Dispatch tung clip làm rõ nghi án Gyuri (Kara) bỏ khẩu trang ở bar có bệnh nhân Covid-19, tranh thủ "cà khịa" gà nhà YG?

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 12/05/2020

Dispatch đã làm rõ nghi vấn nữ idol kiêm diễn viên Gyuri không đeo khẩu trang khi đến hộp đêm ở Itaewon trước đây.

Hôm qua, Gyuri (cựu thành viên Kara) chính thức thừa nhận và xin lỗi vì đến hộp đêm đồng tính có ca nhiễm Covid-19 ở Itaewon. Trước đó, báo chí Hàn Quốc tố cáo nữ idol kiêm diễn viên này đến hộp đêm mặc lệnh giãn cách xã hội và không đeo khẩu trang. Nói về vấn đề này, Gyuri đã lên tiếng khẳng định có đeo khẩu trang từ đầu tới cuối. Tuy nhiên nữ idol sau đó lại cho hay: "Khoảng 20 giây khi mới bước vào quán bar, tôi đã không đeo khẩu trang".

Mới đây, Dispatch đã chính thức vào cuộc, tung ra đoạn video ghi lại khung cảnh chứng minh Gyuri đã đeo khẩu trang trong thời gian đến hộp đêm này. Nhưng đáng chú ý hơn cả là dòng thông tin so sánh Gyuri với Mino (WINNER) của Dispatch: "Trong clip Dispatch đưa ra, có thể thấy rằng cô ấy có đeo khẩu trang ít nhất là ở trên sân khấu. Đây là trường hợp khác với Mino (WINNER)".

Dispatch tung ra clip Gyuri (Kara) đeo khẩu trang trong club đồng tính ở Itaewon

Dispatch tung clip làm rõ nghi án Gyuri (Kara) bỏ khẩu trang ở bar có bệnh nhân Covid-19, tranh thủ cà khịa gà nhà YG? - Ảnh 3.
Dispatch tung clip làm rõ nghi án Gyuri (Kara) bỏ khẩu trang ở bar có bệnh nhân Covid-19, tranh thủ cà khịa gà nhà YG? - Ảnh 4.

Hình ảnh Gyuri đeo khẩu trang trong hộp đêm đồng tính có bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Itaewon vừa qua

Dispatch tung clip làm rõ nghi án Gyuri (Kara) bỏ khẩu trang ở bar có bệnh nhân Covid-19, tranh thủ cà khịa gà nhà YG? - Ảnh 5.

Dispatch bất ngờ so sánh trường hợp của Gyuri với Mino (WINNER). Hành động "cà khịa" này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của công chúng

Được biết, Mino đã đến một hộp đêm lớn ở quận Yangyang, tỉnh Gangwon vào ngày 3/5 vừa qua. Tuy nhiên theo lời khẳng định từ YG, nam idol chỉ ghé qua và lên sân khấu biểu diễn. Đáng nói, Mino bị bắt gặp hình ảnh đeo khẩu trang không đúng cách, kéo khẩu trang qua mũi và sau đó là dưới cằm. Những hình ảnh này bị chính Dispatch "khui" ra vào sáng nay.

Dispatch tung clip làm rõ nghi án Gyuri (Kara) bỏ khẩu trang ở bar có bệnh nhân Covid-19, tranh thủ cà khịa gà nhà YG? - Ảnh 6.

Hình ảnh Mino đến hộp đêm trong thời gian giãn cách xã hội, còn bỏ khẩu trang ra

Dispatch tung clip làm rõ nghi án Gyuri (Kara) bỏ khẩu trang ở bar có bệnh nhân Covid-19, tranh thủ cà khịa gà nhà YG? - Ảnh 7.

Mino (WINNER)

Nguồn: Dispatch

Dispatch tung clip làm rõ nghi án Gyuri (Kara) bỏ khẩu trang ở bar có bệnh nhân Covid-19, tranh thủ cà khịa gà nhà YG? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm