Loạt tin tình cảm "đánh úp" Kbiz hôm nay: Choi Ji Woo và mỹ nhân "Thư ký Kim" có tin hỷ, cặp idol - diễn viên chia tay

OFF, Theo Helino 15:17 23/12/2019

Choi Ji Woo, nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế?" Seo Hyo Rim và Hyejeong (AOA) liên tiếp công bố tin tức liên quan đến chuyện tình cảm vào hôm nay.

Hôm nay (23/12) có lẽ là một ngày nhiều biến động đối với showbiz Hàn. Từ sáng đến nay, người hâm mộ đã đón nhận loạt tin tức về chuyện tình cảm của các ngôi sao xứ kim chi, trong đó có cả tin vui và tin buồn.

Minh tinh "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo mang thai con đầu lòng

Hôm nay, công ty đại diện của Choi Ji Woo thông báo nữ diễn viên đang mang thai đứa con đầu lòng với chồng trẻ kém 9 tuổi. Vì cơ thể không thay đổi quá nhiều nên nữ minh tinh đình đám mới biết được tin vui này gần đây. Dự kiến Choi Ji Woo sẽ hạ sinh con đầu lòng vào mùa xuân năm sau.

Loạt tin tình cảm đánh úp Kbiz hôm nay: Choi Ji Woo và mỹ nhân Thư ký Kim có tin hỷ, cặp idol - diễn viên chia tay - Ảnh 1.

Nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế?" kết hôn với con trai minh tinh gạo cội quyền lực

Ngày 22/12, Seo Hyo Rim đã chính thức lên xe hoa với con trai của nữ diễn viên gạo cội quyền lực Kim Soo Mi - anh Jung Myung Ho. Công ty quản lý Magique Entertainment đã tung ra 2 hình ảnh lộng lẫy trong hôn lễ, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Được biết, dàn sao đình đám như cựu thành viên Goo Woori của Rainbow, diễn viên Lee Yoo Ri, Han Chae Ah đã đến chung vui cùng cặp đôi. Nữ ca sĩ Ivy đã hát mừng đám cưới.

Loạt tin tình cảm đánh úp Kbiz hôm nay: Choi Ji Woo và mỹ nhân Thư ký Kim có tin hỷ, cặp idol - diễn viên chia tay - Ảnh 2.
Loạt tin tình cảm đánh úp Kbiz hôm nay: Choi Ji Woo và mỹ nhân Thư ký Kim có tin hỷ, cặp idol - diễn viên chia tay - Ảnh 3.

Cô dâu lộng lẫy bên chú rể trong hôn lễ hoành tráng

Loạt tin tình cảm đánh úp Kbiz hôm nay: Choi Ji Woo và mỹ nhân Thư ký Kim có tin hỷ, cặp idol - diễn viên chia tay - Ảnh 4.
Loạt tin tình cảm đánh úp Kbiz hôm nay: Choi Ji Woo và mỹ nhân Thư ký Kim có tin hỷ, cặp idol - diễn viên chia tay - Ảnh 5.

Nữ diễn viên đình đám Lee Yoo Ri đã khoe ảnh đến dự đám cưới và chụp cùng tiền bối Kim Soo Mi

Một cặp đôi idol - diễn viên chia tay

Hôm nay theo tin của TV Daily, cặp đôi idol - diễn viên Hyejeong (AOA) và Ryu Ui Hyun đã chính thức "đường ai nấy đi", trở thành bạn bè vì lịch trình bận rộn. Hyejeong đang bận bịu chuẩn bị cho đợt comeback mới của AOA trong khi Ryu Ui Hyun phải quay bộ phim mới "Beautiful Love, Wonderful Life". Vào tháng 4 năm nay, cả hai đã công khai hẹn hò sau khi bén duyên qua web drama "Can I Return the Heartache".

Loạt tin tình cảm đánh úp Kbiz hôm nay: Choi Ji Woo và mỹ nhân Thư ký Kim có tin hỷ, cặp idol - diễn viên chia tay - Ảnh 6.
Loạt tin tình cảm đánh úp Kbiz hôm nay: Choi Ji Woo và mỹ nhân Thư ký Kim có tin hỷ, cặp idol - diễn viên chia tay - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm