Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ "thiếu vải"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 08/07/2020

Cứ ngỡ Tôn Lệ, Dương Tử, Trịnh Sảng siêu ngầu trên phim, ai ngờ khi khán giả để ý kỹ lại đếm ra cả rổ sạn khó chấp nhận chỉ bởi sự cẩu thả của tổ hậu kỳ như thế này đây.

"Soi sạn" thực sự là thú vui tao nhã của không ít cư dân mạng khi thưởng thức một bộ phim nào đó, đặc biệt là dòng phim cổ trang Hoa ngữ. Và dù ekip sản xuất có cẩn thận chỉn chu tới đâu thì vẫn không thể thoát khỏi con mắt tinh đời của các thánh soi với vô vàn khoảnh khắc dở khóc dở cười khi tổ kỹ thuật "quên" xóa một số chi tiết thừa thãi trong khâu dựng hình, thậm chí là photoshop quá đà cho diễn viên. Hãy cùng điểm qua những lần "ngượng chín mặt" của dàn sao Cbiz trong loạt phim nổi tiếng dưới đây nhé.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 1.

Đây là một phân cảnh trong bộ phim Trạch Thiên Ký khi Cổ Lực Na Trát đang ôm chặt lấy Lộc Hàm lúc anh bị bất tỉnh. Thế nhưng nếu để ý kỹ, khán giả sẽ nhận thấy có một cánh tay đang chống xuống đất ngay bên cạnh Cổ Lực Na Trát. Phải chăng Lộc Hàm dù bất tỉnh vẫn cố gắng dùng sức để chống đỡ cơ thể mình, trợ giúp đồng nghiệp?

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 2.

Trong một phân cảnh của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, vết máu trên khóe miệng nàng Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã "nhảy" từ chỗ này sang chỗ khác, thậm chí còn thay đổi cả hình dạng và màu sắc trong hai cảnh quay liên tiếp.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 3.

Thêm một lần nữa vết máu trên áo Phượng Cửu bị biến đổi vị trí, hình dạng và màu sắc ở hai phân cảnh liền nhau khiến khán giả phải phì cười.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 4.

Trong Hoàn Châu Cách Cách, chỉ trong tích tắc mà Hàm Hương đã kịp thay hai bộ đồ khác nhau rồi đây này. Một bộ màu hồng, một bộ màu đỏ và thiết kế trang trí ở tay áo cũng khác nhau rõ rệt.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 5.

Cô Phương Bất Tự Thưởng là bộ phim bị khán giả chê bai thậm tệ khi tổ hậu kỳ sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa quá đà. Thậm chí trong một phân cảnh quay cận mặt, người xem đã nhận ra rõ đường viền răng cưa trên bộ tóc được ghép của Angela Baby.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 6.

Đây là nàng Thận Nhi (Vương Lệ Khôn) trong phim Mỹ Nhân Tâm Kế với nốt ruồi son trên trán khiến khán giả không ngừng thắc mắc vì lúc có lúc không.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 7.

Trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, có một cảnh quay cả ký túc xá của Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) bỗng nhiên bị mất điện khiến cô nàng khá bối rối. Tuy nhiên, khán giả lại soi ra chiếc đèn trên máy lọc nước đằng sau nữ diễn viên vẫn đang phát sáng, phải chăng là có máy phát điện?

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh còn bị tổ hóa trang "chơi đểu" tới mức dùng miếng dán mi không có độ bám dính cao, để khi diễn cảnh khóc quá nhập tâm của Lục Trinh Truyền Kỳ, miếng dán mí bỗng phản chủ và bị bung ra làm khán giả phải phì cười.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 9.

Đây là một pha xấu hổ của Dương Tử khi tổ phục trang vì muốn tiết kiệm tiền mà dùng một mảnh vải thay cho chiếc áo lót trong. Đến lúc bị lộ ra thì lại dùng phần mềm chỉnh sửa chèn đúng màu sắc vào như thế này đây.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 10.

Trong bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Chu Doanh (Tôn Lệ) lại một lần nữa khiến khán giả bái phục vì tài diễn xuất đỉnh cao khi quay cảnh cắn hạt hướng dương nhưng trên tay lại trống trơn.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ thiếu vải - Ảnh 11.

Trương Hinh Dư xinh đẹp yêu kiều chắc hẳn đã phải rất đau khổ khi phát hiện diễn viên đóng thế cho mình là một người đàn ông có ngoại hình thô kệch, thậm chí còn lộ rõ khuôn mặt kém sắc trên màn ảnh mới "nhọ" làm sao.

Đây đích thị là những hạt sạn không mong muốn chỉ vì sự cẩu thả của ekip dựng hình đã khiến các mỹ nhân nhà ta phải "muối mặt" khi nhìn lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm