Mùng 1 "lấy hên" với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 14:31 22/01/2023

Mở đầu năm Mèo đầy may mắn với những bộ phim hấp dẫn nhất về loài thú cưng này nhé!

Có không ít phim ngôn tình liên quan, thậm chí có nhân vật chính là mèo. Đa phần những dự án này có liên quan đến phép thuật huyền ảo, trong đó nam hoặc nữ chính có thể hóa thành những chú mèo đáng yêu, lắm lông. Cùng xem qua danh sách những phim ngôn tình về mèo đặc sắc nhất sau đây để có một năm 2023 thật may mắn nào!

Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi

Đây được xem là một trong những dự án ngôn tình nổi tiếng nhất có nhân vật chính hóa mèo. Trong phim, Tô Tiểu Hà (Điền Hi Vi) mưu sinh kiếm sống bằng nghề chữa bệnh cho động vật. Một ngày nọ, Tiểu Hà nhận được bức thư nặc danh kỳ lạ, kể rằng có kẻ đã bắt giữ ca ca của nàng và yêu cầu nàng tìm được 3 viên hồn châu. Trên đường thu thập hồn châu, nàng cứu mạng tướng quân Mạc Tu Nhiễm (Tiêu Khải Trung), sau đó bất đắc dĩ trở thành tân nương của chàng. Bản thân Mạc tướng quân lại có một bí mật: chàng hóa mèo vào ban đêm nhờ 1 viên hồn châu. Liệu Tiểu Hà có đánh cắp viên hồn châu của Tu Nhiễm, hay tình yêu sẽ giữ nàng ở lại?

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 2.

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 4.

Yêu Phải Nàng Meo Tinh

Tống Tử (Dư Tâm Điềm) là một ngôi sao hạng A của làng giải trí, thế nhưng đằng sau đó cô còn có một sứ mệnh lớn hơn. Cô thực chất đến từ hành tinh mèo xa xôi, trở lại Trái Đất để tìm vị ân nhân đã cứu mạng cô nhiều năm về trước. Người đó cũng chính là nam chính Lục Ngô (Chu Giám Nhiên) - chủ quán cà phê thú cưng ấm áp, hiền lành. Bên cạnh việc trả ơn, Tống Tử còn phải tìm ra nụ hôn tình yêu đích thực trong vòng 1 năm, liệu cô có làm được?

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 6.

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 8.

Meo, Hãy Cầu Nguyện

Bộ phim ngôn tình đầy "nóng bỏng" và hài hước này kể về Trì Viêm (Nhậm Hựu Luân) - anh chàng chủ tiệm sách theo chủ nghĩa độc thân. Tình cờ một ngày kia, anh cứu một con mèo trắng về nhà, hôm sau tỉnh dậy thấy mèo trắng biến thành một thiếu nữ trẻ trung. Nàng mèo tên Tiểu Hưu (Cát Hâm Di) đến từ thế giới song song, có mặt ở Trái Đất để thực hiện một điều ước của ân nhân mới có thể trở về nhà. Thế nhưng với bản tính thiện lương, Trì Viêm không hề dễ dàng để đưa ra ước muốn của mình, lâu ngày còn nảy sinh tình cảm với Tiểu Hưu. Liệu anh chàng sẽ ước gì và Tiểu Hưu sẽ ra sao?

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 10.

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 12.

Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng

Thuộc đề tài "xuyên không" thú vị, Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng theo chân nữ chính Như Tiểu Lam (Hồ Ý Hoàn) trở về quá khứ, sau đó gặp gỡ và yêu đương một nam nhân cổ đại tên Thanh Mặc Nhan (Từ Khai Sính). Thế nhưng để trở về thời hiện đại, Tiểu Lam phải thu thập đủ 5 viên đá thần kỳ, và đặc biệt là cứ mỗi lần có 1 viên đá thì cô sẽ hóa thành mèo. Không chỉ chiêu đãi khán giả với chuyện ngôn tình cổ trang đặc sắc, phim còn "chuốc ngọt" hội yêu mèo với những hình ảnh đáng yêu của chú thú cưng, vừa tinh nghịch lại vừa mềm mại.

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 14.

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 16.

Tôi Yêu Miêu Tinh Nhân

Bộ phim bị "đắp chiếu" nhiều năm bất ngờ có cơ hội lên sóng vào năm 2021, xoay quanh câu chuyện giữa một chàng trai nửa người nửa mèo tên Lương Cự (Oh Sehun) sống cùng cô chủ Miêu Tiểu Uyển (Ngô Thiến) tốt bụng, xinh đẹp. Một ngày nọ, Tiểu Uyển phát hiện phần mềm dịch ngôn ngữ của mèo sang người, dẫn đến những tình huống hài hước với Lương Cự. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều sao trẻ lúc bấy giờ, trong đó có Cúc Tịnh Y với vai Molly. Gây ấn tượng với mặt mộc tự nhiên hiếm thấy, Cúc Tịnh Y lại trở thành tâm điểm khi phim lên sóng.

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 18.

Mùng 1 lấy hên với loạt phim ngôn tình về mèo hấp dẫn nhất: Muốn ngắm mặt mộc của Cúc Tịnh Y thời tân binh thì vào ngay! - Ảnh 20.

Ảnh: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày