Loạt tin nhắn vợ thích gì - chồng chuyển khoản mua nấy: Cần gì hứa yêu mãi, ngôn tình đích thực là đây nè!

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:38 13/08/2020

Chẳng ngôn tình màu mè cũng chẳng yêu đương sến súa nhưng loạt tin nhắn của vợ chồng Minh Ngoan - Tuấn Tiến lại đang được dân tình share điên đảo.

Khi yêu, mỗi cặp đôi lại có một cách thể hiện tình cảm khác nhau. Người này thích dành cho đối phương những lời ngọt ngào, người kia lại dùng hành động để chứng minh sự quan tâm đến đối phương,... Tựu trung vẫn chỉ là muốn nửa kia biết tình cảm của mình, biết mình yêu thương họ ra sao.

Mới đây, anh chồng Tuấn Tiến (32 tuổi, Hà Nội) đã đăng tải những tin nhắn hàng ngày với vợ mình là Minh Ngoan (31 tuổi, Hà Nội) khiến dân tình share điên đảo. Chuyện là sau khi đọc được tin nhắn ngôn tình lãng mạn được cho là của chồng giảng viên Âu Hà My, Tuấn Tiến đã ngồi lục lại cuộc trò chuyện của 2 vợ chồng nhà mình từ chat đến imess. Kết quả là họ cũng "ngôn tình" không kém.

Tuy nhiên, "ngôn tình" này hơi... nhiều tiền. Chủ yếu là tiền chồng cho vợ mua sắm!

Một số tin nhắn của hai vợ chồng Minh Ngoan - Tuấn Tiến.

Kèm theo những tin nhắn này, Tuấn Tiến hài hước: "Một ngày trung bình vợ mình nhắn cho mình vài tin mà tin nhắn nào đọc xong mình cũng ứa nước mắt dù vợ nhắn không hề ngôn tình nhé! Ngồi rảnh vào kéo ngược SMS và inbox của hai vợ chồng trước giờ đọc xem thế nào mà cứ ngỡ như mình rơi vào sàn giao dịch vàng, giao dịch chứng khoán".

Đã thế cách nói chuyện của 2 vợ chồng cũng cực kì đơn giản, là những câu rất ngắn. Thậm chí nhiều khi chị vợ chỉ nhắn vỏn vẹn số tài khoản, nội dung chuyển khoản, số tiền và anh chồng cũng đáp lại bằng 1 icon like và ảnh giao dịch thành công là xong. Từ tiền ăn vài trăm nghìn đến cái túi gần 14 triệu hay tiền serum của vợ, Tuấn Tiến đều chuyển ngay tắp lự mà không hỏi han gì thêm. 

Liên hệ với cô vợ "số hưởng" đang khiến dân tình ghen tị, Minh Ngoan cho biết: "Vợ chồng mình yêu 6 năm và kết hôn được 4 năm, ngày hôm nay (13/8) chính là kỉ niệm 10 năm ngày yêu nhau của bọn mình luôn. Tính mình thích mua sắm, mà chính xác là nghiện ấy, nhiều khi không biết mình mua gì luôn. 

Còn chồng mình biết tính lại chiều vợ nên không bao giờ hỏi gì. Thỉnh thoảng có góp ý nhè nhẹ: "Em mua nhiều quá dùng không hết lại phí" thì mình bảo: "Cứ mua đi! Phải có người mua thì kinh tế đất nước mới đi lên được. Với lại em mua cho cả nhà dùng mà, có mỗi thú vui này mà còn phải nhịn thì chán chết à?". Xong chồng mình cũng không nói gì nữa và mình lại mua tiếp".

Vợ chồng Minh Ngoan và Tuấn Tiến.

Khi được hỏi lý do tại sao không tự chuyển khoản mà cứ phải nhắn tin cho chồng, Minh Ngoan chia sẻ: "Mình không có tài khoản ngân hàng. Tiền 2 vợ chồng mình cũng để cầm hết vì mình bận nhưng lại ham tiêu. Ngày xưa yêu nhau 7 năm, mình cầm tiền mà tiêu hết sạch, không để dư được đồng nào nên mình chuyển hết luôn cho chồng cầm. Mình cũng đỡ mệt".

"Mình làm việc cả ngày, bận lắm nên toàn nói chuyện ngắn gọn. Hơn nữa tính mình cũng hơi khô khan còn chồng mình tình cảm hơn nên mình hay bắt nạt chồng. Được cái dù không hứa hẹn ngôn tình gì nhưng anh rất chăm lo vợ con. Vợ chồng mình cũng không nghĩ câu chuyện vui vui của nhà mình lại được quan tâm đến vậy" - Minh Ngoan tâm sự.

Gia đình hạnh phúc của Minh Ngoan - Tuấn Tiến. 

Hiện tại chỉ sau 6h đăng tải, chia sẻ của Tuấn Tiến đã nhận về hơn 16k lượt share và hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận.

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm