Rộ nghi vấn Dương Tử hẹn hò Lay (EXO), thậm chí còn lộ ảnh ôm hôn đắm đuối?

Nhã An, Theo Helino 15:40 12/12/2019

Dù rằng mới chỉ là tin đồn rộ lên song nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra xung quanh việc Dương Tử có nên công khai hẹn hò với Trương Nghệ Hưng hay không.

Sáng ngày hôm nay, 1 tài khoản blogger thạo tin trong làng giải trí đã đăng 2 hình ảnh kèm nghi vấn nóng hổi Dương Tử và Lay (Trương Nghệ Hưng) hẹn hò. Theo thông tin mà blogger này chia sẻ, một netizen đã chụp hình ảnh được cho là thành viên EXO hôn đắm đuối nữ diễn viên "Cá Mực Hầm Mật", ngoài ra, còn có ảnh Dương Tử tới concert của nam ca sĩ này.

Rộ nghi vấn Dương Tử hẹn hò Lay (EXO), thậm chí còn lộ ảnh ôm hôn đắm đuối? - Ảnh 1.

Bài đăng của blogger với dòng nhắn: "Nghi ngờ Dương Tử hẹn hò Trương Nghệ Hưng". Có netizen chụp trộm được hình ảnh Dương Tử và Trương Nghệ Hưng ôm hôn nhau cuồng nhiệt. Phía nữ diễn viên còn từng tới concert của phía nam"

Rộ nghi vấn Dương Tử hẹn hò Lay (EXO), thậm chí còn lộ ảnh ôm hôn đắm đuối? - Ảnh 2.

Hình ảnh được blogger chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng

Rộ nghi vấn Dương Tử hẹn hò Lay (EXO), thậm chí còn lộ ảnh ôm hôn đắm đuối? - Ảnh 3.

Và hình ảnh được cho là ứng với thông tin Dương Tử tới concert của Trương Nghệ Hưng

Dưới bài đăng này, netizen bàn tán rôm rả và chia làm 2 phe: "Cặp này đẹp đôi đấy chứ", "Blogger bịa chuyện ư?", "Bức ảnh thế kia quả thật rất khó phán đoán cô gái được hôn kia có phải là Dương Tử hay không", "Nếu công khai tin hẹn hò liệu có phải quá mạo hiểm cho sự nghiệp và tên tuổi của 2 người hay không?",...

Hiện phía Dương Tử và Lay vẫn chưa đưa ra bất cứ tin tức phản hồi nào. Theo thông tin, thành viên nhóm EXO sinh năm 1991, hiện tại đang dồn hướng hoạt động ca hát, đóng phim và tham gia show truyền hình thực tế tại Trung Quốc. Dương Tử sinh năm 1992, là ngôi sao 9X được săn đón nhất nhì hiện nay với thành công của "Cá Mực Hầm Mật" và "Hương mật tựa khó sương". Trong quá khứ, cô từng công khai hẹn hò với mỹ nam Tần Tuấn Kiệt.

Rộ nghi vấn Dương Tử hẹn hò Lay (EXO), thậm chí còn lộ ảnh ôm hôn đắm đuối? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm