Loạt ồn ào chấn động của Hương Giang khi đi show: Vô lễ với tiền bối, gây tranh cãi về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 31/10/2020

Netizen đã đào lại những lùm xùm trong quá khứ của Hương Giang ở group anti.

Hoa hậu Hương Giang hiện đang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi một group anti cô bất ngờ được mọc lên nhưng đã có đến gần 120 nghìn người đăng ký tham gia. Lý giải điều này, khán giả cho rằng nguyên nhân chính khiến Hương Giang mất điểm trong lòng công chúng gần đây bắt nguồn từ việc xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình, hay nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác.

Không chỉ anti việc Hương Giang nói triết lý mà các thành viên của group này còn đào lại một loạt lùm xùm trong quá khứ của nàng Hậu mà Hương Giang cũng không bao giờ muốn nhắc lại:

Ồn ào vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân cực căng

Thời điểm trước khi thi Hoa hậu, Hương Giang đã vướng phải một lùm xùm "để đời" liên quan đến tiền bối Trung Dân.

Cụ thể, Hương Giang cùng nghệ sĩ Trung Dân đã tham gia một gameshow vào năm 2017. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?".

Người chơi đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang nói "đút đầu vô cầu tiêu". Khi Hương Giang đưa đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên phản ứng: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi".

Loạt ồn ào chấn động của Hương Giang khi đi show: Vô lễ với tiền bối, gây tranh cãi về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thay vì nhận thức được lời nó đó là sai và xin lỗi thì Hương Giang giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô thì nghĩ như vậy. Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: "Sau ngày hôm đó, cá nhân tôi không nói bất kỳ điều gì về chuyện này. Tôi xấu hổ, nhục nhã không dám nói ai nghe". Sau đó, Hương Giang phải tổ chức họp báo giải thích và xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân nhưng phải một thời gian sau, nghệ sĩ gạo cội mới sẵn lòng tha thứ cho cô nàng.

Bị cho là "kém duyên" khi nói Lê Giang sửa quá nhiều

Trong chương trình Vị Khách Bí Ẩn vào năm 2017, Hương Giang mạnh miệng cho rằng Lê Giang rất hay nhầm ngày. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra là: "Cả tôi và chị Lê Giang đều có một điểm chung, đó là chúng tôi sửa quá nhiều". Câu nói nửa đùa nửa thật này đã khiến cho nghệ sĩ hài Lê Giang cười lớn nhưng vẫn hết sức tỉnh táo để đưa ra lời phản biện: "Tôi đẹp mà. Khán giả nói tôi đẹp tự nhiên".

Tiếp tục đi sâu vào chủ đề có phần nhạy cảm, Hương Giang vẫn thoải mái phân tích thêm: "Sửa rồi thì ai cũng đẹp hết, sửa bên Mỹ cũng đẹp mà sửa bên Thái cũng đẹp".

Loạt ồn ào chấn động của Hương Giang khi đi show: Vô lễ với tiền bối, gây tranh cãi về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT - Ảnh 3.

Nhận xét thí sinh bị cho là "thô tục"

Trong phần thi tạo dáng dưới mưa ở Siêu Mẫu Việt Nam 2018, khi thí sinh Nguyễn Võ Thành An có phần hơi lúng túng, giám khảo Hương Giang đã buột miệng nói một câu ngắn nhưng được một số trang trích dẫn là: "Giơ tay che hàng à?". Câu nói khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ nói năng phản cảm, thậm chí có phần hơi thô tục, không phù hợp với vị trí giám khảo.

Trước "gạch đá" hướng về mình, trên trang cá nhân, Hương Giang bức xúc cho biết câu nói chính xác của cô là "Giơ tay xin hàng", nghĩa là "xin đầu hàng". Nữ ca sĩ cho rằng việc trích dẫn sai câu nói "rất đỗi bình thường" này đã khiến cô phải nhận chỉ trích "oan".

Loạt ồn ào chấn động của Hương Giang khi đi show: Vô lễ với tiền bối, gây tranh cãi về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT - Ảnh 4.

Gây tranh cãi về những phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT

Dù là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhưng khi ngồi ghế nóng Người Ấy Là Ai, Hương Giang vẫn khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng bởi những phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT.

Ở tập 7 mùa 3 với sự tham gia của nữ chính chuyển giới Hà An, Trấn Thành & Hương Giang đã gây nên tranh cãi khi khẳng định rằng người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng. Hoa hậu Hoài Sa, anh Huỳnh Minh Thảo - Chuyên gia làm về thúc đẩy quyền LGBTQ đều phản đối ý kiến này và cho rằng người chuyển giới muốn yêu ai là quyền của họ.

Bên cạnh đó, việc dùng cụm từ "Giới tính thứ 3" để ám chỉ cộng đồng LGBT theo anh Thảo là không chính xác. Bản thân anh Thảo đề xuất chương trình Người Ấy Là Ai nên dùng từ "cong", dù là tiếng lóng nhưng khá nhẹ nhàng và được cộng đồng sử dụng nhiều.

Loạt ồn ào chấn động của Hương Giang khi đi show: Vô lễ với tiền bối, gây tranh cãi về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm