NÓNG: Dispatch “khui” loạt ảnh Mino (WINNER) đến club trong thời gian giãn cách xã hội, đeo khẩu trang sai cách khi biểu diễn

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 12/05/2020

Chàng rapper Mino (WINNER) được cho là đã đến biểu diễn tại 1 club trong thời gian giãn cách xã hội vì COVID-19.

Theo tin độc quyền nóng nhất từ Dispatch, nam idol nổi tiếng của nhà YG - Mino (WINNER) đã đến một hộp đêm lớn ở quận Yangyang, tỉnh Gangwon vào ngày 3/5 vừa qua (được cho là ngày khai trương quán và chủ quán thuê xe buýt để chở khách từ Seoul đến đây Yangyang).

NÓNG: Dispatch “khui” loạt ảnh Mino (WINNER) đến club trong thời gian giãn cách xã hội, đeo khẩu trang sai cách khi biểu diễn - Ảnh 2.

Bài báo của Dispatch đưa tin về sự việc Mino (WINNER).

NÓNG: Dispatch “khui” loạt ảnh Mino (WINNER) đến club trong thời gian giãn cách xã hội, đeo khẩu trang sai cách khi biểu diễn - Ảnh 3.

Mino (WINNER) được cho là đã đến một hộp đêm lớn giữa thời gian giãn cách xã hội vì COVID-19.

Nguồn tin này cho hay, hầu hết những người trong club đều hào hứng hòa mình vào màn trình diễn ca khúc "FIANCÉ" của Mino. Đáng nói, tuy mọi người xung quanh có ý thức đeo khẩu trang nhưng khẩu trang lại bị kéo xuống tận dưới cằm, chứ không phải dùng để che mũi hay miệng.

NÓNG: Dispatch “khui” loạt ảnh Mino (WINNER) đến club trong thời gian giãn cách xã hội, đeo khẩu trang sai cách khi biểu diễn - Ảnh 4.

Trả lời phỏng vấn của Dispatch, đại diện của club lên tiếng phủ nhận việc mời Mino và khẳng định trong quán lúc đó không hề đông khách: "Song Mino chỉ ghé thăm club. Chúng tôi không chính thức mời anh ấy biểu diễn. Thêm nữa, lúc đó club cũng không có nhiều khách vì đang là cuối kì nghỉ lễ. Khách hàng hôm đó hầu như đều là bạn của Mino".

NÓNG: Dispatch “khui” loạt ảnh Mino (WINNER) đến club trong thời gian giãn cách xã hội, đeo khẩu trang sai cách khi biểu diễn - Ảnh 5.
NÓNG: Dispatch “khui” loạt ảnh Mino (WINNER) đến club trong thời gian giãn cách xã hội, đeo khẩu trang sai cách khi biểu diễn - Ảnh 6.

Hình ảnh Mino trong club được Dispatch đăng tải.

Tuy nhiên, thật khó để nam idol nhà YG tránh khỏi những lời chỉ trích từ dư luận vì hành động nhắm mắt làm ngơ trước lệnh giãn cách xã hội. Theo Dispatch, ngày 1/5 đến ngày 5/5 được coi là cao điểm nghỉ lễ, thời điểm dự kiến ​​sẽ có nhiều người đi du lịch. Vì vậy, chính phủ Hàn Quốc càng nhấn mạnh người dân phải nâng cao chú ý thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội. Trước đó, một club khác ở Itaewon cũng đã trở thành ổ dịch mới tại Hàn với 101 ca dương tính sau một đêm tụ tập.

CẬP NHẬT: Vài tiếng sau khi tin tức được đăng tải, YG Entertainment đã chính thức gửi lời xin lỗi thay mặt cho Mino. Theo YG, nam rapper đình đám chỉ ghé qua club này khi đang có lịch trình riêng với bạn bè.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm