã có kết quả điều tra ban đầu về việc người đàn ông cầm súng lan truyền trên mạng xã hội trước đó vài ngày.

Theo điều tra, chiều 3/10, Công an xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn nhận tin báo của gia đình ông Lê Minh Tiền (ngụ địa phương) trình báo về việc có 1 người đàn ông đến trước nhà cầm 1 vật giống súng hăm doạ 2 người phụ nữ là bà N.T.D. (SN 1962) và chị gái bà D. là N.T. (SN 1968).

Công an có mặt ở hiện trường thì người đàn ông này đã rời đi. Qua điều tra, công an xác định người này là ông Phạm Văn Lợi (SN 1970, ngụ xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn) và mời lên làm việc.

Lời khai của người đàn ông dùng súng nhựa doạ 2 người phụ nữ ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Ông Lợi cầm khẩu súng trong đoạn clip

Qua làm việc, ông Lợi khai là bạn của bà K. (gần nhà ông Tiền). Chiều 3/10, ông Lợi đến nhà bà K. để giải quyết chuyện gia đình. Sau đó, ông Lợi có cầm khẩu súng nhựa (súng đồ chơi trẻ em) đi ra ngoài đường đi tới đi lui. Về khẩu súng, ông Lợi khai lấy từ nhà của anh trai bà K.. Sau buổi làm việc, ông Lợi cũng giao khẩu súng này cho công an.

Qua điều tra, gia đình ông Tiền và ông Nguyễn Hữu Cần (cha của bà K.) có mâu thuẫn về việc xây dựng hàng rào. Bà D. cho biết, năm 2019, gia đình bà xây nhà thì xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm bên cạnh vì gây nứt tường. Bà đã bồi thường thiệt hại 35 triệu đồng, tuy nhiên hai bên nhiều lần xảy ra mâu thuẫn phải nhờ công an giải quyết.

Người đàn ông cầm súng doạ 2 người phụ nữ

Ngày 4/6, bà D. đi chợ thì bị một người đàn ông (người này là ông Lợi) và một người phụ nữ lao vào đánh tới tấp khiến bà bị thương.

Bà D. đến công an trình báo nhưng sau đó Công an huyện Hóc Môn ra quyết định không khởi tố vụ án.

Đến chiều 3/10, bà D. và chị gái là T. bị ông Lợi cầm súng doạ. Ngày 7/10, đoạn clip ông Lợi cầm súng được đăng tải lên mạng xã hội và nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm