Vẫn là Đà Lạt nhưng sao vào MV debut của tân binh nhà St.319 lại trông đẹp như châu Âu thế này?

Bonlivie, Theo Helino 09:26 04/04/2019

Hình ảnh đồng cỏ xanh mướt, cánh đồng lavender lãng mạn cùng con đường quanh co dẫn về những ngôi nhà gỗ trên đồi... khiến nhiều người phải xuýt xoa: Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở trời Tây ấy!

Từng tham gia diễn xuất trong MV Hongkong1 của Nguyễn Trọng Tài, đồng thời gây ấn tượng mạnh khi kết hợp cùng rapper B-Ray trong bản hit Ex's Hate Me, AMEE đang là một trong những tân binh đáng chú ý trên bản đồ Vpop. Mới đây, cô ca sĩ sinh năm 2000 vừa ra mắt MV đầu tay có tựa đề "Anh nhà ở đâu thế?". Nội dung MV kể về câu chuyện một của cô gái luôn “mặt dày” lẽo đẽo theo khắp mọi nơi để mong chiếm được trái tim của anh chàng nhà bên.

MV "Anh nhà ở đâu thế?" | AMEE

Ngoài ca từ đáng yêu và giai điệu bắt tay, sản phẩm âm nhạc chào sân của AMEE còn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng loạt bối cảnh tuyệt đẹp. Mới xem qua, ai cũng nghĩ những góc quay lãng mạn, tình tứ của video này được thực hiện ở trời Tây. Nhưng hoá ra, tất cả bối cảnh xuất hiện trong MV lại chính là Đà Lạt thân quen đấy.

Vẫn là Đà Lạt nhưng sao vào MV debut của tân binh nhà St.319 lại trông đẹp như châu Âu thế này? - Ảnh 2.

Được biết, MV "Anh nhà ở đâu thế?" được quay bởi đạo diễn Zoo Young Jeoung và Lee Jae Woo – từng thực hiện các sản phẩm của BTS, F.T. Island, KARD… Tưởng chừng như đã “không còn gì để khai thác”, nhưng qua bàn tay của 2 đạo diễn người Hàn Quốc, Đà Lạt hiện lên lung linh không khác gì châu Âu. Hình ảnh đồng cỏ xanh mướt, cánh đồng lavender lãng mạn cùng con đường quanh co dẫn về những ngôi nhà gỗ trên đồi... khiến nhiều người phải xuýt xoa: Đà Lạt của tôi đây ư? 

Loạt bối cảnh tuyệt đẹp trong MV "Anh nhà ở đâu thế?"

Ai mà nghĩ đây là Đà Lạt kia chứ!

MV với sự tham gia diễn xuất của AMEE và Zino (Monstar) trong vai cậu bạn hàng xóm trong mơ. Đà Lạt tình tứ và nên thơ với nắng vàng, cỏ xanh cùng loạt biểu cảm đáng yêu của hai nhân vật khiến mọi khung hình trong MV như đưa người xem đến một thiên đường có thật.

Vẫn là Đà Lạt nhưng sao vào MV debut của tân binh nhà St.319 lại trông đẹp như châu Âu thế này? - Ảnh 6.
Vẫn là Đà Lạt nhưng sao vào MV debut của tân binh nhà St.319 lại trông đẹp như châu Âu thế này? - Ảnh 7.

Cho những ai chưa biết, địa điểm thực hiện loạt cảnh quay đẹp mắt trong MV "Anh nhà ở đâu thế?" bao gồm: Dalat Wonder Resort, Dalat Palace, thung lũng tình yêu và Lavenderdalat Gardens. Nếu bạn nghĩ Đà Lạt quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài chỗ, đi mãi cũng chán thì quả là thiếu sót rồi. Xem xong MV này, dân ghiền du lịch lại có thêm cả chục lí do để xách ba lô lên Đà Lạt cho xem.

Ai cũng ngỡ đây là Paris sau khi xem xong loạt cảnh quay này.

Có khác gì ở Pháp đâu chứ!

Cùng xem thêm một số cảnh quay đẹp tuyệt trong MV này:


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm