Chuyện thật như đùa: Bảo tàng Louvre (Paris) sắp biến thành Airbnb, kèm gói dịch vụ sang xịn ngang với gói của tổng thống Obama, Beyoncé, Jay-Z

V, Theo Helino 22:17 03/04/2019

Tất cả những gì bạn cần làm là để lại thông tin cá nhân và thuyết phục cho họ thấy vì sao bạn xứng đáng có được cơ hội này.

Là bảo tàng có lượng người ghé thăm nhiều nhất thế giới, vậy nên không khó hiểu khi đa phần du khách đến Louvre đều thấy nơi đây giống... cái chợ nhiều hơn là một không gian nghệ thuật. Trong những ngày bình thường, lượng khách đến thăm quan bảo tàng có thể lên đến cả ngàn người. Mà bạn biết đấy, đông đúc hỗn tạp như thế thì còn chỗ đâu để mà ngâm nghê, cảm thụ các tác phẩm! 

Tuy nhiên một tin vui đó là vào cuối tháng này, một vị khách may mắn sẽ có cơ hội được trải nghiệm Louvre một mình. Vâng, chỉ có một mình bạn giữa không gian rộng lớn này mà thôi!  

Chuyện thật như đùa: Bảo tàng Louvre (Paris) sắp biến thành Airbnb, kèm gói dịch vụ sang xịn ngang với gói của tổng thống Obama, Beyoncé, Jay-Z - Ảnh 1.

Đây chắc hẳn sẽ là "căn" Airbnb đỉnh nhất thế giới.

Đây chính là kế hoạch thú vị mà Airbnb - dịch vụ đặt phòng lớn nhất thế giới kết hợp cùng với bảo tàng Louvre nhằm đem đến trải nghiệm có 1-0-2 cho những người yêu nghệ thuật. Cụ thể, hai đơn vị này đã cùng nhau tổ chức một cuộc thi nho nhỏ, và người thắng cuộc sẽ có 1 đêm duy nhất vào ngày 30/4 tới đây để được qua đêm tại Louvre. 

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn bức hoạ Mona Lisa trứ danh mà không phải lo lắng cảnh chen lấn, được dùng bữa với bức tượng Venus nổi tiếng, được nghe nhạc trong không gian cổ điển. Đặc biệt nhất, nơi mà bạn ngả lưng chính là ngay bên trong kim tự tháp bằng kính - công trình mang tính biểu tượng của Louvre.    

Chuyện thật như đùa: Bảo tàng Louvre (Paris) sắp biến thành Airbnb, kèm gói dịch vụ sang xịn ngang với gói của tổng thống Obama, Beyoncé, Jay-Z - Ảnh 2.
Chuyện thật như đùa: Bảo tàng Louvre (Paris) sắp biến thành Airbnb, kèm gói dịch vụ sang xịn ngang với gói của tổng thống Obama, Beyoncé, Jay-Z - Ảnh 3.

Không gian sang trọng, mang đậm tính nghệ thuật của Louvre.

Khi vừa đặt chân đến, vị khách may mắn này sẽ được đón tiếp bởi một nhà sử học nghệ thuật (art-historian) và dẫn đi thăm quan tất cả những tác phẩm nổi tiếng nhất của bảo tàng. Tour thăm quan này giống với những tour trước đó từng phục vụ tổng thống Barack Obama hay vợ chồng nhà Beyoncé & Jay-Z. 

Chuyện thật như đùa: Bảo tàng Louvre (Paris) sắp biến thành Airbnb, kèm gói dịch vụ sang xịn ngang với gói của tổng thống Obama, Beyoncé, Jay-Z - Ảnh 4.

Đoạn giới thiệu hài hước về "vị host" Mona Lisa.

Host của Louvre trong đêm 30/4 sắp tới chính là... nàng thơ Mona Lisa. Trên trang web của Airbnb, "vị host" này tự giới thiệu mình như sau: "Các bạn hẳn đều đã nghe về tôi. Mọi người thường bảo tôi bí ẩn, nhưng thật ra tôi vô cùng thân thiện. Nếu bạn là được chọn, tôi cảm thấy rất vui khi được chào đón bạn đến với ngôi nhà của mình. Tôi thấy đám đông ghé thăm mỗi ngày nhưng điều kì diệu chỉ xuất hiện khi đèn đã tắt". 

Chuyện thật như đùa: Bảo tàng Louvre (Paris) sắp biến thành Airbnb, kèm gói dịch vụ sang xịn ngang với gói của tổng thống Obama, Beyoncé, Jay-Z - Ảnh 5.
Chuyện thật như đùa: Bảo tàng Louvre (Paris) sắp biến thành Airbnb, kèm gói dịch vụ sang xịn ngang với gói của tổng thống Obama, Beyoncé, Jay-Z - Ảnh 6.

Những trải nghiệm đặc biệt mà chỉ 1 người may mắn mới được tận hưởng.

Tất cả những gì bạn cần làm là để lại thông tin cá nhân và thuyết phục cho họ thấy vì sao bạn xứng đáng có được cơ hội này.

Ngoài chương trình trên thì trong năm nay, Louvre sẽ còn kết hợp với Airbnb trong nhiều dự án khác. Bao gồm cả những buổi thưởng lãm độc quyền (exclusive visits) hay những buổi trình diễn âm nhạc thân mật. Nếu đang có ý định ghé thăm Paris và đến với Louvre thì hãy note lại ngay nhé, biết đâu bạn sẽ trở thành 1 trong những vị khách đặc biệt trong tương lai gần của nơi này thì sao! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm