Loạt phim ngôn tình Trung được mong chờ nhất 2023: Triệu Lộ Tư đọ sắc mỹ nhân Như Ý Truyện, ai đẹp hơn ai?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 17:30 23/01/2023

Nhiều dự án ngôn tình chuyển thể đang rục rịch lên sóng trong năm 2023 này.

Phim ngôn tình luôn là thể loại được đông đảo khán giả đón xem dù ở bất cứ độ tuổi nào, và năm 2023 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thể loại này. Nhiều cái tên nổi bật như Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi, Lưu Hạo Tồn... hứa hẹn sẽ chinh phục người xem bằng những câu chuyện tình thú vị, đặc sắc và không khỏi quen thuộc trên trang sách.

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Bộ phim do Châu Dã và Đàn Kiện Thứ đóng chính kể về chuyện tình ngọt ngào qua chất giọng của cặp đôi chính. Cố Thanh là một nữ diễn viên lồng tiếng kém tiếng, thế nhưng sở hữu giọng hát vô cùng cuốn hút. Cô thích thầm đàn anh trong nghề Mạc Thanh Thành, không chỉ bởi chất giọng, vẻ ngoài mà còn ở sự tài giỏi của anh. Thế nhưng Cố Thanh không ngờ rằng Thanh Thành cũng thích mình qua chính giọng hát, mở ra chuyện tình ấm áp giữa 2 người.

Loạt phim ngôn tình Trung được mong chờ nhất 2023: Triệu Lộ Tư đọ sắc mỹ nhân Như Ý Truyện, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 1.

Lực Ly Tâm

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Priest mang tên Chệch Quỹ Đạo, Lực Ly Tâm mở ra vô số chiều không gian giống như khái niệm "đa vũ trụ". Trong đó nữ chính Giang Hiểu Viện (Lưu Hạo Tồn) chật vật để tìm kiếm xem bản thân mình thật sự là ai, bản thể nào mới là chính. Trong quá trình tìm kiếm bản thân, đằng sau cô luôn có sự giúp sức và che chở của nam thần Kỳ Liên (Lâm Nhất). Liệu kết quả sẽ ra sao?

Loạt phim ngôn tình Trung được mong chờ nhất 2023: Triệu Lộ Tư đọ sắc mỹ nhân Như Ý Truyện, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 2.

25 Giờ Yêu

Bộ phim thú vị này đánh dấu màn hợp tác của cặp chị em Hà Hoằng San - Đổng Tư Thành (WinWin của NCT). Trong phim, nàng Mai tần của Như Ý Truyện vào vai nữ doanh nhân thành đạt An Nhiên, tuyệt nhiên không có chỗ cho chuyện yêu đương. Đó là đến khi cô gặp Ngôn Việt - một chàng trai ấm áp, làm diễn viên lồng tiếng và là chân ái mà cô chưa bao giờ mong đợi đến.

Loạt phim ngôn tình Trung được mong chờ nhất 2023: Triệu Lộ Tư đọ sắc mỹ nhân Như Ý Truyện, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 3.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Được làm lại từ bản phim kinh điển năm 2000, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý bản mới của Youku sẽ do Điền Hi Vi và Bạch Băng Khả đóng chính. Phim vẫn giữ nguyên nội dung quen thuộc, kể về 2 cô gái Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn bị ép cưới cùng 1 ngày, thế nhưng bất ngờ bị gả nhầm chồng cho nhau. Nào ngờ đâu, chính sự cố này đã giúp 2 cô gái trẻ tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Loạt phim ngôn tình Trung được mong chờ nhất 2023: Triệu Lộ Tư đọ sắc mỹ nhân Như Ý Truyện, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 4.

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Là một trong những dự án chuyển thể gây chú ý kể từ khi công bố, Vụng Trộm Không Thể Giấu đánh dấu màn hợp tác giữa Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. Nội dung kể về quá trình đơn phương suốt nhiều năm của cô nữ sinh Tang Trĩ với đàn anh Đoàn Gia Hứa, từ khi còn đi học đến lúc trưởng thành. Đã đóng máy vào cuối tháng 11/2022, phim được dự đoán sẽ "công phá" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm nay.

Loạt phim ngôn tình Trung được mong chờ nhất 2023: Triệu Lộ Tư đọ sắc mỹ nhân Như Ý Truyện, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm