Lộ tin nhắn của chồng Âu Hà My: Nhắn với vợ thì ngôn tình văn vở, chat với tuesday thì gửi ảnh muốn "ăn em"?

Chú Bé Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:42 13/08/2020

Ngay sau khi Âu Hà My bất ngờ công khai chuyện chia tay, dân mạng truyền tay nhau chùm tin nhắn được cho là của chồng nữ giảng viên và người thứ 3.

Từng có một đám cưới trong mơ khiến bao nhiêu người ghen tị, chẳng thể ngờ chỉ sau 11 tháng kết hôn, nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đã khiến công chúng sốc vì công khai chia tay chồng N.T.H trên Facebook cá nhân. Nguyên nhân theo chia sẻ từ Âu Hà My là vì N.T.H đối xử tệ bạc với cô và gia đình. 

Ngay sau đó, dân mạng đã truyền tay nhau loạt tin nhắn được cho là N.T.H - chồng Âu Hà My dành cho vợ và người thứ 3. Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng loạt tin nhắn riêng tư này đang thu hút sự chú ý rất lớn. 

Lộ tin nhắn của chồng Âu Hà My: Nhắn với vợ thì ngôn tình văn vở, chat với tuesday thì gửi ảnh muốn ăn em? - Ảnh 1.

Âu Hà My và N.T.H từng khiến cộng đồng mạng ghen tị vì đám cưới trong mơ của mình.

Theo những đoạn tin nhắn đang được truyền tay, N.T.H đã có những câu từ khá "mùi mẫn" với người được cho là tiểu tam như là "nhớ em quá", "yêu thế"... Ngoài ra, đoạn tin nhắn cũng nhắc đến chi tiết "vợ sảy rồi", khiến nhiều người nhớ đến sự việc đau lòng của Âu Hải My.

Đoạn tin nhắn được cho là của N.T.H và người thứ 3. 

Bên cạnh những tin nhắn được cho là với người thứ 3, dân tình cũng chia sẻ loạt hội thoại được cho là N.T.H nhắn cho Âu Hà My. Danh bạ lưu người đàn ông là "T.H của vợ", cả hai dành cho nhau nhiều lời nói âu yếm như: "Nếu chồng không chào buổi sáng tới vợ yêu mỗi ngày, chồng luôn cảm thấy khó chịu vì vợ là mảnh ghép lớn của đời chồng". Hoặc: "Thương lắm em bé của vợ, vợ thương nhớ!". 

Lộ tin nhắn của chồng Âu Hà My: Nhắn với vợ thì ngôn tình văn vở, chat với tuesday thì gửi ảnh muốn ăn em? - Ảnh 3.
Lộ tin nhắn của chồng Âu Hà My: Nhắn với vợ thì ngôn tình văn vở, chat với tuesday thì gửi ảnh muốn ăn em? - Ảnh 4.

Hiện tại chúng tôi đang liên lạc với Âu Hà My và N.T.H để tìm hiểu thêm về sự việc nhưng chưa nhận được phản hồi. 

Lộ tin nhắn của chồng Âu Hà My: Nhắn với vợ thì ngôn tình văn vở, chat với tuesday thì gửi ảnh muốn ăn em? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm