Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 10/01/2022

Những lời thoại ở Reply 1988 bao năm vẫn còn nguyên giá trị.

Reply 1988 đã hết được 6 năm nhưng vẫn luôn là tựa phim healing được yêu thích nhất trên màn ảnh Hàn. Ngoài câu chuyện về tình yêu, tình làng nghĩa xóm, tình bạn của đám trẻ cấp ba thì tình cảm gia đình chính là yếu tố khiến phim bao năm rồi vẫn còn nguyên giá trị. Mới đây những lời thoại về gia đình cảm động nhất ở Reply 1988 được đào lại, chỉ vài câu chữ thôi mà khiến khán giả nghẹn ngào!

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 1.

Thần linh không thể có mặt ở mọi nơi nên Ngài đã tạo ra Mẹ. Đến tuổi như mẹ, mẹ vẫn là vị thần bảo vệ con. Tiếng "Mẹ!", chỉ cần gọi thôi cũng chạm tới trái tim.

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 3.

Không nơi nào có thể sánh được với ngôi nhà ta đang ở. Dù đã ở chán chê nhưng đó vẫn là nơi ấm cúng và thân thuộc nhất.

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 5.

Trước mặt bố bao nhiêu điều bẩn thỉu của thế giới đều biến mất không dấu vết. Bố kiên trì trụ vững là vì có người cần phải bảo vệ.

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 7.

Không ai biết những điều bất công, buồn bã, đáng sợ, khó khăn mà người cha buộc phải đối mặt suốt cuộc đời của họ. Và đến giờ ta mới nhận ra lý do mà họ chịu đựng những điều bất công, buồn bã, đáng sợ, khó khăn trên thế giới, chính là vì có người cần họ bảo vệ. Đó là vì họ có gia đình, và có chúng ta, những người dựa dẫm vào họ, qua cách gọi thân thương, "bố".

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 9.

Ước mơ và hi vọng của bố? Bố muốn Bora, Duk Sun và No Eul không phải chịu cực khổ và luôn khỏe mạnh. Đó là ước mơ duy nhất của bố.

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 11.

Nếu muốn mẹ được vui, chỉ cần một câu này thôi là đã đủ rồi. Hãy nói rằng: "Bây giờ con cần mẹ".

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 13.

Bố không phải vừa sinh ra đã làm bố. Bố cũng là lần đầu tiên làm bố. Cho nên, con gái à, hãy lượng thứ cho bố.

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 15.

Có lẽ là vì những đứa con trai và con gái trên thế giới này mà người ta bắt đầu có niềm tin vào tín ngưỡng. Vì những người làm cha làm mẹ cầu mong cho con cái được hạnh phúc và bình an hơn mọi thứ.

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 17.

Tất cả những người làm cha làm mẹ trên thế giới tin vào Chúa, Phật, thánh Allah và ông già Noel vì con cái họ.

Reply 1988

Loạt thoại phim về gia đình ở Reply 1988 bất ngờ gây sốt trở lại, vài dòng chữ mà đọc xong muốn về nhà ăn Tết liền! - Ảnh 19.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm