Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết "đè bẹp" dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay "công chúa"!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 21:00 22/01/2023

Nhiều mỹ nhân tuổi Mão tung ra dự án mãn nhãn trên màn ảnh Hoa ngữ 2023, và đó là những ai?

Màn ảnh Hoa ngữ 2023 đánh dấu sự trở lại của nhiều mỹ nhân tuổi Mão, trong đó có đến tận 3 nàng tiểu hoa hàng đầu cùng sinh năm 1987. Mặt khác, lứa 1999 cũng có nhiều động thái đáng chú ý không kém, hứa hẹn không chịu thua đàn chị trong thời gian tới.

Lưu Thi Thi

Đã lâu rồi khán giả mới được chiêm ngưỡng Lưu Thi Thi khoe sắc trong vai diễn mới. Là một trong 3 tiểu hoa hàng đầu sinh năm 1987, Lưu Thi Thi hứa hẹn sẽ gây sốt trong phim cổ trang mới Nhất Niệm Quan Sơn. Vừa qua, loạt hình ảnh mặc hồng y của cô đã gây sốt MXH, và với phần kịch bản gốc đầy bí ẩn, Nhất Niệm Quan Sơn được dự đoán sẽ đưa mỹ nhân tuổi Mèo này tái xuất mạnh mẽ.

Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 1.
Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 2.

Lưu Thi Thi hứa hẹn gây sốt khi trở lại.

Lưu Diệc Phi

Đi Đến Nơi Có Gió là "phát súng" đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong năm 2023, và phim đã có những thành tích khá ổn khi chiếu trên CCTV8. Chưa dừng lại ở đó, thần tiên tỷ tỷ của Cbiz vẫn đang ấp ủ nhiều dự án mật, và với danh tiếng quốc dân sẵn có, đại mỹ nhân nức tiếng này sẽ không để khán giả phải thất vọng.

Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 3.
Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi "mở bát" năm 2023 khá ổn.

Vương Sở Nhiên

Lưu Diệc Phi trở lại để đối đầu dàn tiểu hoa sinh năm 1987 thì "bản sao" của cô cũng không bỏ qua cơ hội. Vương Sở Nhiên - mỹ nhân được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới được dự đoán sẽ bùng nổ một khi dự án Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi đóng cùng Dương Dương lên sóng. Màn kết hợp "gấp đôi visual" này rất có thể sẽ còn bùng nổ hơn cả lần hợp tác trước đó của chàng đỉnh lưu cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 5.
Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 6.

Vương Sở Nhiên sở hữu nhan sắc được đánh giá cao.

Triệu Lệ Dĩnh

Nhắc đến mỹ nhân tuổi Mèo của Cbiz thì không thể thiếu Triệu Lệ Dĩnh - đối thủ mà bất cứ ai cũng muốn vượt qua. Sau một năm 2022 đại thành công, địa vị của nàng Sở Kiều tiếp tục tăng cao và sẽ còn chạm đến đỉnh cao mới với dự án cổ trang Dữ Phượng Hành. Màn tái hợp được bàn tán cùng Lâm Canh Tân này sẽ là "cửa ải" lớn khiến các tiểu hoa khác dè chừng trong cuộc chiến tiên hiệp năm 2023.

Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 7.
Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 8.

Không khó để thấy được độ bùng nổ của Triệu Lệ Dĩnh sắp tới.

Trương Tịnh Nghi

Cuối cùng là cái tên đang tạo thiện cảm diện rộng gần đây - Trương Tịnh Nghi. Ghi điểm tuyệt đối với vai "công chúa" Chu Vận trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Trương Tịnh Nghi được dự đoán sẽ vươn xa trong năm nay nhờ diễn xuất ổn, cùng sự nâng đỡ của Châu Tấn. Ngoài ra, cô còn là cái tên nữ tiểu hoa hiếm hoi chinh chiến phòng vé Tết năm nay khi góp mặt trong siêu phẩm Vô Danh cùng "thầy" Châu Tấn, Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác. Nếu Vô Danh ghi dấu thành tích phòng vé ấn tượng, thanh danh của Trương Tịnh nghi sẽ được giúp ích rất nhiều đấy!

Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 9.
Đại chiến mỹ nhân tuổi Mão màn ảnh Hoa ngữ 2023: Triệu Lệ Dĩnh quyết đè bẹp dàn tiểu hoa, ai dè gặp ngay công chúa! - Ảnh 10.

Trương Tịnh Nghi sở hữu "tài nguyên" dồi dào.

Ảnh: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày