Chưa hết biến: Jaehyun (NCT) - Cha Eun Woo viết thư tay xin lỗi vì tụ tập ở ổ dịch Itaewon, ai dè bị Knet soi vì như “copy & paste”

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 08:59 20/05/2020

Dù đã viết thư tay xin lỗi nhưng Jaehyun (NCT) và Cha Eun Woo (Astro) vẫn bị dân mạng chỉ trích tới tấp vì từ ngữ, cấu trúc câu, cách sắp xếp trong 2 bức thư không khác nhau là mấy.

Vào ngày 18/5, Dispatch đã lên tiếng tố cáo 4 nam thần tượng bao gồm: Jaehyun (NCT), Cha Eun Woo (Astro), Mingyu (SEVENTEEN) và Jungkook (BTS) tụ tập tại quán bar ở Itaewon vào ngày 25/4. Thông tin này khiến netizen vô cùng bức xúc vì đây là ngày Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) vẫn khuyến nghị người dân thận trọng trong việc giãn cách xã hội. Đến 19/5, Jaehyun và Cha Eun Woo đã viết thư tay xin lỗi người hâm mộ. Tuy nhiên, 2 bức thư này lại khiến Cha Eun Woo và Jaehyun bị chỉ trích nặng nề hơn. Netizen phát hiện, thư tay của thành viên NCT và thành viên Astro giống hệt nhau, chỉ khác duy nhất 1 câu.

Nội dung giống nhau của 2 bức thư: “Tôi xin lỗi vì khiến các bạn lo lắng vì hành vi của bản thân. Tôi đang tự kiểm điểm bản thân sâu sắc vì đã không tuân thủ theo quy định giãn cách xã hội, đi đến nhà hàng và quán bar. Tôi xin lỗi vì đã khiến fan, những người tin tưởng và ủng hộ tôi thất vọng. Ngoài ra, tôi cũng xin lỗi các thành viên, nhân viên công ty và những người làm việc cùng tôi. Sau này, tôi sẽ cẩn trọng hơn. Một lần nữa xin lỗi vì đã gây rắc rối cho mọi người”.

Chưa hết biến: Jaehyun (NCT) - Cha Eun Woo viết thư tay xin lỗi vì tụ tập ở ổ dịch Itaewon, ai dè bị Knet soi vì như “copy & paste” - Ảnh 1.
Chưa hết biến: Jaehyun (NCT) - Cha Eun Woo viết thư tay xin lỗi vì tụ tập ở ổ dịch Itaewon, ai dè bị Knet soi vì như “copy & paste” - Ảnh 2.

Jaehyun và Cha Eun Woo đã viết thư tay xin lỗi nhưng càng bị chỉ trích nặng nề hơn

Những đoạn được tô đậm, có một số điểm khác nhau nhưng về cơ bản thì từ ngữ, cấu trúc câu và thứ tự sắp xếp nội dung thì không khác biệt mấy.

Một số bình luận từ netizen:

- Hai người bàn bạc với nhau để viết bức thư này đúng không?

- Nếu viết như vậy, thà đừng viết còn hơn.

- Thư xin lỗi của Jaehyun + nhắc đến nhân viên y tế = thư viết tay của Cha Eun Woo

- Họ bị sao thế này? Ít nhất cũng phải cố thay đổi thứ tự đi chứ.

- Vậy là nói hết lời Jungkook và Mingyu sẽ viết rồi còn gì.

- Thư xin lỗi của Cha Eun Woo y hệt của Jaehyun, cậu ta thêm phần nhân viên y tế nhưng 7 câu khác lại chẳng khác gì nhau. Nếu Jungkook và Mingyu sao chép 7 câu này nữa thì sẽ trở thành tình bạn cảm động của nhóm Itaewon rồi còn gì.

Chưa hết biến: Jaehyun (NCT) - Cha Eun Woo viết thư tay xin lỗi vì tụ tập ở ổ dịch Itaewon, ai dè bị Knet soi vì như “copy & paste” - Ảnh 5.
Chưa hết biến: Jaehyun (NCT) - Cha Eun Woo viết thư tay xin lỗi vì tụ tập ở ổ dịch Itaewon, ai dè bị Knet soi vì như “copy & paste” - Ảnh 6.

Sau thông báo của công ty, Jungkook và Mingyu vẫn đang giữ im lặng

Nguồn: AllKpop, Pannchoa

Chưa hết biến: Jaehyun (NCT) - Cha Eun Woo viết thư tay xin lỗi vì tụ tập ở ổ dịch Itaewon, ai dè bị Knet soi vì như “copy & paste” - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm