Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop

V/ Design: Thế Mạnh, Theo Helino 20:35 04/04/2019

Không hẹn mà gặp, hàng loạt sự kiện văn hoá - giải trí đồng loạt diễn ra khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất với giới trẻ châu Á trong tháng 4 này. Nếu đang có thời gian rảnh và muốn có một chuyến đi thật bất ngờ thì hãy nghía qua thử nhé!

Nói về khoản ăn chơi ở khu vực Đông Nam Á thì Bangkok luôn là điểm đến sáng nhất. Cứ dăm bữa nửa tháng là ở đây lại có những lễ hội hoành tráng, nếu không thì cũng là concert của một nghệ sĩ nước ngoài đình đám nào đó. Chẳng hẹn mà gặp, ngay tháng 4 này, "trái tim Thái Lan" bỗng trở thành điểm đến được quan tâm hàng đầu khi là nơi diễn ra của một loạt những sự kiện văn hoá - giải trí lớn. 

Nếu đang rảnh rỗi và muốn có một chuyến đi bất ngờ thì hãy nghía ngay xuống loạt những event hấp dẫn sắp diễn ra trong tháng 4 này ở Bangkok nhé! Biết đâu được kế hoạch phút chót nhưng lại vui bất ngờ thì sao! 

Ngày 6-7/4: BTS World Tour "Love Yourself" Bangkok 

Là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất toàn cầu thời điểm hiện tại, vậy nên cứ ở đâu BTS đặt chân đến là đảm bảo dân tình sẽ rần rần xôn xao đến đó. Ngay từ khi công bố dự án tour vòng quanh thế giới, rất nhiều fan đã mong chờ Việt Nam sẽ nằm trong bản đồ ghé thăm của 7 chàng trai tài năng này. Tuy nhiên đáng tiếc là ở khu vực châu Á, World Tour của BTS chỉ diễn ra ở 4 địa điểm là Đài Loan, Singapore, Hongkong và Thái Lan. 

Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 1.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 2.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 3.

Những ông hoàng của làng nhạc Kpop chuẩn bị càn quét Bangkok vào cuối tuần này.

Vào ngày 6-7/4 tới đây, hai đêm diễn nằm trong World Tour "Love Yourself" sẽ chính thức được diễn ra tại sân vận động (SVĐ) Quốc gia Rajamangala, Bangkok. Ngay từ đầu tháng 3, hàng ngàn ARMY (cộng đồng fan BTS) đến từ Việt Nam đã rục rịch mua vé và chuẩn bị lịch trình để sang Thái Lan quẩy thật mạnh. Giá vé của sự kiện này dao động từ 2000-6800 bath (~1,4 triệu - 4,9 triệu VNĐ).  

Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 4.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 5.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của biển người này chưa?

Không chỉ là cơ hội hiếm hoi để được gặp bias ở khoảng cách gần, đây còn là dịp để những người hâm mộ BTS có thể sống trong âm nhạc của thần tượng mình với giá vé lẫn chi phí đi lại, ăn ở mức an toàn với túi tiền. Được biết SVĐ Quốc gia Rajamangala - nơi mà BTS chọn để trình diễn chính là SVĐ lớn nhất Thái Lan, có sức chứa đến gần 50k khán giả. Với lần ghé thăm này, "gà cưng" thuộc BigHit Entertainment cũng là thần tượng đầu tiên đến từ Hàn Quốc tổ chức concert tại đây. Dù chưa diễn ra nhưng với sức nóng của BTS lẫn độ lớn của SVĐ Rajamangala thì ai cũng tưởng tượng được khung cảnh hôm ấy sẽ hoành tráng như thế nào! 

Từ ngày 13-15/4: Tết cổ truyền Songkran 

Đến hẹn lại lên, cứ khoảng giữa tháng 4 trong năm là dân tình lại dồn hết sự chú ý của mình về với Tết cổ truyền Thái Lan, hay còn được gọi với cái tên gần gũi hơn là "lễ té nước Songkran". Để nói về Songkran thì chỉ có thể tóm gọn lại trong 3 từ: vui-muốn-xỉu! 

Trong ngày này, mọi nơi ở Thái Lan đều đóng cửa, người dân đổ xô nhau ra đường để... thi nhau bắn súng nước. Trong quan niệm ở xứ sở chùa Vàng, càng bị ướt khi chơi Songkran thì bạn sẽ càng gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong năm đó. 

Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 6.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 7.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 8.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 9.

Khung cảnh vui nổ trời của Songkran.

Suốt nhiều năm nay, giới trẻ Việt Nam đã xem Songkran như cái Tết thứ 2 của mình sau Tết cổ truyền của Việt Nam. Nhiều nam thanh nữ tú không tiếc tiền sắm sửa nhiều trang thiết bị thật khủng để "chơi khô máu" tại lễ Songkran. Nhiều người còn đùa rằng trong dịp này, ra đường gặp người Việt có khi phải nhiều ngang ngửa người Thái. 

Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 10.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 11.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 12.

Ngày lễ Songkran ở Thái Lan thường diễn ra trong 3 ngày. Ngày thứ nhất (Wan Sungkharn Long) dành để dọn dẹp nhà cửa và rũ bỏ những cái cũ, ngày thứ hai (Wan Nao) là chuẩn bị đồ ăn trong những ngày lễ sắp tới, ngày thứ 3 (Wan Payawan) là ngày lên chùa cúng dường thức ăn, quần áo, lau Phật và vẩy nước thơm, đây cũng là ngày bắt đầu của lễ hội té nước.

Ngày 28/4: Concert Ed Sheeran 

Thêm một nghệ sĩ nữa chọn Bangkok làm điểm "càn quét" trong tháng 4 này, và đó chính là Ed Sheeran - ông hoàng của những bản nhạc tình ngọt lịm. Ở khu vực châu Á, World Tour của Ed đi qua một loạt những thành phố lớn như Tokyo (Nhật Bản), Kuala Lumpur (Malaysia), Seoul (Hàn Quốc), Singapore, Jakarta (Indonesia)...

Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 13.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 14.

Vé cho sự kiện này dao động từ 2000-6000 bath (~1,4-4,3 triệu VNĐ). Điều thú vị đó là nơi diễn ra đêm nhạc của Ed Sheeran cũng chính là nơi mà BTS sẽ diễn trước đó 3 tuần. Ngoài người hâm mộ đến từ Thái Lan thì sự kiện này còn thu hút fan đến từ nhiều khu vực lân cận như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc... 

Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 15.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 16.
Loạt sự kiện đình đám khiến Bangkok trở thành điểm đến hot nhất tháng 4 này, trong đó có một sự kiện mang tính cột mốc với Kpop - Ảnh 17.

Cơ hội được một lần hoà mình vào đám đông và hát một loạt những bản hit của Ed như "Shape of you", "Thinking out loud", "Photograph"... đang rất gần kề. Bạn có dám chơi lớn một lần để chúng bạn trầm trồ không? Còn 2 tuần nữa để suy nghĩ nhé!  

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm