NÓNG: Minh tinh "Vườn sao băng" bị tố quẩy tiệc xa hoa với Hyomin, bạn gái G-Dragon và hội bạn mỹ nhân ở ổ dịch Itaewon

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 20/05/2020

Theo Sports Kyunghyang, nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Min Jung, Lee Joo Yeon, Hyomin (T-ara), "nữ hoàng thể dục dụng cụ" Son Yeon Jae, nữ diễn viên nhí một thời nhà YG Kim Hee Jung và CEO của hãng thời trang nổi tiếng Im Ji Hyun đều tụ tập tại bữa tiệc này.

Theo thông tin độc quyền nóng nhất từ Sports Kyunghyang, một người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang "K" đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xa hoa tại ổ dịch Itaewon vào ngày 9/5, sau khi các ca nhiễm mới tại club ở khu này được phát hiện.

Đáng nói, hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng và quyền lực như nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Min Jung, "bạn gái tin đồn của G-Dragon" Lee Joo Yeon, Hyomin (T-ara), "nữ hoàng thể dục dụng cụ" từng đạt huy chương vàng Olympic Son Yeon Jae, nữ diễn viên nhí một thời nhà YG Kim Hee Jung và CEO của hãng thời trang nổi tiếng Im Ji Hyun đều tụ tập tại bữa tiệc này.

NÓNG: Minh tinh Vườn sao băng bị tố quẩy tiệc xa hoa với Hyomin, bạn gái G-Dragon và hội bạn mỹ nhân ở ổ dịch Itaewon - Ảnh 2.

Nguồn tin của Sports Kyunghyang cho hay, rất nhiều người nổi tiếng có quan hệ móc nối với K đã tham dự, nhưng không ai trong số khách mời đeo khẩu trang trong thời kỳ giãn cách xã hội. Ngoài ra, địa điểm tổ chức bữa tiệc này cũng rất đáng lo ngại: nằm ở quán cafe cách hộp đêm nhóm bạn sinh năm 1997 Jungkook (BTS), Cha Eun Woo, Jaehyun (NCT), Mingyu (SEVENTEEN) tụ tập 700 mét. Bữa tiệc diễn ra vào ngày 9/5, tức là sau khi ca nhiễm Covid-19 thứ 66 tại Yongin được phát hiện. Bệnh nhân số 66 này đã đi đến không ít club ở Itaewon.

NÓNG: Minh tinh Vườn sao băng bị tố quẩy tiệc xa hoa với Hyomin, bạn gái G-Dragon và hội bạn mỹ nhân ở ổ dịch Itaewon - Ảnh 4.

Một số người nổi tiếng tham dự bữa tiệc như Lee Min Jung, Hyomin cũng đã từng tham gia vào chiến dịch "Thanks to Challenge", cảm ơn các nhân viên y tế vì đã đứng ở đầu tàu chống dịch Covid-19.

Chưa dừng lại ở đó, một chú lạc đà Nam Mỹ đã có mặt tại bữa tiệc này. Theo chuyên gia về động vật, lạc đà Nam Mỹ có thể cảm thấy vô cùng áp lực trong môi trường đông đúc, ồn ào.

NÓNG: Minh tinh Vườn sao băng bị tố quẩy tiệc xa hoa với Hyomin, bạn gái G-Dragon và hội bạn mỹ nhân ở ổ dịch Itaewon - Ảnh 5.

Lee Min Jung...

NÓNG: Minh tinh Vườn sao băng bị tố quẩy tiệc xa hoa với Hyomin, bạn gái G-Dragon và hội bạn mỹ nhân ở ổ dịch Itaewon - Ảnh 6.

... và Hyomin (T-ara) từng tham gia vào chiến dịch cảm ơn nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Trả lời truyền thông, công ty đại diện của Lee Min Jung - MS Team Entertainment xác nhận nữ diễn viên có đến một bữa tiệc sinh nhật, tuy nhiên họ lại khẳng định bữa tiệc diễn ra ở Cheongdamdong chứ không phải Itaewon: "Cô ấy đã đến Cheongdamdong để gửi quà sinh nhật cho người bạn thân. Cô ấy chỉ có mặt ở đó và chụp một bức hình kỷ niệm trước khi rời đi thôi. Thông tin cô ấy đến bữa tiệc ở Itaewon là không chính xác".

Leaf Studio đại diện cho Son Yeon Jae cũng đưa ra thông báo tương tự: "Son Yeon Jae đến dự bữa tiệc để chúc mừng và chào hỏi người bạn cùng công ty trước vì đó là ngày sinh nhật bạn cô ấy. Son Yeon Jae tặng quà và không ở lại bữa tiệc quá 30 phút".

NÓNG: Minh tinh Vườn sao băng bị tố quẩy tiệc xa hoa với Hyomin, bạn gái G-Dragon và hội bạn mỹ nhân ở ổ dịch Itaewon - Ảnh 7.

Sau vụ 4 idol sinh năm 1997 tụ họp ở club ở khu Itaewon, Park Gyu Ri (cựu thành viên Kara) đến club giữa thời gian giãn cách xã hội, công chúng vô cùng nhạy cảm với thông tin về động thái của người nổi tiếng giữa đại dịch Covid-19. Vụ việc này càng khiến dư luận phẫn nộ hơn về ý thức đáng lên án của một bộ phận người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội.

Nguồn: Sports Kyunghyang

NÓNG: Minh tinh Vườn sao băng bị tố quẩy tiệc xa hoa với Hyomin, bạn gái G-Dragon và hội bạn mỹ nhân ở ổ dịch Itaewon - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm