Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi "gà" nhà hẹn hò: Hết "copy & paste" của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/05/2020

Các fan cũng dần trở nên bất lực với kiểu thông báo "như có như không" này của YG Entertainment.

Mỗi lần có những tin đồn hẹn hò của nghệ sĩ được tung ra, công ty chủ quản của họ sẽ nhanh chóng liên lạc để xác minh thông tin với gà nhà. Dù tin đồn đó có chính xác hay không, các công ty cũng sẽ lên tiếng để xoa dịu người hâm mộ trong thời điểm nhạy cảm. Tuy nhiên, K-Biz lại có một công ty không đi theo quy luật bình thường mà "tự chơi" theo luật riêng, đó là YG Entertainment.

Nói đến sự phản hồi của YG, khán giả sẽ nhớ đến những thông báo kì lạ không giống ai của quý công ty Big3. Mỗi lần gà nhà dính tin đồn hẹn hò, công ty đều có biểu hiện của sự "lươn lẹo" khiến fan đọc thông báo xong chỉ còn biết thở dài ngao ngán. Hễ nghệ sĩ dính tin đồn yêu đương là công ty lại... thản nhiên chậm rãi đến lạ, chỉ có thể là tác phong của YG. Với tiêu chí đặt quyền riêng tư của nghệ sĩ lên trên hết, YG cũng "tỉnh bơ" đưa ra những thông báo không biết là đính chính hay "tấu hài".

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 2.

1. "Lười" đến mức "copy & paste" luôn của công ty bạn

Mở đầu cho năm 2019, Dispatch đã công bố tin hẹn hò gây chấn động của Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) - 2 idol đến từ 2 công ty giải trí hàng đầu K-Pop. Không lâu sau đó, SM đã xác nhận mối quan hệ của cặp đôi này trong khi YG vẫn giữ im lặng. Đến cuối ngày, YG cuối cùng cũng lên tiếng đính chính bằng một thông báo không thể ngắn gọn hơn.

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 3.

Ý tứ của YG rất rõ ràng, mời các fan tìm thông báo của SM để đọc.

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 4.

Bằng chứng cặp đôi quyền lực này đang hẹn hò được Dispatch công bố.

2. Đăng thông báo vì... chưa liên hệ được với "gà nhà", nếu là thật thì chúc mừng luôn?

Năm 2015, khi tin tức hẹn hò của Taeyang và nữ minh tinh Min Hyorin được đăng tải, các fan đã vô cùng sốt ruột vì đây là lần đầu tiên giọng ca chính của BIGBANG có bạn gái tin đồn. Tuy nhiên ngược lại với sự nóng lòng của khán giả, YG lại rất bình thản đưa ra thông báo: "Chúng tôi không thể liên lạc được với anh ấy vì điện thoại tắt máy. Nếu Taeyang có bạn gái, chúng tôi sẽ chúc mừng vì anh ấy đã độc thân từ khi sinh ra đến bây giờ rồi. Chúng tôi sẽ xác nhận lại với Taeyang và đưa ra thông báo chính thức ngay khi liên lạc được với anh ấy".

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 5.

Các fan đã quá quen với kiểu thông báo nước đôi kiểu này của YG: "Không gọi được thì công ty thông báo làm gì?"

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 6.

Taeyang và Hyorin là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz Hàn.

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 7.

Hai người đã kết hôn và có một gia đình nhỏ của riêng họ.

3. Bất lực vì không xác nhận nổi, fan đọc xong còn mông lung hơn

Mới đây, thành viên T.O.P (BIGBANG) gây chú ý khi dính nghi vấn hẹn hò với nữ diễn viên Kim Gavin. Khán giả đều "nín thở" chờ đợi phản hồi từ ông lớn YG nhưng vẫn như mọi lần, công ty chỉ đưa ra thông báo vắn tắt: "Thật khó để có thể xác nhận thông tin nào đó liên quan đến cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn có thể thông cảm". Trước đây khi G-Dragon dính tin đồn hẹn hò, 5 lần 7 lượt YG đều lên tiếng khẳng định "KHÔNG THỂ XÁC NHẬN" vì lý do quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 8.

Thông báo của YG vẫn luôn khiến dân tình bất lực như vậy.

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 9.

Trong tấm hình tập thể này, không khó để nhìn ra hành động thân mật của T.O.P và bạn gái tin đồn của anh.

Loạt pha xử lí đi vào lòng đất của YG khi gà nhà hẹn hò: Hết copy & paste của đối thủ đến bó tay vì 1001 lý do khó đỡ - Ảnh 10.

Thông báo có nội dung tương tự cũng được YG đăng tải khi G-Dragon dính tin đồn hẹn hò với Lee Joo Yeon.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm